Bao Cao Su

Bộ Sưu Tập 123 Mẫu Bao Cao Su Đôn Dên Bán Chạy Nhất Hiện Nay. Bao Cao Su Donzen 10cm – 5cm, BCS Khúc Đầu – Khúc Giữa Luôn Trong Tình Trạng Cháy Hàng.

Các Loại Bao Cao Su Donzen Chưa Bao Giờ Hết HOT

Sản Phẩm Bao Cao Su Donzen Gai Mini Amimoto Có Những Điểm Nhấn Rất Riêng So Với Các Mẫu BCS Thường Gặp. Chất Liệu Mềm Mịn Kết Hợp Kiểu Cách Thiết Kế Gân Nổi Khiến Chị Em Sướng Không Thể Chịu Nổi Khi Sử Dụng. ..
180.000 VND
Chị Em rất muốn có cảm giác mới lạ trong cuộc sống phòng the vợ chồng, với dòng sản phẩm Bao Cao Su Donzen Trong Suốt DC386 việc để cảm xúc lên đỉnh trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Th&ocir..
199.000 VND
Một trong những cách mà cô bé làm có thể tin tưởng cậu nhỏ của mình là dùng Bao cao su gai dùng thuận tiện sinh hoạt vợ chồng giúp cho cậu nhỏ to hơn khỏe hơn, tạo lên ..
399.000 VND
Bao cao su nam làm cho các chị em phấn kích lên đỉnh. Tình dục luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, không có tình cụ thì đời sống hạnh phúc gia đ&igra..
399.000 VND
Công nghệ sản xuất bao cao su của Nhật Bản ngày càng hiện đại đó chính là dòng sản phẩm Bao cao su nam làm cậu nhỏ to hơn, mạnh mẽ và thiện chiến hơn, được thiết kế khả năng mạnh mẽ để tăn..
399.000 VND
Bao cao su đôn chó là dòng sản phẩm mới và đặc biệt hiên nay, sản phẩm được thiết kế và mô phỏng đúng dương vật chó. Trên thân có những đường gân, có n..
640.000 VND
Sở Hữu Ngay Mẫu Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp Da Trơn Mềm Mịn DC570 Cho Nam Giới Thăng Hoa, Chị Em Thì Sung Sướng, Cả 2 Cùng Hạnh Phúc Mỗi Khi Yêu. Bao cao su đôn dên có tác dụng nh..
450.000 VND
Bao cao su đôn dên cao cấp hiện đại của Mỹ Chuyện giường chiếu là một việc ko thể thiếu đối với cuộc sống của những vợ vợ, việc duy trì các tư thế quan hệ đều đặn ko những đáp ứng nhu cầu sinh lý dụ..
450.000 VND
ản Phẩm Shop Bao Cao Su Đôn Dên Có Quai Đeo Kiểu Xương Cá D7 Là Mẫu Đồ Chơi Người Lớn Sịn Sò Khiến Cả Người Dùng Và Người Chơi Phấn Khích, Hạnh Phích. Là một siêu phẩ..
290.000 VND
Bao cao su đôn dên màu nâu tăng kích thước cậu nhỏ đừng tự ti quá nếu cậu nhỏ của bạn có một kích thước quá khiêm tốn làm cho cuộc yêu của bạn thiếu đi sự thăng hoa c&agra..
200.000 VND
Bao cao su đôn gà chọi cao cấp hở đầu là sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng hiên nay, bao cáo tác dụng đôn to kích thước cậu nhỏ, những phần trên đầu vẫn thiết kế hở bao quy..
630.000 VND
Bao cao su đôn dên gà chọi được mô phỏng đúng mẫu của dương vật gạ chọi với những đường gần sần xùi và những đường gân nổi lên làm cho khả năng tạo lên cọ sát vào th..
630.000 VND
Bao cao su đôn dên khủng là dòng bao cau su cao cấp hiên nay, được thiết kế với kích thước khác nhau, mục đích đôn cậu nhỏ lên to hơn, dài hơn để khi quan hệ tình dục gi&u..
720.000 VND
Bao cao su Đôn Zên rung cuống dạng lưới là sản phẩn hoàn hỏa nhất trong thế giới bao cao su đôn rên với tính năng ưu việt cho cả chàng và nang khi quan hệ. Chàng đeo vào vẫn giữ..
480.000 VND
Bao Cao Su Đôn Zên rung đầu tăng kích thước cậu nhỏ làm kích thích cô sướng điên. Trong cuộc sống đàn ông có rất nhiều lỗi khổ nhưng lỗi khổ lớn nhất phải nói đến l&a..
399.000 VND
Bao cao su Đôn Zên được đeo vào để độn lên kích thước của cậu bé dương vật. Do chất liệu bao được làm bằng Silicon y tế cao cấp lên tạo độ bám chặt vào dương vật để tạo lên sự th..
200.000 VND
Bao cao su đôn zên làm cho cậu nhỏ to hơn, dài hơn, mạnh mẽ hơn, khả năng chinh chiến và bền bỉ hơn sẽ làm cho các quý ông đạt được những trạng thái kích thích sung sướn..
