Thuốc xịt STUD100 thể hiện bản lĩnh đàn ông

1186 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: DC91
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc xịt STUD100 thể hiện bản lĩnh đàn ông

Thuốc xịt STUD100 thể hiện bản lĩnh đàn ông: Theo nghiên cứu của Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam đầu năm 2015 thì tỷ lệ đàn ông mắc chứng bệnh xuất tinh sớm 20%, Việc xuất tinh sớm giống như một hệ quả bất hạnh của đàn ông bởi vì cuộc yêu sẽ trở lên nhàn chán với cả 2 người. Đặc biệt các bạn nữ sẽ cảm thấy mất cảm hứng tột độ vì bạn tình không đáp ứng được. Việc xuất tinh sớm sẽ làm cả 2 nhàn chán và hụt hẫng. Các nàng chưa cảm nhận được gì thì các đã tủi ngỉu mất rồi. Các chàng sẽ cảm thấy bất hạnh và kém cỏi vì mình không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình. Điều này trở thành vấn đề nam giải và rất khó đỡ đối với các đôi bạn tình.

1. Thuốc xịt Procomil giúp bạn nữ lên đỉnh khoái cảm

2. Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài

3. Dược thảo cường dương MAXMAN

Thuốc xịt STUD100 thể hiện bản lĩnh đàn ông: là dòng sản phẩm thuốc đặc trị chứng xuất tinh sớm của nam giới. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Anh Quốc, Sản phẩm sử dụng cơ chế của dòng chai xịt phun xương với hàm lượng chính chiến 9,6% Lidocain dùng gây tê cục bộ để chống lại cơ chế phản xạ từ đầu dây thần kính trên bao quy đầu của dương vật từ đó làm giảm hoặc chậm phản ứng của từ hệ thần kinh của đầu dương vật phản xạ lên não bộ để điều khiển ngược lại làm ngưng chậm quá trình xuất tinh cùa nam giới.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Thuốc xịt STUD100 thể hiện bản lĩnh đàn ông 

Xuất xứ: Anh Quốc

Giá thị trường: 600.000.đ

Mua tại Shop: 450.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Nguyên liệu chính:

Để mang lại những phút giây thư giãn và thăng hoa nhất cho cuộc tình đối vợi những cặp đôi trẻ tuổi cần phải tập luyện đều đặn và thương xuyên trao đổi về cảm nhận của mình để điều chỉnh quá trình quan hệ và thời gian quan hệ sao cho cả 2 cung đạt được những khoái cảm của tình dục.

Thuốc xịt STUD100 thể hiện bản lĩnh đàn ông là dòng sản phẩm thuốc đặc trị chứng xuất tinh sớm của nam giới. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Anh Quốc, Sản phẩm sử dụng cơ chế của dòng chai xịt phun xương với hàm lượng chính chiến 9,6% Lidocain dùng gây tê cục bộ để chống lại cơ chế phản xạ từ đầu dây thần kính trên bao quy đầu của dương vật từ đó làm giảm hoặc chậm phản ứng của từ hệ thần kinh của đầu dương vật phản xạ lên não bộ để điều khiển ngược lại làm ngưng chậm quá trình xuất tinh cùa nam giới.  sẽ cảm thấy mất cảm hứng tột độ vì bạn tình không đáp ứng được.

Việc xuất tinh sớm sẽ làm cả 2 nhàn chán và hụt hẫng. Các nàng chưa cảm nhận được gì thì các đã tủi ngỉu mất rồi. Các chàng sẽ cảm thấy bất hạnh và kém cỏi vì mình không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình. Điều này trở thành vấn đề nam giải và rất khó đỡ đối với các đôi bạn tình. 

Đối tượng người dùng: 

Dùng cho đàn ông yếu sinh lý, thể lực kém, sức khỏe kém hoặc do đàn ông có ham muốn quá cao, tư tưởng quá mạnh, do tư tưởng quá mạnh, do tính chất cuộc yêu quá nồng nghiệt cháy bỏng, cũng có thể do hoàn cảnh bất tiện gây sợ người khác bắt gặp. Nói chung có nhiều nguyên nhân gây ra sự xuất tình Sớm chính vì vậy mà thuốc xịt STUD100 sẽ mang đến những giây phút nồng nàn và đầm ấm nhất cho các quý ông thưởng thức. để cả hai cùng tận hưởng hương vị ngọt ngào của tình yêu của tình dục.

Hướng dẫn sử dụng:

Thuốc xịt STUD100 thể hiện bản lĩnh đàn ông được sử dụng tương đối đơn giản. Trước khi quan hệ với bạn tình hoặc vợ. Xít từ 1 đến 2 hơi vào đầu dương vật, tùy từng đợt xịt hơi nhiều hay ít, cho hàm lượng thuốc gấm bào đầu bao quy đầu dương vật thì tiến hành quan hệ bình thường. Để có thể duy trì thời gian quan hệ ta có thể tập luyện theo máy tập làm to dương vật hoặc sử dụng dòng bao cao su đôn zên

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com - Đồ chơi người lớn tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

 

Sản phẩm liên quan
Tag: