Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nữ an toàn và hiệu quả

Posted On: 05:43:51 - 10/04/2017 - Viewed: 1066

Bao cao su cho nam giới điều đó trở lên quá bình thường và ai cũng biết. Bao cao su đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các gia đình của người Việt Nam. Tuy nhiên một dòng sản phẩm bao cao su mới lạ dùng cho các bạn nữ thì không phải ai cũng biết. Một dòng sản phẩm bao cao su được đưa sâu vào trong âm đạo. Giúp ngăn chặn quá trình thụ tinh của tinh trùng vào buồng trứng trong quá trình giao hợp giữa người nam và người nữ. Bao cao su cho nữ đảm bảo an toàn hợp vệ sinh và trở lên thân thiện hơn với các cặp vợ chồng.

Bao cao su cho nữ tiện dụng và an toàn khi giao hợp.

So với bao cao su dùng cho nam giới thì bao cao su cho nữ có khả năng giữa được cảm hứng cho người nam nhiều hơn. Không gây ra những bất tiện, và đặc biệt an toàn cho khả năng tránh thai. Việc sử dụng bao cao su cho nữ giúp ngưỡi nữ chủ động được trong cuộc yêu nhiều hơn. Tránh được những nguy cơ không cần thiết có thai ngoài ý muốn. Vì nhiều khi nam giới rất ngại đeo bao hoặc khi cảm giác nên hứng họ không kíp sử dụng bao. Chính vì vậy bao cao su cho nữ càng trở lên tốt và tiện ích cho bạn tình nhiều hơn.

Xem thêm: Thuốc làm to dương vật trong thời gian ngắn nhất (Titangel – Nga (Russia)

Lợi ích của bao cao su cho nữ so với bao cao su cho nam.

Bao cao su cho nam sử dụng khi đeo cho người nam giới thường bất tiện làm cảm giác của dương vật giảm đi khoảng 15% so với khi không dùng bao cao su. Khi dùng bao cao su cho nam lực giao hợp của cậu nhỏ mạnh và nhanh sẽ dễ dàng làm cho bao cao su bị tụt ra và trôi theo vào sâu âm đạo. Bao cao su cho nữ thì ngược lại giúp cho người nữ chủ động hơn trong quá trình yêu. Và đồng thời tạo cảm giác giống như thật cho người nam giới. Giúp cuộc yêu không bị gián đoạn khi tụt bao cao su như của người nam. Bảo vệ an toàn hơn cho quá trình tránh thai và quá trình lây nhiễn qua đường tình dục.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nữ an toàn và hiệu quả

  • Bước 1: Kiểm tra sơ bộ bao cao su cho nữ trước khi mua về như hạn sử dụng, tem, nhãn mác, và có bị rách hay không.
  • Bước 2: Xé bao dọc theo chiểu chỉ dẫn của hình cái kéo, tranh làm bao cao su cho nữ bị rách hoặc bị thủng
  • Bước 3: Duỗi bao cao su cho nữ thẳng ra trước khi đeo.
  • Bước 4: Dùng 4 đầu ngón tay của tay thuận chụm vào đầu trên của bao cao su. Sau đó nhoét từ từ bao cao su vào sâu âm đạo.
  • Bước 5: Dùng ngón tay đưa sâu vào vòng trong của bao cao su. Đẩy bao cao su vào sâu trong âm đạo nhiều hơn. Dùng ngón tay xoáy tròn để các nét bao cao su được ép chặt vào sâu trong thành âm đạo. Dễ dàng tạo thuận lợi cho dương vật đi sâu vào bên trong.
  • Bước 6: khi xuất tinh xong, dùng 4 đầu ngón tay túm lấy đầu ngoài của bao cao su và nôi ra một cách tư từ khi người phụ nữ vẫn ở tư thế nằm ngửa. để tránh tinh dịch trào ra ngoài.

Tất cả được mô phỏng theo hình sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: Cách nhận biết màng trinh âm đạo của người con gái còn hay mất

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top