Âm Đạo Giả Có Rung

Thay Đổi Khoái Cảm Với Đồ Chơi Âm Vật Giả Có Rung 39 Cấp Độ, Sản Phẩm Thích Hợp Với Tất Cả Các Anh Em Muốn Trải nghiệm Cảm Giác Thăng Hoa Nhanh Chóng.

Các Loại Âm Đạo Giả Có Rung Ghi Điểm Xuất Sắc

m đạo giả-Bướm giả cao cấp mô phỏng theo âm đạo thật của nữ diên viên, người mẫu xinh đẹp Retractable làm cậu bé dương vật sướng điên(*) đảo và ngây ngất .  Âm đạo giả-Bướm gi..
1.850.000 VND
Âm đạo giả 2 đâu BaiLe Nhật Bản bú mút như thật DC413 là sản phẩm âm đạo giả hai đầu được thiết kế 2 trong 1 có chức năng bú mút giống như thật, vừa có âm đạo giả, lại vừa c&oac..
700.000 VND
Sản Phẩm Âm Đạo Giả 2 Đầu Có Đế Gắn Tường Somico DC241 Siêu Rung Được Thiết Kế Thông Minh, Chân Thật Và Có Khả Năng Tạo Được Các Tư Thế Yêu Mới Lạ. Kỹ thuật kích thích cậu..
799.000 VND
Âm đạo giả cao cấp giống thật vuốt ve cậu nhỏ cực đỉnh(*) được dựng hình và mô phỏng  giống  đặc toàn bộ phần mu âm đạo của người con gái đang trong tuổi dậy thì. Bướm của âm đạo rấ..
1.800.000 VND
Âm đạo giả cao cấp giúp cậu bé lên đỉnh cực khoái là dụng cụ thủ dâm cao cấp, tên tiếng anh gọi là Sextoy. Dụng cụ này sẽ hỗ trợ bạn khi bạn không có bạn tình hoặc ..
1.550.000 VND
Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã(*) được sảm xuất rất hiện đại và bắt mắt. Sản phẩm giúp cho các quý ông tự sướng bằng việc thủ dâm cực đỉnh. Với chế độ tự đ..
1.600.000 VND
Âm đạo giả cao cấp hít tường có thiết kế vẻ ngoài hay bên trong đều rất giống như âm đạo của người phụ nữ. Vì thế nó sẽ tạo được sự kích thích khả năng ham muốn nơi đàn ô..
3.500.000 VND
Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung là sản phẩn hoàn hỏa nhất cho tất cả các quý ông. giúp cho các quý ông thỏa mãn nhu cầu về tình dục. Sản phẩm được ngụy trang như ch..
770.000 VND
Âm đạo giả cao cấp-máy thủ dâm tự động cực đỉnh(*) là sản phẩm  xoay tròn vuốt ve mơn trớn dương vật cực hót là  dụng cụ giúp nam giới thoả mãn nhu cầu tình dục, mà ..
1.750.000 VND
Âm đạo giả có dung giống như thật kích thích quý ông đây là một món đồ chơi tình dục dùng cho các quý ông khi phải đi xa nhà, công tác x..
600.000 VND
Âm đạo giả hai đầu kích thích cậu nhỏ cực phê(*) là một dòng sản phẩm đồ chơi tình dục hiện đại nhất và được thiết kế hoàn hảo và bắt mắt nhằm giúp quý ông giải t..
750.000 VND
Đối với các quý ông khi muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình thì âm đạo giả như thật là dòng sản phẩm giúp cho các quý ông có được những trạng thá..
700.000 VND
Âm đạo giả dạng đèn phin Flesh Summer  cao cấp bẩy chế độ rung kích thích cực đã(*)có điều khiển bằng remove rất thuận tiện cho việc điều chỉnh chế độ để giúp cậu nhỏ lên đỉnh cực kho&aa..
650.000 VND
Âm đạo giả kích kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ để các quý ông có thể giải tỏa được tâm lý khoái cảm dâng chào khoái cảm, có thể mang đến được những..
1.050.000 VND
Âm đạo giả-mông giả cao cấp có lông giống thật Made in Japan là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các quý ông thể hiện tỉnh cảm yêu đương và là công cụ hỗ trợ cá..
1.599.000 VND
Âm đạo giả cao cấp dạng máy thủ dâm cực đỉnh giúp cậu nhỏ đạt khoái cảm ngây ngất. Dụng cụ thủ dâm cao cấp. Dụng cụ này sẽ hỗ trợ bạn khi bạn không có bạn tình hoặc vợ ở bê..
5.400.000 VND
Âm đạo giả cao cấp ONAHOLE - USA cũng được ngụy trang giống như chiếc đèn Pin. Nhưng phần điều khiển chế độ rung được điều khiển bởi một remove điều khiển bên ngoài. Âm đạo cũng được thiết kế tương đối kỹ xảo với 2 phầ..
450.000 VND
Sản phẩm Âm đạo giả cao cấp dạng miệng Oral New kích thích mang lại khoái cảm mới lạ được thiết kế và mô phỏng theo dạng hình học 3D. Với cậu trúc bới chất liệu silicon y tế nguyên k..
650.000 VND
Đồ chơi tình dục – âm đạo giả bú mút đa năng là một món đồ chơi rất hữu ích cho các bạn nam để giải tỏa sinh lý được một cách an toàn và hiệu quả nhất mạng lại c..
600.000 VND
Đồ Chơi Âm Đạo Giả Cao Cấp Leten Intelligent Vagina Cup DC561 Nhanh Chóng Khiến Phái Mạnh Lên Đỉnh Sung Sướng Bằng Những Tính Năng Vô Cùng Đặc Biệt Của Mình Âm đạo giả cho nam đượ..
1.800.000 VND
Âm đạo giả 7 chế độ rung kích thích cực khoái mang đến cho các bạn nam được  những cảm giác kích thích mới lạ. sản phẩm có 7 tần số để tạo lên nhũng khoái cảm khác..
550.000 VND
Âm Đạo Giả Đèn Pin Giá Rẻ Có Rung FilipZ DC38 Là Mẫu Đồ Chơi Tình Yêu Quốc Dân Dành Cho Các Qúy Ông, Sản Phẩm Thiết Kế Ấn Tượng, Chất Liệu Mềm Mịn   Â..
550.000 VND
Sản Phẩm Âm Đạo Giả Tự Động Leten Turbo Có Âm Thanh, Rung, Nhiệt DC41 Đang Được Săn Đón Ở Nhiều Quốc Gia, Trong Đó Có Vn. Mới Xuất Hiện, Nhưng Đông Đảo Người Dùng Lựa Chọn. Với khả năng vượt..
1.750.000 VND
Mô tả sản phẩm Âm đạo giả cao cấp có rung là một sản phẩm nổi tiếng trong thế giới đồ chơi tình dục, tạo cảm giác mạnh mẽ chon am giới. Đặc biệt những quý ông cô đơn độc thân nhưng lại ..
1.750.000 VND
Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nam giới. Với thiết kế đẹp mắt sang trong và bắt mắt giúp cho các bạn nam thỏa m&at..
1.600.000 VND
Âm đạo giả cao cấp leten kích thích quý ông ngây ngất là dòng sản phẩm cao cấp giúp kích thích các quý ông ngây ngất còn gà tây.&n..
1.050.000 VND
Âm đạo giả cao cấp NaNo kích thích cậu nhỏ cực khoái(*) là dòng sản phẩm âm đạo cao cấp giúp kích thích sự hưng phấn của các quý ông đạt đến trạng thái kho..
1.400.000 VND
Âm đạo giả cao cấp sen hồng làm ngây ngất quý ông là dòng sản phẩm âm đạo gia cao cấp và hiện đạt nhất. Sản phẩm có hình khối bên ngoài trang bị giống như một b&oci..
1.100.000 VND
Sản Phẩm Âm Đạo Giả Tự Động Bú Mút SnowStorm DC123 Là Dòng Dụng Cụ Tình Dục Đặc Biệt Với Chức Năng Hoàn Toàn Auto, Mang Lại Trải Nghiệm Cực Kool. Và có thể tự sướng thủ d&aci..
2.450.000 VND
Âm đạo giả cao cấp giống thật giải tỏa nhu cầu cho quý ông. Âm đạo giả cao cấp Fleshlight giống của em gái xinh tươi là một sản phẩm đồ chơi tình dục với màu sắc vàng tươi tạo độ sang trọng ..
1.750.000 VND
Âm đạo giả cao cấp hít tường tạo mọi tư thế yêu có đế đa năng sử dụng bằng lực hút chân không cực tốt. Với thiết kế của đế hít chân không chỉ cần ấm nhẹ vào thân đế là..
850.000 VND
Âm đạo giả cao cấp giúp các quý ông tự sướng lên đỉnh cao trào khoái cảm là dong san phẩm được thiết kế đa dang cho ra nhiều loại sản phẩm mẫu mã khác nhau giúp cho khả ..
750.000 VND
Máy Thủ Dâm Hiện Đại Cao Cấp FreeLander DC210 Sở Hữu Hàng Loạt Các Chế Độ Thời Thượng Như Rung, Thụt, Sưởi Ấm Đem Đến Những Phút Giây Thăng Hoa Nhất Cho Anh Em. Sử dụng Máy Thủ Dâm Hiện..
2.400.000 VND

