Điều Khoản Và Quy Định

Khi quý khách truy cập vào trang webcủa Shop DoChoiTinhDucNamNu có nghĩa là quý khách đồng ý với các Điều Khoản Và Quy Định dịch vụ của chúng tôi đưa ra.

Điều Khoản Và Quy Định Tại Shop DoChoiTinhDucNamNu 01

I, Điều Khoản

  • Điều khoản dịch vụ về thông tin tài khoản

– Các thông tin đăng ký tài khoản của khách hàng phải đảm bảo tính xác thực và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khi tài khoản của bạn bị truy cập trái phép hãy báo cho chúng tôi biết. Với các khách hàng cố tình vi phạm điều khoản dịch vụ thì chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

– Khi đăng ký, khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ website và sau đó mới từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong email quảng cáo.

  • Điều khoản dịch vụ về đơn hàng và giá cả

Đối với các đơn hàng không đầy đủ thông tin thì chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ yêu cầu địa chỉ cũng như số điện thoại trước khi giao đơn hàng.

Những thông tin về sản phẩm cũng như giá cả chúng tôi đảm bảo chất lượng và cạnh tranh trên thị trường. Nhưng nếu trong quá trình vận chuyển có sai xót hay sản phẩm bị bóp méo quý khách có thể hoàn đổi trả.

  • Bản quyền trang web và quyền pháp lý

Thương hiệu về các thông tin như: thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm đều bản quyền. Các nội dung trong web đều  được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

Quyền pháp lý về các điều khoản dịch vụ và nội dung của trang web đều được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Nếu xảy ra tranh chấp sẽ do Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam giải quyết.

Trên đây là những Điều Khoản Và Quy Định của Shop DoChoiTinhDucNamNu dành cho khách hàng cũng như shop. Về cơ bản mọi khách hàng khi mua hàng đều phải tuân thủ theo quy định kể trên. Mọi điều khoản trong quy định sử dụng có thể được điều chỉnh thích hợp trong từng thời điểm và hoàn cảnh cụ thể sẽ được Shop cập nhập thêm.

Với những điều khoản dịch vụ cũng như quy định của trang web được chia sẻ như trên hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và thực hiện nghiêm túc. Để biết thêm chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 096 888 060 để được giải đáp thắc mắc.

Điều Khoản Và Quy Định Tại Shop DoChoiTinhDucNamNu 02

II, Quy Định

  • Quy định về truy cập và mua hàng tại trang web

Đối tượng truy cập và mua hàng phải tối thiểu đủ 18 tuổi, trường hợp chưa đủ tuổi thì khi truy cập phải có sự giám sát của người lớn như bố mẹ hoặc người giám hộ.

Khi mua sắm khách hàng không được sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu chưa được cho phép. Trường hợp vi phạm thì chúng tôi sẽ hủy giấy phép của khách hàng mà không cần báo trước.

Những thông tin của khách hàng về việc đặt hàng và thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Và chế độ sẽ nhả ra khi quá trình đặt hàng của khách đã hoàn thiện xong để bảo mật thông tin.

Khi truy cập trang web, khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay bất cứ hình thức nào khác để thay đổi cấu trúc dữ liệu. Những khách hàng cố tình vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi, trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng sẽ bị truy tố trước pháp luật.

  • Quy định sử dụng đối với khách hàng

Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính xác thực của mọi thông tin khi cung cấp cho cửa hàng. Nếu có sự sai khác, quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm theo từng mức độ ảnh hưởng.

Qúy khách cam kết phải phản ánh đúng và chân thực nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của shop trên các phương tiện truyền thông đại chúng như: mạng xã hội, báo chí, truyền hình… Mọi phản ánh phải có bằng chứng chứng minh. Qúy khách tuyệt đối không được phản ánh sai sự thật về shop. Nếu vi phạm quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật hoặc bồi thường theo quy định của cửa hàng.

Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo sử dụng sản phẩm vào các mục đích hợp pháp. Không ép buộc đối phương, không sử dụng sản phẩm làm công cụ phạm tội.

Khách hàng có nghĩa vụ phải hoàn thiện mọi yêu cầu của cửa hàng như cam kết sử dụng, cung cấp thông tin, nghĩa vụ thanh toán khi giao hàng.

Khách hàng tự bảo quản sản phẩm theo đúng hướng dẫn sử dụng. Cửa hàng không chịu trách nhiệm cho các trường hợp bị kích ứng, viêm nhiễm, bệnh phụ khoa… do để sản phẩm nhiễm bẩn gây lên. Quý khách cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, sử dụng đúng hướng dẫn của sản phẩm theo từng quy định cụ thể và sự tư vấn của nhân viên chăm sóc khách hàng.

  • Quy định sử dụng đối với cửa hàng

Bên cạnh các quy định sử dụng dành riêng cho khách hàng, Shop DoChoiTinhDucNamNu cũng có những quy định riêng dành cho cửa hàng bao gồm:

Cam kết bán đúng sản phẩm theo quy định và tư vấn với khách hàng. Nếu quý khách thấy sản phẩm giao không đúng yêu cầu có quyền đổi trả theo quy định. Cửa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm đổi trả.

Thông tin mua hàng được bảo mật cao dưới mọi hình thức. Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho shop chỉ được sử dụng với mục đích bảo hành sản phẩm, tư vấn bán hàng hay cung cấp thông tin khuyến mại. Cửa hàng tuyệt đối không sử dụng với mục đích khác.

Chúng tôi không tiến hành đổi trả nếu hàng đã qua sử dụng, hàng không đúng do cửa hàng cung cấp.

Cửa hàng chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa theo đúng quy định về bảo hành trong từng sản phẩm. Thời gian bảo hành nhanh chóng và có sự đảm bảo chất lượng của món hàng sau bảo hành.

Cửa hàng không chịu trách nhiệm về chất lượng, thông tin của những mặt hàng không được giao và tư vấn của shop. Vì thế, khách hàng cần lưu ý khi mua để tránh việc nhầm lẫn hàng của những shop khác.

To Top