Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê(*)

1815 Khách Hàng: thích sản phẩm.
490.000 VND
Mã sản phẩm: DC168
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê(*)

Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê(*) làm cho cậu nhỏ lên đỉnh cao trào và đạt được hưng phấn đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất. Âm đạo giả trần được cầu tạo bằng một khối silicon nguyên chất là dòng sản phẩm cao cấp được dùng trong y học có chất liệu cực kỳ mềm mịn và làm cho sản phẩn được hoàn thiện đỉnh điểm cao trào nhất giúp khả năng kích thích mạnh mẽ và đạt hiệu quả cao nhất. Âm đạo giả trần sẽ làm cho các chú bé của quý ông dễ dàng lên cao trào khoái hơn và đạt dược trạng thái hưng phán đỉnh điểm hơn.

Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê

Âm đạo giả trần sẽ làm cho các quý ông dễ dàng lên đỉnh cao trào nhất và làm cho các quý ông đạt được trạng thái hưng phấn mãnh liệt nhất. Việc lên đỉnh sẽ đạt được trạng thái hưng phấn cao trào và đỉnh điểm nhất. Âm đạo giả trần được thiết kế với mu nhô cao để kích thích khả năng tạo lên cao trào khoái cảm cực đã nhất và giúp cho các quý ông được hửng những hưng vị đỉnh cực đã nhất và mỹ mãn nhất.

Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê(*)

Xuất xứ: Mỹ

Âm đạo giả cao cấp-đồ chơi tình dục được thiết kế theo đúng kích cỡ mu âm đạo của chị em phụ nữ với mu âm đạo nho cao và mu được đẫy đã rất kích thích và bắt mắt các quý ông đồng thời cũng giúp cho cậu nhỏ dễ dàng lên đỉnh cao trào nhất và cũng làm cho các quý ông đạt được những trạng thái hứng phấn đỉnh điểm cao trào nhất và cũng tạo cho khả năng lên đỉnh cao trào nhất.

Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê

Hai cánh bướn của âm đạo cũng được thiết kế rất độc đáo để kích thích mạnh mẽ những cảm giac lên đỉnh của các quý ông với cánh bướn mỏng manh và khả năng khi khi giao hợ dễ dàng lên đỉnh cao trào hơn và dễ dàng đạt được tạng thái viên mãn hơn cho những khả năng tình dục mạnh mẽ nhất và đạt dược trạng thái hưng phấn đỉnh điểm nhất.

Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê

Lỗ sâu âm đạo cũng được thiết kế sao cho khi dương vật của các quý ông đi vào sẽ được co sát tao cảm giác kích thích mạnh mẽ hơn và tạo được những hưng phấn đỉnh cao trào nhất. và khả năng lên đỉnh cao trào nhất và thỏa mãn được dục vọng cao nhất., lỗ sau được thiết kế có nhiều gơ gân bao bọc và được có nhiều gai mỏng mềm mịn để cho dễ dàng lên đỉnh cao trào nhất.. Âm đạo giả trần giống thật là một dòng sextoy chính hãng nhập khẩu từ mỹ về.

Đối tượng người dùng:

Sản phẩm dùng cho các quý ông sống độc thân và những quý ông đang thiếu thốn tình cảm hoác nhưng quý ông đang buồn tủi cô đơn, âm đạo giả trần sẽ mang liền vui và cảm giác mới lạ nhất cho các quý ông và làm cho các quý ông dễ dàng lên đỉnh cao trào nhất và đạt đươc những cảm hứng về dục vọng.

Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê

Cũng với những đặc điển trên âm đạo giả còn dùng cho các bạn trẻ để giải tỏa nhu cầu sinh lý để giải tỏa bớt những cảm giác mệt mỏi do công việc hoạc do học tập mang lại. hoạc dùng cho các quý ông đang trong giai đoạn có vợ mang bầu hoạc thời kỳ kinh nguyện sẽ giúp các quý ông giải tỏa bơt như cầu. có thể dử dụng bao cao su đôn dên để tăng khả năng giường chiều.

Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top