450.000 VND
Bao cao su đôn zên tạo khoái cảm cực đỉnh(*): là dòng sản phẩm thuộc bao cao su đôn zên để tăng kích thước cậu nhỏ to và dài hơn. Đặc biệt tăng độ ma sát khi giao hợp với phụ nữ..
399.000 VND
Bao Cao Su Đôn Zên trơn làm tăng kích thước của dương vật là sản phẩm được các quý ông lựa chọn nhiều nhất cho bạn tình và kích thích mạnh mẽ nhất. nhưng lại rất tế nhị ..
220.000 VND
Bao Cao Su Đôn Zên đầu rồng kích thích cô bé mạnh mẽ là dòng bao co su đôn zên khá độc đáo được thiết kế mô phỏng theo dạng hình đầu rồng làm cho dương..
220.000 VND
Sở Hữu Ngay Sản Phẩm Bao Cao Su Donzen Hình Rọ Có Rung D6 Đang Được Hệ Thống Đồ Chơi Tình Dục - DoChoiTinhDucNamNu Cung Cấp Với Giá Tốt. Thông Tin Về Bao Cao Su Donzen Hình Rọ Có Rung D6 Ng..
330.000 VND
Vòng rung tình yêu đa năng hay còn gọi là vòng đeo dương vật là dụng cụ tình dục có khả năng kích thích kép cho cả cô bé và cậu nhỏ, khả năng rung ..
280.000 VND
XTRA USA - Bao Cao Su Đôn Dên Cao Cấp Có Gân Gai Mềm Mịn là dòng bao cao su kich thích cực đã nhất khi đeo vào cậu nhỏ giống như thật và đồng thời giúp cho kích thước cậ..
390.000 VND
Dòng sản phẩm Yeain Man - Bao Cao Su Donzen Nhật Bản Giống Y Như Thật có khả năng tăng cường làm cho cậu nhỏ to lên một cách đồng đều đó chính là bao cao su đôn dên làm to..
390.000 VND
Bao cao su đôn dên Brave man có gai kích thích cực phê có độ dung cực mạnh là sản phẩm lý tưởng nhất của bạn để bạn có thể chinh phuc được nàng một cách dễ dàng n..
400.000 VND
Bao cao su đôn dên có đường gân bao xung quanh trông rất quyến rũ, không cầu kỳ nhưng mang lại được sự chân thật nhất khi bạn ngắm nhìn vẻ đẹp của dòng sản phẩm bao cao su đôn d&ecir..
180.000 VND
Dòng Đồ Chơi Cho Nam Bao Cao Su Donzen Da Nâu Có Gai Độc Đáo - DC24 Có Thể Đem Lại Cảm Giác Thăng Hoa Và Hạnh Phúc Hơn Bao Giờ Hết. Bao cao su ĐônZên dẻo lâu được thiết k..
170.000 VND
Dược thảo MAXSIZE làm tăng kích thước cậu nhỏ dương vật: Dượng thảo MAXSIZE được chiết suất 100% từ hương hoa thảo mộc tự nhiện, tốt cho sức khỏe và làm tăng kích thước cậu nhỏ dương vật. Sản phẩm MAXSIZE  được..
1.600.000 VND
Dụng Cụ Bao Cao Su Đôn Dên Dạng Dọ Quai Kiểu Mới - DC95 Có Khả Năng Đưa Nàng Lên Đỉnh Ham Muốn, Sản Phẩm Có Thiết Kết Đơn Giản, Dễ Sử Dụng. Sử dụng Bao bao su là cách quan hệ lâu ra nh..
170.000 VND
Bao cao su đôn dên giống thật tăng kích thước cậu nhỏ Dòng bao cao su đặc biệt, ngoài khã năng tránh thai, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tuột đỉnh thì còn tăn..
400.000 VND
Bao cao su tăng kích thước cậu nhỏ làm chị em sướng điện dại(*) là dòng bao cao su cao cấp mới được nghiêm cứu và sản xuất ra đầu năm 2015 với mục đính tăng kích thước cậu nhỏ và giú..
380.000 VND
Bao cao su đôn dên lovetoy tăng kích thước cậu nhỏ là dòng bao cao su đôn dên trơn giống thật. khi đeo vào các quý ông có cảm giác như cậu nhỏ thật của mình ..
460.000 VND
Bao cao su storm mang hạnh phúc cho mọi gia đình là dòng bao cao su gia đình dùng cho quan hệ lứa đôi đảm bảo an toàn hạnh phục và giúp cho khả năng kế hoạch hóa gia đì..
130.000 VND
Men Extension - Bao Cao Su Đôn Dên Có Quai Đeo Độc Đáo Nhất sở hữu nhiều đường gân lớn, và được thiết kế ôm sát vào dương vật cho bạn một cảm giác thật nhất.  Bao cao ..
300.000 VND
Trải Nghiệm Ngay Dòng Bao Cao Su Donzen Lưới Hở Có Rung Sleeve DC504 Với Chất Liệu Chính Bằng Cao Su Silicon Nhập Khẩu Đảm Bảo Chất Lượng. Bạn luôn luôn mong muốn có một sản phẩm đồ chơi tình dục ..
450.000 VND

