Trứng rung tình yêu cao cấp MP3 làm nàng sướng điên

Posted On: 05:55:04 - 01/07/2017 - Viewed: 721

Kích thích độ hưng phấm âm đạo cho các nằng bằng trứng rung tình yêu cao cấp MP3 làm nàng sướng điên. Dựa trên công nghệ hiện đại và cao cấp nhất mang đến hương vị khoái cảm mới lạ giúp cho các chàng và nàng tận dụng sự sung sướng để kích thích và hỗ trợ khoái cảm tốt nhất cho nhau, mang đến cho nhau những giây phút sung sướng và hạnh phúc. Khả năng thiết kế độc đáo theo xu hướng của các bạn trẻ hiện nay, một phong cách hiện đại giống như một máy nghe nhạc MP3 độc đáo, nhưng lại có khả năng tiềm ẩn để kích thích âm đạo sướng tỉ tê nhiều hơn.

Trứng rung tình yêu cao cấp MP3 làm nàng sướng điên

Trứng rung tình yêu cao cấp MP3 làm nàng sướng điên.

Với một thiết kế theo phong cách tế nhị và hiện đại giúp cho các bạn nam cũng như các bạn nữ hoàn toàn tự tìn bới thiết kế mới độc đáo tế nhị, những hoàn toàn đảm nhận tuyệt vời cho những khoái cảm sung sướng khi làm tình nhiều nhất.

Được thiết kế giống như một máy nghe nhạc MP3 hoàn toàn giúp cho các bạn yên tầm khi màng theo bên người. không bị sợ nhòm ngó khi những ánh mắt sung quanh. Với những những thiết kế kiểu này các bạn nữ sẽ thỏa mái tế nhị khi tự sướng một mình.

Cấu trúc chính của Trứng rung tình dục làm âm đạo sướng tỉ tê

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Kiểu dáng: Máy nghe nhạc MP3.
  • Chất liệu silicon y tế cao cấp
  • Tần số rung: 60 cấp độ rung động tần số khác nhau.
  • Chức năng : kích thích điểm G trong âm đạo, massa những điểm nhạy cảm trên cơ thể.
  • Nguồn pin: 8 V đến 12 V ( sử dụng pin tiểu thông dụng 2AA)
  • Công nghệ: công nghệ không dây ( dùng sóng tạo tần số rung, thuận tiện cho việc kích thích khoái cảm )
  • Giá bán trên thị trường: 650.000 VNĐ
  • Giá bán tại shop: 450.000 VNĐ + khuyến mại gel bôi trơn cao cấp+ tặng bao cao su gai

Trứng rung tình yêu cao cấp MP3 làm nàng sướng điên sung sướng

Trứng rung điểm G sextoy cho nữ làm tình cho chị em sung sướng nhiều hơn.

 Khi massa cơ thể những lúc mệt nhọc , những lúc chị em cần cảm lấy độ hưng phấn để kích thích độ sướng cho khoái cảm, hoặc những lúc cơ thể có độ phấn kích cao độ. Sẽ giúp dễ dàng hơn cho quá trình phấn kích và làm tình, để đạt được những giây phút thăng hoa trong cuộc sống nhiều hơn.

Trứng rung tình yêu cao cấp MP3 làm nàng sướng điên làm tình

Một dòng trứng rung tình yêu mang đậm những nét hiện đại, hiện diện để kích thích những khoái cảm và kích thích những độ sung sướng khi làm tình, luôn làm cho chị em tươi mát nhiều hơn, công nghệ cao hiện đại sẽ giúp cho sự hưng phấn mạnh mẽ, đồng hàng cùng các bạn trẻ trong cuộc sống, giúp đời sống tình dục luôn được đáp ứng nhiều hơn, khả năng làm tình cũng hưng phấn nhiều hơn.

Các sử dụng trứng rung cao cấp đạt hiệu quả khoái cảm nhiều hơn.

Trứng rung cao cấp được thiết kế theo dạng MP3, với chức năng chính kích thích làm sung sướng điểm G, làm tình mạnh mẽ và làm cho chị em cảm nhận rõ nhất về khả năng tình dục của trứng rung tình yêu.

Trứng rung tình yêu cao cấp MP3 làm nàng sướng điên lênh đỉnh

Được thiết kế với chức năng không dây, do vậy rất thuận tiện với các bạn nam cũng như các bạn nữ khi làm tình, luôn giúp cho các bạn có những cảm giác khi làm tình thực sự hưng phấn, cũng gợi mở những nét tinh túy của tình dục nhiều hơn,

Cách sử dụng như sau:

Lắp pin vào bộ phận MP3 với 1 pin điều khiển, để giúp cho bộ phận remove hoạt động tốt nhất. lặp pin theo cực, chiểu của lò xo là chiều âm, chiều không lò xo là chiều dương.

Lắp 2 pin vào bộ phận trứng rung tình yêu, 2 pin luôn ở vị trí ngược chiều nhau, 1 quả suôi, 1 quả ngược, để lý cực lắp pin trên thành của trứng rung tình yêu, lắp đúng chiều để đảm bảo tần số rung động và đảm bảo an toàn tuổi thọ cho pin

Bộ phận điều khiển đảm bảo các chế độ tần số rung khác nhau, làm cho quá trình kích thích lên đỉnh nhiều hơn, tạo lên những cảm giác êm dịu và những cảm giác kích thích khoái cảm nhiều hơn,  cho các chị em những cảm giác kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất

tran minh vuong
Trần Minh Vượng
Tìm hiểu chi tiết hơn về tác giả của bài viết tại đây

Other News

Comments


Write a comment

Your Name:


Your Email:


Your Comment:

Enter the code in the box below:To Top