Quan hệ lần đầu và những khoái cảm lên đỉnh thăng hoa

Posted On: 04:39:28 - 23/04/2017 - Viewed: 2315

Điều quan trọng nhất đối với 2 vợ chồng trẻ là quan hệ lần đầu. quan hệ lần đầu tiên là sự sung sướng nhất trong đời của mỗi con người, tuy nhiên không phải bạn nào cũng nắm bắt được hết kiến thức cho lần giao hợp ân ái đầu tiên và mang lại những giây phút tuyệt vời để cùng nhau lên đỉnh. Dưới phạm bi bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những kiến thức cần và đủ để các bạn và bạn tình cùng nhau kích thích và khơi dậy những niềm cảm hứng vô tận trong đời sống tình dục của môi con người.

quan hệ lần đầu cho nàng sướng

Quan hệ lần đầu và những khoái cảm lên đỉnh thăng hoa

Quan hệ lần đầu đối với các bạn nam thường có một tâm lý nóng vội, mạnh mẽ và cao trào, nó giống như sự tích tụ hưng phấn lâu ngày đến giờ khác được giải tỏa tạo lên những cảm hướng xục sôi mạnh mẽ như những con sóng đang cuồn cuộng dâng trào. Còn đối với các bạn nữ lại hầu như ngược lại, các bạn nữ thường chìm trong sự lo năng, căng thằng và đôi chút bùi ngùi…sợ hãi.

Xem cách quan hệ lâu cho nàng dễ lên đỉnh cao trào khoái cảm trong lần giao hợp đầu đời.

quan hệ lần đầu cho em sướng điên cuồng

Quan hệ lần đầu là lúc người con gái trao cái ngàn vàng cho người con trai, họ sẽ gửi toàn bộ niền tin tuy nhiên người bạn gái thường tỏ ra lo nắng và cảm giác kích thích sợ hãi khi đó người bạn nam cần phải đóng vai trò của người bác sỹ tâm lý an ủi và khêu gới lên những cảm giác làm cho bạn nữ, giúp cho bạn nữ lên đỉnh cảm giác quên đi những sợ hãi của lần đầu quan hệ.

Quan hệ lần đầu không chỉ cảm giác trao thân của một người con gái cho một người con trai mà nó còn là ý nghĩa gửi gắm miền tin yêu hy vọng cho một tình yêu đã đơm hoa kết trái. Xây dựng lên một tổ ấm hạnh phúc gia đình trong tương lai.

Lầm đầu quan hệ các bạn cần làm những gì.

Lần đầu quan hệ các bạn nữ thường tỏ xấu hổ và then thùng , pha lẫn là sự hồi hộp đôi chút là sự sợ hãi và no âu. Do vậy các bạn nam cần phải chuẩn bị tâm lý thật tốt để giúp cho các bạn nữ vượt được quan hệ lần đầu, tạo lên những khoái cảm êm dui và mượt mà cho lần đầu giao hợp.

quan hệ lần đầu tuyệt vời nhất

Các nhóm cơ bộ phận sinh dục của các bạn nữ luôn đóng mở nhip nhàng và các tuyến nhờn chưa được điều hòa khi kích thích cực đại như vậy. do đó âm đạo kho mở hơn để cho cậu nhỏ sâm nhập sâu vào trong cô bé và một điểm đặc biệt nữa là lớp màng tring ngăn cách giữa âm đạo với vùng bên trong, cậu nhỏ muốn tiến sâu vào trong thì phải đâm thủng màng trinh, đầu dương vật khi chạp vào màng trinh và đâm thủng các nhóm cơ của màng tring ngây ra hiện tượng, rách màng trinh dẫn đến chảy máu làm cho các bạn nữ trở lên đau đớn.

Xem cách sử dụng thuốc stud100 cho cuộc giao hợp của chàng và nàng lâu hơn và dễ lên đỉnh cực sướng.

Cách quan hệ lần đầu cho bạn gái lên đỉnh ngay.