Áp dụng công nghệ 4.0 vào trong quy trình sản xuất, các loại bao cao su donzen thời nay không chỉ mang tới cảm giác an toàn mà còn khiến người dùng cảm thấy hứng thú, thăng hoa và thỏa mãn mỗi khi sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu chi tiết về các loại bao cao su đang được cộng đồng ưa chuộng và có xu hướng tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây, Shop DoChoiTinhDucNamNu đề cử top 123 mẫu bao cao su đôn dên được yêu thích nhất 2022, hi vọng có thể đem lại những thông tin tham khảo hữu ích dành cho mọi người.

123 Mẫu Bao Cao Su Đôn Dên Được Yêu Thích Nhất 2022

 1. Bao cao su đôn dên 10cm – 5cm

Nổi lên như một “thần đồng” trong làng bcs, sản phẩm bao cao su đôn dên 10cm, 5cm đã để lại ấn tượng với đông đảo người dùng.

Chất liệu co giãn 4 chiều, có thể đàn hồi theo sự giãn nở của cậu nhỏ khi tiếp cận vị trí. Đặc biệt, độ dài của sản phẩm có thể giúp thay đổi trạng thái nhập trận, và dễ dàng tùy chỉnh chiều dài theo mong muốn.

 1. Bao cao su đôn dên size khủng – size nhỏ

Xuất hiện từ những ngày đầu tiên của dòng bao đôn, các mẫu đồ chơi bao cao su đôn dên size khủng, size nhỏ hoặc cả size vừa được sản xuất ra để người dùng có thêm nhiều sự chọn lựa phù hợp.

 1. Bao cao su đôn dên khúc đầu – khúc giữa

Với những cặp vợ chồng, không cần kế hoạch thì nên trải nghiệm sản phẩm bao cao su đôn dên khúc đầu, khúc giữa này. Loại này được thiết kế khác lạ, dù là bao đôn nhưng vẫn cho cảm giác “trần” như không đeo bao.

 1. Bao cao su đôn dên giống thật

Dựa vào khuôn mẫu từ kích thước chuẩn mực, các mẫu bao cao su đôn dên giống thật đem lại trải nghiệm rất chân thật và dễ đưa đối phương đạt đỉnh ham muốn.

 1. Bao cao su đôn dên có dây đeo

Bạn muốn sự chắc chắn, không bị lỏng lẻo trong quá trình yêu, hãy đừng bỏ qua loại bao cao su đôn dên có dây đeo này nhé. Ngoài ra, sản phẩm còn được gắn thêm motor rung động trên thân, hoặc đầu : giúp gia tăng hứng thú mỗi khi gần gũi.

 1. Bao cao su donzen siêu mỏng

Với những bạn lo lắng sử dụng bao không đem lại cảm giác giống thật thì đừng quên rằng, bao cao su donzen siêu mỏng có thể khiến bạn phải ngạc nhiên vì giúp cho cảm giác chân thật như đang “trần chụi”.

