Thuốc xịt Procomil giúp bạn nữ lên đỉnh khoái cảm

1596 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: DC90
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc xịt Procomil giúp bạn nữ lên đỉnh khoái cảm

Thuốc xịt Procomil giúp bạn nữ lên đỉnh khoái cảm: Là dòng thuốc dạng xịt phun sương được nhập khẩu trức tiếp từ Đức (Germany). Chai xịt dạng phun xương, khi xịt vào bao quy đầu của dương vật sẽ có tác dụng kìm hãm sự xuất tinh sớm từ nam giới.

1. Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài

2. Dược thảo cường dương MAXMAN

3. Dược thảo MAXHAR tăng cường dương

Thuốc xịt Procomil giúp bạn nữ lên đỉnh khoái cảm có cơ chế tác dụng như sau: với tỷ lệ 9,6% Lidocain gây tê cục bộ lớp da bên ngoài của dương vật làm ngăn ngừa và giảm kích thích đưa lên não bộ tử đó não bộ nhận thong tin và phản hồi ngược lại điều khiển các hệ thống của bộ phận sinh dục, kìm hãm sự xuất tinh sớm.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Thuốc xịt Procomil giúp bạn nữ lên đỉnh khoái cảm 

Xuất xứ: Đức (Germany)

Giá thị trường: 500.000.đ

Mua tại Shop: 450.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Nguyên liệu chính:

Thuốc xịt Procomil giúp bạn nữ lên đỉnh khoái cảm: Là dòng thuốc dạng xịt phun sương được nhập khẩu trức tiếp từ Đức (Germany). Chai xịt dạng phun xương, khi xịt vào bao quy đầu của dương vật sẽ có tác dụng kìm hãm sự xuất tinh sớm từ nam giới. Thuốc xịt Procomil có cơ chế tác dụng như sau: với tỷ lệ 9,6% Lidocain gây tê cục bộ lớp da bên ngoài của dương vật làm ngăn ngừa và giảm kích thích đưa lên não bộ tử đó não bộ nhận thong tin và phản hồi ngược lại điều khiển các hệ thống của bộ phận sinh dục, kìm hãm sự xuất tinh sớm. Để kìm hãm sự xuất tinh của nam giới có thể sử dụng Máy tập làm to dương vật, bao cao su đôn zên làm giảm sự nhậy cảm của bao quy đầu để tăng khoái cảm cho cuộc yêu lâu dài.

Khi Xịt thuốc vào đầu bao dương vật, quy đầu sẽ có cảm giác man mát giống như hương vị Bạc hà. Không gây nóng bao quy đầu chính vị vậy mà cảm giác, cảm nhận được giữ nguyên. Công dụng của chai xit là tăng khả năng của đàn ông, kéo dài thơi gian yêu, điều khiển được quá trình xuất tinh, Giữ nguyên cảm giác như thật , đem lại sự hung phấn mãnh liệt cho đàn ông, đem lại sự tự tin cao độ…

Đối tượng người dùng: 

Dùng cho các quý ông bị yếu sinh lý hoặc những quý ông bị rối loạn sinh lý. Đối với những đàn ông không bị yếu sinh lý cũng có thể sử dụng để tăng cường khả năng sinh lý của mình. Muốn kéo dài thời gian quan hệ của mình với bạn tình lâu hơn để tận hưởng những cảm giác khác nhau và tận hưởng các tư thế quan hệ khác nhau từ đó tân hưởng những giây phút thăng hoa và cao trào mà khoái cảm mang lại từ những tư thế yêu cực độc, cực kích thích.

Hướng dẫn sử dụng:

Chai xít thuộc loại phun xương như vậy chỉ cần xịt từ một đến 2 hơi bào bao quy đầu của dương vật cho mỗi lần lâm trận chiến đấu. Qua trình xịt phải sử dụng xit để cho hàm lượng thuốc bao trọn đầu dương vật để hàm lượng thuốc gấm vào bao quy đầu nhiều nhất. Thời gian xịt sau khi xịt xong để thuốc gấm vào bao quy đầu của dương vật thì tiến hành quan hệ bình thường. Lúc này bạn tình của mình có thể gậm, mút, vuốt ve mơn trớn tùy ý.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi người lớn tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

 

Sản phẩm liên quan
Tag: