Các tư thế quan hệ tình dục làm cả hai đạt đến trạng thái cực khoái

Posted On: 15:19:45 - 24/03/2017 - Viewed: 1939

Bất kỳ một bạn nam hoặc bạn nữ nào đến tuổi trưởng thành đều yêu bạn tình, người yêu hay vợ mình. Mỗi bạn sẽ có những cách lựa chọn cách yêu của mình khác nhau những điểm chung là đều mong muốn làm sao cho bạn tình của mình và mình đạt được sự thăng hoa khoái cảm. Tuy nhiên để làm được điều này thì cần các bạn phải có những kiến thức về giới tình nhất định. Các bạn phải hiệu được những tư thế yêu như thế nào tốt cho sức khỏe và mang lại được nhiều hưng phấn. Tư thế nào giúp cho quan hệ lâu hơn " cách quan hệ lâu " tư thế yêu như thế nào nguy hiểm dễ sẩy ra tai nạn mà không mang lại cảm xúc.

Các tư thế quan hệ tình dục làm cả hai đạt đến trạng thái cực khoái.

Trong phạm vi bài viết nay chúng tôi sẽ cố gắn thông kê những tư thể yêu “ các tư thế quan hệ tình dục” truyền thống và hiện đại mang lại được nhiều cảm xúc khoái cảm cao trào và đạt được khả năng lên đỉnh viêm mãn nhất.

1/Tư thế quan hệ tình dục truyền thống nữ dưới trai trên.

Đây là tư thế quan hệ truyền thống từ tời xa xưa, với tư thế này người nữ nằm ở dưới lên có khả năng thả lỏng các cơ để tận hưởng khoái cảm. Sự thả lỏng các cơ dễ dàng cho việc đón nhận và tận hưởng những khoái cảm. Như vậy sẽ dễ dàng đẩy khả năng lên đỉnh cao hơn. Còn người nam trên sẽ chủ động điều chỉnh khoái cảm và cảm hứng. Đây cũng chính là cách quan hệ lâu mà người nam có thể điều chỉnh cảm xúc của mình để kéo dài cuộc yêu và nhận biết được cảm xúc của bạn tình để kết hợp tốt nhất cho khả năng lên đỉnh cùng lúc. Với tư thế này dương vật sẽ đi từ trên xuống dưới tức là đi thằng vào sâu vào trong âm đạo, âm đạo gần như ở trạng thái tĩnh. Tư thế này sẽ giúp cho tinh trùng dễ dàng sâm nhậm và thu tinh cho trứng nhiều nhất khả năng thụ thai sẽ cao.

Xem thêm: Cách nhận biết màng trinh âm đạo của người con gái còn hay mất

2/ Tư thế quan hệ tình dục truyền thống Trai dưới gái trên.

Đây cũng là một trong những tư thế quan hệ truyền thống. Với tư thế này người nữ sẽ là người chủ động cuộc yêu, khả năng điều khiển cuộc yêu. Với tư thê này người nam có quyền thả lỏng cơ thể để tận hưởng hương vị khoái cảm. Người nữ sẽ cầm trịnh và điều khiển cuộc yêu sao cho tạo lên sự hòa hợp giữa 2 người. Lúc này dương vật ở trạng thái tĩnh còn âm đạo trượt trên bề mặt dương vật theo theo hướng từ trên xuông dưới người nữ có tác dụng nhấp nhô lên trên người nam để tạo lên những cảm giác sung sướng cực độ.

Xem thêm: Cách làm cho dương vật cưng cướng khỏe mạnh

3/ Tư thế quan hệ tình dục từ phía sau.

Đây là một tư thế mới của lớp trẻ hiện nay, tư thế này người nam sẽ quan hệ với người nữ từ phía sau. Trong tư thế này người nam cũng là người chủ động trong tư thế yêu tất cả mọi cử chỉ âu yêm người nam đều giành cho người nữ. Người nữ sẽ thả lỏng cơ thể hoặc tạo những dáng kiếu khác nhau để sao cho hưởng thụ được khoái cảm sung sướng nhất. Dương vật đi từ phía sau vào trong âm đạo lên sẽ tạo lên những cảm giác rất tuyệt vời để kích thích độ sướng. Trong tư thế này thì dương vật của người nam giới thường đi sâu vào trong âm đạo và dễ dang chạm vào những điểm G kích thích để làm sao cả hai cùng dễ lên đỉnh. Đây là tư thế được các bạn trẻ yêu thích nhiều. Tư thế này sẽ chia ra nhiều tư thế quan hệ từ phái sau các bạn có thể quan sát theo hình.

Xem thêm: 10 cách quan hệ lâu cho nàng lên đỉnh không tốn 1 đồng tiền thuốc

4/ Tư thế quan hệ tình dục theo dạng ngồi xổm.

Đây là tư thế mà người nam và người nữ quan hệ theo tư thế mới lạ độc đáo. Được các bạn trẻ sáng tạo theo nhiều nhánh khác nhau. Trong tư thế này cả hai bạn trẻ đều thống nhất để tạo lên tần số yêu cùng nhau. Tư thế này người nữ có thể ngồi xổm theo dạng bệt hay ngồi xổm theo dạng quỳ. Người mam cũng có thể ở tư thế ngồi hay tư thế nằm, khi quan hệ thì cả hai đều phải cộng hường lực để đạt được trạng thái kích thích khoái cảm.

Với các tư thế trên các bạn sẽ thực hiện đúng để mang lại nhưng khoái cảm cho nhau thực sự và đồng thới giúp các bạn tìm được những giây phút cảm hứng thăng hoa đến tốt đỉnh. Các bạn chỉ cần học tập theo những phong cách quan hệ hiện đại và truyền thống là có thể chinh phục được tất cả những cô nàng khó tình nhất, làm cho các bạn lên đỉnh tuyệt vời.

Xem thêm: Cách quan hệ bằng miệng mang lại nhiều khoái cảm cho chàng và nàng

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top