Cách nhận biết màng trinh âm đạo của người con gái còn hay mất

Posted On: 02:08:53 - 06/04/2017 - Viewed: 1244

Màng trinh âm đạo là gì ? Có rất nhiều bạn nam băn khoăn không biết bạn gái mình còn mang trinh hay không ?  Vợ mình còn trinh nguyên của người con gái khi lấy về hay không ? Rồi người yêu của mình đang yêu có còn trinh hay không ?... Đó là câu hỏi mà các bạn nam hay hiện hữu trong đầu khi đặt vấn đề về sự chinh nguyên của người con gái. Tuy nhiên các bạn không lên quá năng lê về vấn đế đó. Màng trinh của người con gái còn hay mất không liên quan đến sực chinh nguyên của người con gái đó.

Cấu tạo của mang trinh âm đạo của còn gái mới lớn như thế nào ?

Màng trinh là một màng mỏng được năm ở cửa của âm đạo nó nắm phía sâu các âm đạo khoảng 4 cm. Được cấu tạo bới một lớp màng mỏng tạo bởi màng cơ và màng mỏng tre phần cửa cung của âm đạo.

Theo nguyên cứu của y học thì màng trinh là mang còn xót lại thời kỳ nhau thai. Không có tác dụng trong cơ quan sinh học hay cơ quan sinh dục…đôi khi mang trinh có tác dụng ngăn cản quá trình giao hợp dẫn tình trùng từ dương vật vào sâu trong âm đạo của phụ nữ.

Xem thêm: Âm đạo đẹp phụ nữ có cấu tạo như thế nào ?

Cách nhận biết màng trinh âm đạo của người con gái còn hay mất.

Màng trình được cấu tạo thường theo hình vành khuyên bao tròn ngần cửa của âm đạo. Do vậy cách nhận biết mang trinh của người thiếu nữ mới lớn như sau:

Dùng hai gón tay đưa sâu vào trong âm đạo và vạch ra. Chạm nhẹ gón tay vào sâu thấy có một màng mỏng đàn hồi hoặc các bạn có thể nhận biết được ngay vấn đề đó qua mắt thường thì đó là màng trình chưa bị rách.

Còn màng trinh bị rách thì toàn bộ nhóm cơ co tròn vào 2 bên tạo lên một hình vành tròn và lỗ rỗng ở giữa, mang trinh đã bị rách và co lại 2 bên làm.

Cũng có trường hợp màng trình bị rách theo hình lỗ chỗ dạng kim trong trường hợp này thì màng trinh của người con gái vần còn nguyên nhưng do quá trình vẫn động mạnh lên các nhóm cơ bị giãn nở dẫn đến hiện tượng bị rách hay còn gọi là thủng.

Xem thêm: Quan hệ lần đầu và cách làm nàng sung sướng

Màng trinh âm đạo có quan trọng với đàn ông hay không ?

Trước hết các bạn phải hiểu màng trình và sự trinh nguyên của người con gái là 2 phạm trù khác nhau. Màng trinh âm đạo là sự xót lại của nhau thai khi con người sinh ra còn sự trinh nguyên của người con gái là sự nết la chung thủy…

Do vậy không thể đánh giá sự thủy chung của người con gái. Sự trong trắng của người con gái qua việc đánh giá về màng trình. Các bạn cũng không quá đặt năng vấn đề màng trình với người yêu, bạn gái hay vợ mình còn hay mất. Nếu có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ chơi tình dục hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Các tư thế quan hệ tình dục làm cả hai đạt đến trạng thái cực khoái

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top