 1. Bao cao su donzen của Mỹ

Nguồn chất liệu cao su cao cấp, tính năng rung thông minh và bền bỉ theo thời gian, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng – được đông đảo người dùng trên thế giới chọn lựa đó là những thông tin mà chúng tôi muốn nói về dòng bao cao su donzen của Mỹ.

 1. Bao cao su donzen rung 2 đầu

Để có thể gia tăng thêm khoái cảm, nhà sản xuất đã cho ra dòng sản phẩm bao cao su donzen rung 2 đầu phiên bản đặc biệt khiến cả lỗ nhị và âm đạo của nàng giật giật trong sung sướng.

 1. Bao cao su donzen hở đầu

Thuộc nhóm đồ chơi tình yêu hỗ trợ cá tính, dòng bao cao su donzen hở đầu để lại một thứ cảm giác không thể diễn tả được bằng lời nói. Các cặp đôi tình nhân hay vợ chồng có thể trải nghiệm ngay hôm nay.

 1. Bao cao su đôn dên trong suốt

Bạn có muốn nhìn thấy cậu nhỏ và cô bé hoạt động như thế nào khi quan hệ không? Nếu muốn biết thì đừng từ chối các mẫu bao cao su đôn dên trong suốt này nhé.

 1. Bao cao su đôn dên đầu rồng

Khoảng thời gian từ 2014 – 2017, bao cao su đôn dên đầu rồng là mặt hàng không phải muốn mua là có được, độ HOT của phụ kiện tình yêu này khiến nhiều shop người lớn bị cháy hàng trong 1 thời gian rất dài.

 1. Bao cao su đôn dên cao cấp

Giá không mềm, tuy nhiên dòng bao cao su đôn dên cao cấp luôn được một bộ phận người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội, tính năng ổn định mà sản phẩm mang lại.

 1. Bao cao su donzen giá rẻ

Sử dụng bao cao su donzen giá rẻ là giải pháp mà đại đa số người dùng chọn lựa, vừa tiết kiệm, vừa có thể đem lại cảm giác thăng hoa mà lại còn giúp tình cảm được nhân đôi.

Bao Cao Su Đôn Dên Để Làm Gì?

Đặc biệt, sản phẩm còn giúp tăng khoái cảm bởi thiết kế gai gân hoặc nhờ vào các tính năng có rung giật.

Sản phẩm bcs donzen rất thích hợp dành cho các cặp đôi tình nhân, vợ chồng ưa chuộng cảm giác lạ hoặc muốn thay đổi không khí khi yêu.

Ngoài ra, các loại bao cao su đôn dên được thiết kế dày hơn bao thường, bao cao su đôn dên dùng để làm tăng kích thước cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ. 

Tìm hiểu thêm sản phẩm hỗ trợ làm to dương vật nhanh chóng và hiệu tại đây: máy tập to dương vật 

Hình Ảnh Bao Cao Su Đôn Dên Được Tìm Nhiều Nhất

Khá nhiều người tìm kiếm hình ảnh bao cao su đôn dên trên mạng, vừa hay chúng tôi có sẵn bộ sưu tập các mẫu donzen thông dụng, giúp khách hàng có thể tham khảo một cách tiện lợi nhất.

123 Mẫu Bao Cao Su Đôn Dên Rung Gai, Size Khủng, Vừa, Nhỏ

Khách hàng có thể gọi điện, chat zalo/ fb để xem trực tiếp hình ảnh bao cao su đôn dên được chụp với độ nét 4k, rất chân thực và rõ ràng.

Bao Cao Su Đôn Dên Sử Dụng Được Mấy Lần?

Thông thường bao cao su chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất, tuy nhiên với các mẫu bao cao su đôn dên hiện đại có thể sử dụng được từ 200 – 300 lần, điều này khiến không ít người cảm thấy bất ngờ và thú vị.

Không chỉ giúp cải thiện được cuộc yêu thêm phần thăng hoa, bcs donzen còn giúp tiết kiệm cho người sử dụng, đây chính là dụng ý mà nhiều nhà sản xuất muốn truyền tải tới khách hàng của mình.

Có Nên Dùng Bao Cao Su Đôn Dên Không?

Việc sử dụng một sản phẩm mới liên quan tới cơ thể luôn được mọi người chú trọng và quan tâm hàng đầu. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Sản phẩm có đảm bảo an toàn? Nó có ảnh hưởng tới người dùng không? Có nên sử dụng bao cao su đôn dên không?

Chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ từng ý để quý vị có cái nhìn khách quan và chuẩn mực nhất.

