Trứng rung tình yêu cao cấp dạng lòng lọc

5478 Khách Hàng: thích sản phẩm.
780.000 VND
Mã sản phẩm: DC81
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Trứng rung tình yêu cao cấp dạng lòng lọc

Trứng rung tình yêu cao cấp dạng lòng lọc là một dòng sản phẩm hết sức đạt độ tinh xảo Cấu tọa rât đẹp và bắt mắt, Nó hoàn toàn phù hợp với những chị em có như cầu tự sướng bằng giải tỏa tâm sinh lý tình dục. Trứng rug tình yêu lòng lọc là sản phẩm có thiết kế tương đối hiện đại và độc đáo giúp kích thích mạnh cho các chi em lên đỉnh của khoái cảm. 

1. Dương vật giả rung xoay ngoáy kích thích mạnh

2. Dương vật giả tỏa nhiệt kích thích điểm G cực đã

3. Mông giả cô nàng châu phi kích thích cực đã cho quý ông

Trứng rung tình yêu là một dạng của dòng sản phẩm dương vật giả giá rẻ rất thuận tiện và phù hợp với nhu câu thị hiếu cảu chi em , giúp tất cả các chị em đều lên đỉnh hưởng thụ khoái cảm đỉnh nhất của nhu cậu tình dục và làm cho các chi em sướng điên 

Giới thiệu chung:

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước: dài x rộng: 180x32mm

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp

Màu sặc: Màu da người

Sử dụng Pin 2AA

Giá thị trường: 900.000.đ

Mua tại Shop: 780.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Cấu tạo chính:

Trứng rung tình yêu là một dạng của Dương vật giả giá rẻ được cấu tạo chính gồm 2 phần Phần đầu có hình dạng dương vật và đuôi dạng lòng lọc giống như các chú lòng lọc đang bơn vào trong âm đạo giúp cho các chị đạt khoái cảm mạnh mẽ rất. Phần đầu được thiết kế giống như dương vật giả có chất liệu kế cấu giống như thật, giống như chất độ cương cứng giống như dương vật thật đang cương cứng, giúp kích thích cực đỉnh và đỉnh điểm.

Trứng rung tình yêu cao cấp dạng lòng lọc là một dòng sản phẩm hết sức đạt độ tinh xảo Cấu tọa rât đẹp và bắt mắt, Nó hoàn toàn phù hợp với những chị em có như cầu tự sướng bằng giải tỏa tâm sinh lý tình dục. Trứng rug tình yêu lòng lọc là sản phẩm có thiết kế tương đối hiện đại và độc đáo giúp kích thích mạnh cho các chi em lên đỉnh của khoái cảm. 

Trứng rung tình yêu là một dạng của dòng sản phẩm dương vật giả giá rẻ rất thuận tiện và phù hợp với nhu câu thị hiếu cảu chi em , giúp tất cả các chị em đều lên đỉnh hưởng thụ khoái cảm đỉnh nhất của nhu cậu tình dục và làm cho các chi em sướng điên.

Trứng rung tình yêu rất phù hợp cho các chị em thương xuyên phải đi công tác xa nhà sẽ giúp giải tỏa nhu cầu ham muốn tình dục lên đến đỉnh điểm. làm tăng cường hoắc môn sinh lý tình dục giúp kích thích các tuyến hoăc môn phát triển đều đặn.

Đối tượng sử dụng:

Dụng cụ tình dục nam nữ, Trứng dung tình yêu có cấu tạo rất nhỏ gọn và xinh sắn với nhu cầu mạng lại nhưng khoái cảm đỉnh nhất cho chị em, chính vì vậy nó rất phù hợp với cho các bạn nữ sử dụng. Nhỏ gọn rất thuận tiện mang đi, vân chuyển, và cất đi trong vali, túi xách…, chính vì vậy thuận tiện cho tất cả các chị em sử dụng. Đối với những chị em làm việc tại công sở thương xuyên phải đi công tác xa nhà thì việc sử dụng mang theo rất tốt và lích sự. Trứng rung tình yêu sẽ mang đến những giây phút tuyệt vời nhất cho chị ems au ngày làm việc mệt mỏi và tiêu tốn calo năng lượng cũ để sản sinh ra năng lượng mới tốt hơn giúp cơ thể hoạt động điều hòa và nhịp nhàng với cuộc sống và nhịp sinh học. 

Đối với chị em phụ nữ có công việc nội trợ trong gia đình ít được đi ra ngoài thì sản phẩm cũng là dụng cụ để massa đạt đỉnh của khoái cảm cực đã nhất. Do tính chất công việc mà các đức lang quân thương xuyên phải đi công tác xa nhà không có điều kiên gần ngũi chăm sóc các chị em sẽ dẫn tới hụt hẫn về tình cảm đặc biệt là nhu cầu sinh lý bị ảnh hưởng. chính vì vậy sản phẩm sẽ đỉnh điểm cho các chị em sử dụng để kích thích và massa tạo khoái cảm thay công việc của các đức lang quân sẽ chăm no cho đời sống tình dục của các chị được thỏa đáng và vẹn toàn nhất. chánh khỏi tình trạng lãnh cảm của các chị em lâu ngày không được đáp ứng

Cách sử dụng 

Cách sử dụng hết sức đơn giản và hiệu quả cao. Trước khi sử dụng Trứng rung tình yêu các chị em lắp Pin 2AA vào bộ điều khiển remove tạo cho dương vật và kiểm tra các chế độ rung khác nhau giúp cho dương vật hoạt động ổn định và hoàn hảo nhất và làm chi dương vật hoạt động trơn chu nhất. Khi tự sướng và thủ dâm thì các chị em dùng them Gel bôi trơn giúp cho quá trình tạo độ ẩm, độ trơn chu và làm cho môi trường thủ dâm giống như môi trường thật đang chuẩn bị kích thích mạnh mẽ cho sự hung phấn của các chị em

Sau khi tư sướng xong các chị em tháo Pin cất đi và rửa sạch phơi khô đóng vào hộp cho lần sau sử dụng tiếp. Sản phẩm luôn được bảo quản ở chế độ tốt nhất để làm tăng cường khoái cảm và tăng tuổi thọ sử dụng lâu dai của sản phẩm. Giúp cho các chị em luôn tận hưởng được những khoái cảm sướng nhất.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi người lớn tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top