Hướng dẫn cách đeo bao cao su an toàn và hiệu quả

Posted On: 07:46:20 - 09/04/2017 - Viewed: 795

Bao cao su là một trong những dòng sản phẩm hiện hữu trong mọi gia đình và trong sinh hoạt vợ chồng. Bao cao su có những lợi ích to lớn trong đời sống của con người. Tác dụng chính ngăn ngừa thụ thai từ tinh trùng cho trứng giúp cho các cặp vợ chồng kế hoạch hóa gia đình cho vấn đề sinh con cái. Bao cao su còn có nhiện vụ kế hoặc hóa gia đình. Giúp duy trì sử dụng ổn định kinh tế trong gia đình, giúp cho các bạn có thể đề ra kế hoạch phát triển kinh tế gia đình đúng định hướng. Bao cao su còn giúp bạn tránh được những lây nhiễn bệnh qua đường tình dục. Đảm bảo an toàn về sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Xem thêm: Tăng kích thước dương vật đàn ông việt nam bao nhiêu là đủ

Hướng dẫn cách đeo bao cao su an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách nữa chọn những dòng sản phẩm bao cao su hợp lý nhất cho mình. Không phải bạn nào cũng biết cách đeo bao cao su đúng quy cách để đảm bảo cho an toàn và thuận lợi nhất. Thế nên sử dụng nhữ thế nào để phát huy được hết tác dụng của bao cao su là tốt nhất.

Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đeo bao cao su gai, bao cao su kéo dài thời gian đạt hiệu quả cao nhất.

1/ Chỉ sử dụng đeo bao cao su trong những trường hợp cần thiết. Như khi quan hệ vợ chồng muốn không có em bé thì chỉ lên đeo bao cao su lúc bạn chuẩn bị xuất tinh để đạt được trạng thái cảm nhận tốt nhất giữa 2 vợ chồng.  Đeo bao cao su khi dương vật đang ở trạng thái cưng cướng nhất. Lúc đó đeo bao cao su sẽ đảm bảo phủ toàn bộ lên thân dương vật.

2/ Kiểm tra bao cao su xem hạn sử dụng, và có bị rach trước khi sử dụng không. Xé bao cao su theo hình kéo cắt mét in sẵn trên bao bì của sản phẩm. Để đảm bảo cho bao không bị thủng rách hoặc cắt vào trên thân bao. Đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng, không ảnh hưởng tới tình trạng bao bị thủng rách khi quan hệ.

3/ Đeo bao khi dương vật đang ở trạng thái cương cứng nhất. Dùng tay bóp chặt phần đầu của bao cao su để không khi đi hết ra ngoài đây chính là phần đầu chứa tinh dịch khi phóng ra. Đưa bao đang ở nếp gấp lên phần đầu của dương vật. Sử dụng tay vuốt nhẹ theo hình tròn trên thân dương vật. Vuốt một cách nhẹ nhàng để bao cao su phủ toàn bộ lên chiều dài của dương vật. bao bọc kín đến toàn thân.

4/ Sau khi giao hợp tinh dịch đã được phóng ra trên đầu của bao cao su. Dùng tay chặn gốc bao cao su vào thân dương vật và rút từ từ dương vật ra khỏi âm đạo để đảm bảo sao cho tinh dịch không tràn vào trong âm đạo.

5/ Cuộn tròn lại bao cao su và bỏ vào thùng giác. Lưu ý sau khi dương vật đã được đưa ra khỏi bao cao su không được đưa dương vật vào trong âm đạo nữa.

Chú ý lên sử dụng những sản phẩm sextoy chính hãng cho đời sống vợ chồng thêm tươi mát. Hi vọng với những thông tin mà Shop đồ chơi tình dục mang lại sẽ giúp ích cho bạn! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 10 Cách quan hệ lâu cho nàng lên đỉnh không tốn 1 đồng tiền thuốc

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:



To Top