Âm Đạo Giả Có Rung Sử Dụng Được Bao Lâu?

Nhiều người thắc mắc về sản phẩm âm đạo giả có rung có thể sử dụng trong bao lâu? Vấn đề này sẽ tùy vào dòng sản phẩm bạn lựa chọn. Nhưng thông thường là có thể sử dụng liên tục từ 8-12 tiếng. Sau đó bạn có thể thay pin hoặc sạc điện tùy vào từng loại cụ thể.

Để dòng sản phẩm hoạt động được tốt nhất, bạn nên nạp pin đày đủ, tránh để sản phẩm yếu điện hay hết pin mà sử dụng, vì như vậy sẽ không phát huy được toàn bộ công năng của dụng cụ này.

Bùng Nổ Cùng Âm Đạo Giả Cao Cấp Chính Hiệu

Đối với những tín đồ tình dục, các siêu phẩm âm đạo giả cao cấp chính hiệu không còn xa lạ gì với họ. Với thiết kế khác biệt cùng các tính năng vượt trội, những sản phẩm cốp mác luxury luôn để lại những ấn tượng khó phai.

DoChoiTinhDucNamNu có một gia tài đồ sộ về các dòng đồ chơi có thương hiệu. Bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều mẫu “đắt giá” tại chuyên mục này: âm đạo giả cao cấp

Hỗ Trợ Giá Tốt Khi Mua Hàng Tại Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ

Bạn muốn mua một dụng cụ âm đạo giả nhưng không có đủ nguồn kinh phí? Cửa hàng của chúng tôi đã có giải pháp tuyệt vời dành cho các bạn.

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ luôn dành những ưu ái đặc biệt với tất cả các khách hàng thân thiết, và hỗ trợ giá là một trong những hình thức điển hình để chúng tôi áp dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn tới shop thì cơ hội nhận quà tặng còn cao hơn rất nhiều.

  • Địa chỉ: 120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0979 915 792
  • Website:DoChoiTinhDucNamNu.com

Vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi là được phục vụ các bạn!

To Top