Đồ chơi tình dục cho nữ - dụng cụ dương vật giả huyến ảo

2687 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: D5
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục cho nữ - dụng cụ dương vật giả huyến ảo

Đồ chơi tình dục cho nữ - dụng cụ dương vật giả huyến ảo - Sản phẩm dương vật giả  được kết hợp bởi những đặc điểm của dương vật thực với các dương vật giả cao cấp khác nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo mang tới cho người dùng một cảm giác an toàn cũng rất hương phấn khi dùng sản phẩm cu giả  này. Phần đầu cu giả  được chế tạo như đầu dương vật của nam giới có độ cong nhằm có thể cọ xác điểm g hay lổ tử cung của phụ nữ kết hợp thêm vòng bi bên trong dương vật tạo ra một độ ngoáy tốt mang đến cho họ một cảm giác phê như đang quan hệ với người tình mình vậy. Bộ rung của cu giả đa năng cá heo  có thêm một phần rung bên ngoài hình chú cá heo đáng yêu, mỗi khi chế độ rung hoạt động thì mỏ và vây của chú cá heo đáng yêu này sẽ kích thích vào điểm g bên ngoài của phụ nữ khiến cho họ sướng từ ngoài vào tận bên trong. Bộ điều khiển cũng rất gọn dể sử dụng mỗi nút được tách ra riêng biệt giúp người sử dụng dể dàng điều chỉnh.

Các chức năng siêu khủng nhất trên thị trường chắc chắn phải được hội tụ trong  nên mới khiến các nàng điên đảo đến vậy. Không chỉ là sướng, mà sản phẩm khiến nàng không thể kiềm chế nổi ham muốn như đức tính hiền lành vốn có hàng ngày. Đấng mày râu đừng vội ngạc nhiên vì sao nàng lại chủ động khơi gợi đến thế, điều bí mật ở chỗ, dương vật chứa hàng tràng hạt massage chìm trong thân máy, khi khởi động nút bấm, các hạt sẽ tự động xoay 360 theo kiểu khuấy động, tung hoành trong âm đạo nàng, va chạm vào các dây thần kinh khoái cảm, điểm G, điểm A, khiến nàng không thể cưỡng nổi. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động, dương vật sẽ tự co giãn, phỏng theo hành vi đút ra đút vào của dương vật thật, lúc nhẹ nhàng, lúc mạnh bạo. Mr Rabbit sở hữu nhiều tần số cho các chức năng rung xoay ngoáy thụt, xứng tầm đẳng cấp cho người sử dụng.

Máy mát xa âm đạo cao cấp với được dùng để các cặp đôi tình nhân sử dụng để mát xa âm đạo mang lại được nhiều cảm giác mới lạ và sung sướng nhất, để các cặp tình nhân sử dụng mang lại được sự khoái cảm cho vợ chồng sài nhằm tạo sự thú vị mới lạ khi quan hệ. Có kích thước nhỏ gọn nhỏ gọn tiện lợi sài về tiền sở hữu theo bên mình trong các lần công tác xa nhà. Sản phẩm được sử dụng để tạo được nhiều sự khoái lạc mang lại được cảm giác sung sướng hiệu quả kích thích cao, nên rất được những cặp tình nhân sử dụng trong những màn dạo đầu đầy cảm giác.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top