Cách làm sextoy cho nam tại nhà không tốn một đồng tiền

Posted On: 14:35:49 - 21/03/2017 - Viewed: 39459

Có một nhu cầu làm thực tế là các bạn nam hiện nay luôn có nhu cầu sinh lý rất cao. Họ luôn khao khát muốn được giải tỏa nhu cầu sinh lý một cách chính đáng. Do đó bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sextoy cho nam tại nhà không tốn một đồng tiền đơn giản và thuận tiện. Với sản phẩm này các bạn nam có thể thỏa mãn những nhu cầu sinh lý chính đáng của mình. Một sản phẩm đồ chơi tình dục mà tự tay các bạn thiết kế và làm ra sẽ có được những cảm hứng nhiều hơn khi các bạn sử dụng.

Cách làm sextoy cho nam tại nhà không tốn một đồng tiền

Thông thường khi nam giới thủ dâm thường hay sử dụng tay để kích thích những bộ phận khoái cảm của dương vật làm cho cậu nhỏ làm cho cậu nhỏ sung sướng đạt được trạng thái cực khoái. Những qua một thời gian việc kích thích này sẽ trở lên nhàn chán và không mang lại hiệu quả thiết thực nữa. Do đó bạn chỉ cần bỏ ra một chút công sức tận dụng những vật dụng xung quanh mình là bạn có thể tạo lên một âm đạo giả tự chế tốt nhất cho mình. Cách làm sextoy cho nam hiệu quả đơn giản và tiện dụng.

Cách chế tạo sextoy người lớn cho nam nhanh nhất.

Bạn có thể sử dụng những vật liệu xung quanh mình như các ông hình trụ lon bia, ống nhựa, các miếng xốp, bao cao su, gel bôi trơn, dây chằng…. Thực hiện cách làm sextoy cho nam theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Chọn lon bia sau đó cắt bỏ phần lắp trên và cuộn lại không làm cho cạnh sắc.
  • Bước 2: Dung miếng xốp nệm mỏng vào trong lõi của lon bia, sao cho miêng xốp nệm mỏng bao bọc quanh mép ngoài của lon bia. Phần lỗ phía bên trong đủ kích thước khoảng 30mm.
  • Bước 4: Đưa bao cao su vào phía trong của lõi xốp, bạn có thể sử dụng 3 bao cao su chồng lên nhau để đảm bảo an toàn cho bao không bị rách. Sau đó dùng dây chằng quanh quan bao cao su và phần xốp hộp bia.
  • Bước 5: Dùng gel bôi trơn tra lên bề mặt và lỗ sâu của bao cao su, một phần bôi lên toàn bộ thân của dương vật.
  • Bước 6: Khi kích thích dương vật cương cứng đưa sâu cậu nhỏ vào bên trong thủ dâm một cách từ từ nhíp nhàng và đều đặn. từ đó các bạn sẽ cảm nhận được những hưng phấn khoái cảm để kích thích độ sung sướng tốt nhất.

Đó là một trong những cách làm sextoy cho nam nhưng lại vô cùng hiệu quả có tác dụng thủ dâm tốt nhất.

Xem thêm: Tăng kích thước dương vật đàn ông việt nam bao nhiêu là đủ

Hướng dẫn video cách làm sextoy cho nam đơn giản và hiệu quả nhất

Tác dụng của cách làm sextoy cho nam tại nhà.

Cách làm sextoy cho nam tại nhà đảm bảo an toàn bí mật cho các bạn nam. Đặc biệt các bạn ngại về vấn đề giao tiếp hay những chủ đề về sinh lý tình dục.

Các bạn không phải mất chi phí hay một khoản tiền nào khác “có rất nhiều bạn là công nhân, hoặc sinh viên không có điều kiện kinh tế để mua những dòng sản phẩm âm đạo giả như thật cao cấp để thưởng thức.”

Thay đổi không khí về cảm hứng tình dục cho các bạn nam, chánh việc sử dụng tay để thủ dâm đôi khi cảm hứng lên mạnh quá có thể làm gãy cậu nhỏ.

Phù hợp với những bạn nam thường xuyên đi công tác xa nhà. Những bạn làm ở những khu công nghiệp hay những khu chế xuất, những bạn thường xuyên đi công trình xa, đi biển dài ngày hoặc đi rừng …

Xem thêm: Quan hệ lần đầu và cách làm nàng sung sướng

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top