Để cho bạn gái quan hệ lần đầu thì đòi hỏi các bạn nam phải có những kỹ thuật tuyệt với nhất, mềm mại dụi dàng những lại đầy mạnh mẽ. các bạn nên thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: sau khi đã dọn dẹp xong công việc trong một khoảng không gian thoáng mát tĩnh mích và đầy hương hoa màu sắc, các bạn hãy ây yếm nàng bằng các vuốt me, mơn trớn nàng và âu yếm nàng bằng những ánh mắt trìu mến yêu thương.
  • Bước 2: hãy đưa nàng đắm chìm vào một câu chuyện tình nàng mãng và đầy khêu khợi, nhưng không quên những động tác vuốt ve nên cơ thể nàng nhiều hơn, khả năng kích thích thích đó sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật trên đôi tay của bạn. vuốt ve những bộ phận nhạy cảm một cách nhẹ nhàng và đầy lãng mạng.
  • Bước 3: từ từ chút bỏ hết quần áo của nàng trước và chút bỏ hết quần áo của bạn sau, gôm ghì nấy nàng để cho 2 cơ thể xít lại gần nhau nhiều hơn, lam chuyền cảm khoái sang nhau nhiểu hơn, bàn tay bạn mơn trớn khắp cơ thể nàng nhiều hơn, hôn nên mắt mũi môi, tai và những bộ phận nhạy cảm của nàng, cảm nhận hơi ấm và con tim nhịp đập của nàng nhiều hơn,
  • Bước 4: từ từ đưa cậu nhỏ xát lại cô bé âm đạo của nàng , mơn chớn cậu nhỏ xung quanh cô bé làm cho cô bé được kích thích mạnh mẽ nhiều hơn, khả năng tiết ra những dịch nhơn sẽ giúp cho cậu nhỏ dễ dàng đi sâu vào trong, khi cô bé được kích thích các nhóm cơ trong âm đạo sẽ từ từ mở ra để giúp cho cậu nhỏ dễ dàng sâm nhập vào bên trong nhiều hơn hơn.
  • Bước 5: sau khi cậu nhỏ đã làm xong thủ tục mơn trớn vùng bên ngoài để kích thích cô bé tiến hành đưa cậu nhỏ sâu vào trong tất cả các động tác phải diễn ra một cách nhẹ nhàng và theo một chuẩn mực nhất định. Vì dụ các bạn đựa cậu nhỏ vào một chút rồi lại đưa cậu nhỏ ra… cứ như thế để cô bé âm đạo cảm tháy khoái cảm và bài tiết nhiều hơn dịch nhờn bôi trơn cho cậu nhỏ vào sâu. Cậu nhỏ phải tiến hành nhịp nhàng và dần dần tiên sâu vào trong, đên khi gắp màng trinh cô bé sẽ dùng mình cảm thấy đau đơn, cậu nhỏ lên dung lại ở điểm đó và mớn trớn kích thích từ điểm đó trở ra đến khi nào cô bé bị kích thích mạnh sẽ ôm trầm lấy cậu nhỏ và kéo sâu vào trong, lúc đó khoái cảm sẽ giâng trào và cô bé sẽ không còn cả thấy đau đớn mà chỉ thấy những khoái cảm đê mê, cao ngất cho sự khoái lạc của loài người. đó là cảm giác sẽ dẫn tới cho cô bé những khoái lạc và sự ham muốn kích thích về sau. Còn đối với cậu nhỏ khi đã vượt được qua màng trinh thì tha hồ khám phá những bí ẩn bên trong. Lúc đó không còn cảm giác đau đớn nữa thì cậu nhỏ càng mạnh mẽ thì nàng càng sướng càng đam mê cháy bỏng, cậu nhỏ cũng sẽ lên đỉnh điểm cao trào của sự khoái lạc. nói chung quan hệ lần đâu sẽ rất thì vị và lãng mãng cho cả hai bạn trẻ
tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top