1 – Sản phẩm đảm bảo an toàn: Rất nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới như Durex, Lovetoy, Leten…đã và đang đưa bao cao su donzen là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu và liên tục cho ra các mẫu chất lượng, đáp ứng – phục vụ nhu cầu rất lớn của khách hàng.

2 – Sản phẩm không ảnh hưởng tới người dùng: Thành phần cấu tạo của bao cao su đôn dên hoàn toàn được làm từ chất liệu silicon, cao su co giãn mềm mịn với độ đàn hồi cao, chỉ có tác dụng ngoài da, không ảnh hưởng tới bên trong. Vậy nên có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng thiết bị này.

3 – Nên sử dụng bao cao su đôn dên nếu bạn muốn tìm kiếm cảm giác mới: Đối với những cặp đôi luôn thiếu “nhiệt” khi yêu, hãy trải nghiệm và cảm nhận. Với những cặp đôi mong muốn có cảm giác mới mẻ thì không nên bỏ lỡ sản phẩm này.

Giá Bao Cao Su Đôn Dên Là Bao Nhiêu?

Tùy vào thương hiệu, chất liệu, tính năng mà giá bao cao su đôn dên sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên mức giá giao động khoảng 200 đến 400, phù hợp với đa số nhu cầu của người Việt chúng ta.

Một số dòng bcs cao cấp sẽ có mức giá cao hơn, tuy nhiên chất lượng và tính năng của dụng cụ luôn đem đến sự an tâm cho người dùng, thậm chí là được ưu tiên hơn.

Nếu bạn muốn tìm một thiết bị hỗ trợ tình dục dành cho phụ nữ thì sản phẩm dương vật giả sẽ là sự chọn lựa phù hợp nhất. Xem ngay ở đây: dương vật giả

Cách Sử Dụng Bao Cao Su Đôn Dên

Cũng giống như bcs thông dụng, bcs donzen có cách sử dụng tương đồng. Dưới đây là 4 bước sử dụng bao cao su đôn dên dành cho những người lần đầu thực hành.

Bước 1: Tháo vỏ, kiểm tra bao cao su, đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc biến sắc.

Bước 2: Vệ sinh sản phẩm bằng cách rửa bằng nước muối loãng, nước ấm hoặc cồn.

Bước 3: Đeo bao cao su đôn dên vào dương vật, đặt phần miệng bao lên quy đầu, kéo nhẹ nhàng xuống dưới để phủ hết thân dương vật.

Bước 4: Sau khi thỏa mãn, cần vệ sinh sạch sẽ sản phẩm như Bước 2, đảm bảo an toàn cho các lần dùng sau.

Một Số Lưu Ý Khi Đeo Bao Cao Su Donzen

+ Khi đeo bao cao su donzen cần phải để cậu nhỏ cương cứng, việc này sẽ giúp quá trình làm tình được chôi chảy hơn.

+ Sản phẩm này là dụng cụ cá nhân, không nên dùng chung với bất kỳ ai.

+ Bảo quản bcs donzen nơi khô ráo, kín đáo, tránh xa tầm tay trẻ em.

Mua Bao Cao Su Đôn Dên Ở Đâu?

Hầu hết các cửa hàng đồ chơi người lớn đều có bày bán sản phẩm bao cao su đôn dên này, tuy nhiên bạn nên chọn địa chỉ mua bao cao su đôn dên uy tín – chất lượng để có trải nghiệm chọn vẹn nhất.

Các shop người lớn có xu hướng tăng mạnh trong những năm qua, điều này giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng tiếp cận được những dòng dụng cụ hỗ trợ mong muốn. Tuy nhiên, không phải shop người lớn nào cũng bán hàng chất lượng, vậy muốn mua bao cao su đôn dên ở đâu đảm bảo?

Shop Bao Cao Su Đôn Dên Uy Tín, Chất Lượng, 10 Năm Phát Triển

Với tuổi đời gần 10 năm, DoChoiTinhDucNamNu tự tin vào chuyên môn, chất lượng sản phẩm, giá thành cung cấp, và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm Shop Bao Cao Su Đôn Dên Uy Tín, Chất Lượng hãy tới với chúng tôi:

Thế Giới Đồ Chơi Tình Dục Cho Nam Và Nữ DoChoiTinhDucNamNu

 • - Địa chỉ: 120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • - Hotline: 0979 915 792
 • - Website: https://dochoitinhducnamnu.com/
 • - Email: topdctd@gmail.com

DoChoiTinhDucNamNu luôn chào đón quý khách!

To Top