Chính Sách Bảo Mật

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và dưới đây là những chính sách bảo mật của trang cho khách tham khảo.

Chính Sách Bảo Mật Khi Mua Hàng Tại Shop DoChoiTinhDucNamNu

Khi hoạt động chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sự bảo mật cho những thông tin của khách hàng tuyệt đối. Những thông tin này sẽ bao gồm cả thông tin cá nhân cũng như thông tin về các đơn hàng đặt của shop.

Chính Sách Bảo Mật Tại Shop DoChoiTinhDucNamNu

Để đảm bảo an toàn về dữ liệu khách hàng cung cấp, ngày 28/4/2015, website DoChoiTinhDucNamNu chính thức nâng cấp giao thức truy cập SSL (Secure Sockets Layer).

Tất cả các thông tin thu thập bao gồm: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email sẽ được lưu trữ và đều được bảo mật cẩn thận, chỉ sử dụng để xác minh thông tin mà khách hàng cung cấp.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân là trách nhiệm và nghĩa vụ mà DoChoiTinhDucNamNu phải thực hiện khi quý khách cung cấp. Những thông tin truyền đạt đến người truy cập như chuyên mục tin tức chúng tôi cung cấp nó hoàn toàn miễn phí. Nhưng khách hàng hãy sử dụng các thông tin với mục đích tham khảo để có thêm kinh nghiệm.

Mua sắm online có ưu điểm là khách hàng chỉ cần đặt hàng và không cần phải đến trực tiếp cửa hàng để mua sắm do đó sẽ giảm được sự ngại ngùng. Đặc biệt, các thông tin trên website đều được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự riêng tư của khách hàng.

Thông Tin Về Sản Phẩm Được Bảo Mật Tuyệt Đối

Thông Tin Về Sản Phẩm Được Bảo Mật Tuyệt Đối

Tất cả những sản phẩm khách đặt sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói bao bì chắc chắn, bên ngoài sản phẩm có đầy đủ nhãn mác và các thông tin về nguồn gốc, chất liệu. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về hàng kém chất lượng, hàng sai như đã đặt hàng hay bị lộ thông tin mua sắm khi đồng hành cùng chúng tôi.

Các sản phẩm mua tại shop sẽ được giao tận tay cho người mua, trường hợp khách hàng không thể ra lấy trực tiếp thì cần xác nhận khi nhờ người khác nhận hộ. Có thể là ủy quyền hoặc đưa ra được những thông tin về đơn hàng hoặc giấy tờ cá nhân người đặt hàng để nhận hàng.

Với những chia sẻ về chính sách bảo mật của shop bán đồ chơi tình dục như trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi mua sắm trên trang web.

Lưu ý: Khi cung cấp thông tin cho chúng tôi nếu bạn muốn thay đổi hoặc xóa bỏ dữ liệu nào đã cung cấp hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH – hotline : 0979 915 792

Chúc bạn luôn vui vẻ và đạt được cảm xúc thăng hoa với những sản phẩm của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

To Top