Dương vật giả đa năng dạng phân khúc kích thích đỉnh

1952 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC62
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả đa năng dạng phân khúc kích thích đỉnh

Dương vật giả đa năng dạng phân khúc làm là sản phẩm độc đáo giúp chị em sung sướng cực độ.  cấu tạo chính bao bọc bên ngoài là khối Silicon cao cấp có độ mềm mại và cứng tạo ra cảm giác giống như thật , như khi đanh quan hệ vơi cậu bé dương vật thật.

1. Dương vật giả đa năng xoay ngoáy thụt

2. Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ sướng phát điên

3. Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả Pretty Love cao cấp 36 chế độ rung

Phần Silicon bao bọc bên ngoài tạo hình dáng giống như dương vật thật từ bao quy đầu đường ngân…, tạo lên sự thỏa mãn cho các cô bé âm đạo khi quan hệ. Sản phẩm dương vật giả giúp cho cô nàng âm đạo sướng phát điên giải tỏa cơ khát them tình dục.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả đa năng dạng phân khúc giúp cô nàng đạt đỉnh khoái cảm

Mã SP: DC62

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Kích thước: Dài x rộng: 250x31mm

Giá thị trường: 1.400.000 đ

Mua tại Shop:  1.200.000 đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:    

Dương vật giả đa năng dang phân khúc làm cho các cô nàng sướng ngây ngất được cấu tạo chính bao bọc bên ngoài là khối Silicon cao cấp có độ mềm mại và cứng tạo ra cảm giác giống như thật , như khi đanh quan hệ vơi cậu bé dương vật thật. Phần Silicon bao bọc bên ngoài tạo hình dáng giống như dương vật thật từ bao quy đầu đường ngân…, tạo lên sự thỏa mãn cho các cô bé âm đạo khi quan hệ. Sản phẩm được cấu tạo theo sự phân khúc lên rất thuận tiện cho chị em tự sướng. giúp chị em lên đỉnh của khoái cảm. Sản phẩm cấu tạo gồm 2 phần, phần trên là Silicon y tế cao cấp mềm mịn và đàn hồi tốt, phần dưới là sự điều khiển bởi nút điều khiển nhiều chế độ rung khác nhau, tạo cảm giác kích thích cực đỉnh và thỏa mãm về nhu cầu tình dục cho chị em.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Kiểm tra sơ bộ trước khi sử dụng bằng việc dùng khan sạch lau và sặc đầy Pin trong vòng khoảng 4-5 tiếng. Dùng kem bôi trơn bôi đều lên khắp mặt của dương vật tạo cho trơn tru nhất. Nếu cô bé âm đạo không có đủ tiết dich cũng sử dụng kem bôi trơn bôi vào bề ngoài và lỗ sâu âm đạo . Đưa dương vật giả vào ngần và  sâu từ từ trong âm đạo để tạo cảm giác mạnh dần cho cô bé âm đạo. tăng dần tần xuất rung và xoay ngoáy thụt để cho cậu bé dương vật hoạt động hoàn hảo trong cô bé âm đạo vuốt ve massager đều đặn làm cố bé lên đỉnh cực khoái và tận hưởng những cảm giác ngây ngất nhất.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top