Quan hệ lần đầu và cách làm nàng sung sướng

Posted On: 01:35:02 - 29/03/2017 - Viewed: 1037

Trong một đời người thì quan hệ tình dục lần đầu tiên là một giai thoại đẹp nhất. Mang đến nhiều cảm hứng lãng mãng và những khám khá bí ẩn của tình dục. Những cũng trải qua những giây phút đau đớn về thể xác những khi vượt qua được giai đoạn đó là sự thăng hoa khoái cảm đến tột đỉnh. Và mang lại những giấy phút thăng hòa và sự sung sướng đến tột đỉnh mả chỉ có ở tình dục mới có. Quan hệ lần đầu cũng là cách quan hệ lâu giúp nàng được trải nhiện những giá trị tình dục đích thực và làm cho khả năng lên đỉnh của nàng dễ dàng hơn

Quan hệ lần đầu và cách làm nàng sung sướng.

Trong quan hệ tình dục lần đầu tiên đối với bạn nam và nữ có rất nhiều sự lo âu chờ đợi hồi hộp và rồi búng phát thành ngọn lửa thăng hoa. Tuy nhiên các bạn nam và các bạn nữ cần phải có những tâm lý vững vàng để khi giao hợp sẽ tạo lên những khả năng kích thích khoái cảm tốt hơn. Việc quan hệ tình dục lần đầu tiên sẽ có ý nghĩa rất quan trong cho các nàng sau này. Bạn nữ lần đầu tiên được sung sướng nếm trải những giây phút thăng hoa khoái cảm thì sau này họ sẽ trải qua những giây phút làm tình tốt hơn. Tăng khoái cảm ham muốn của chị em lên đỉnh điểm hơn.

Các bước giúp nàng sung sướng khi quan hệ lần đầu

Khi quan hệ lần đầu tiên bạn nam phải là người chủ động trong chuyện ấy. Để bắt đầu cuốc chiến bạn phải thăm dò đối phương mình để tạo lên cho bạn tình cảm giác thoải mái và tự tin qua các bước sau đây:

Xem thêm: Các tư thế quan hệ tình dục làm cả hai đạt đến trạng thái cực khoái

 

Bước 1: Bạn hãy mở đầu với bạn tình của mình bằng một câu chuyện tình lãng mạng và pha chút sexy tươi mát để nâng cao cảm hứng ướt át cho nàng. Kèm theo những cử chỉ vuốt ve mơn trớn trên khắp cơ thể nàng và đường quên dừng lại ở những điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng lâu một chút. Những ánh mắt yêu thương tình tứ như làm cho nàng đang đắm chìm.

Bước 2: Trao cho nang một nụt hôn nồng thắm, sâu nắng. Nụ hôn này sẽ làm cho nàng mê mẩn và cháy bỏng như chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho cuộc phiêu lưu tiếp theo. Bàn tay bạn cần tìm đến những điểm nhậy cảm trên cơ thể nàng nhiều hơn như âm đạo, nhũ hoa…

Bước 3: Hôn lên toàn bộ cơ thể nàng những điểm nhay cảm nhất. Trượt dài làm cho nàng đăm chìm như đang mơ màng trong khoái cảm. Bạn hôn lên những vùng nhạy cảm như âm đạo, nhũ hoa, đầu nhũ hoa. Hoặc những bộ phận khách như môi, mắt, má, tai, gáy, bụng, bắp chân, bắp tay ….

Bước 4: Khi nàng đã phê cưởi quần áo của nàng ra một cách từ tư… Sau đó đưa nàng vào một tư thế quan hệ thoải mái nhất tư thế đó thường là “ Trai trên gái dưới”. Đưa cậu nhỏ vuốt ve dần dân mơn trơn bên ngoài cô bé. Đưa cậu nhỏ sâu dần dần vào trong cô bé một cách từ từ chậm dãi sao cho cậu nhỏ và cô bé hòa hợp. Nắm bắt tâm lý thay đổi của cô bé để đưa cậu nhỏ tiến sâu vào bên trong. Khi cậu nhỏ chạm vao mang trinh thì lúc này cô bé sẽ cảm thây đau và không thoải mái nhất. Đây là giai đoạn mà các bạn phải kích cô bé liên tục bằng cậu nhỏ với tấn suất nhanh đi gia đi vao liện tục làm cô bé bị kích thích mạnh. Tuy nhiên không đi quá giới hạn làm phá vỡ màng trinh của cô bé. Việc phá vỡ màng trinh sẽ để cô bé thực hiện bằng cách khi lên đỉnh điểm sẽ dùng 2 tay kéo hông cậu nhỏ để đâm thủng mang trinh. Từ đó sẽ ôm chặt lấy cậu nhỏ nhiều hơn.

Tất cả các bước diễn ra các bạn cần phải làm một cách nhịp nhàng và kheo léo sao cho kết quả đạt được trong quá trình giao hợp là OK nhất.

Xem Thêm: Cách quan hệ lâu ra không tốn một đồng tiền thuốc

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top