Hướng Dẫn Đặt Hàng

Để quý khách có thể nắm bắt phương thức đặt hàng một cách đơn giản nhất, Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ sẽ đưa ra hướng dẫn đặt hàng chi tiết tại bài viết này.

Hướng Dẫn Đặt Hàng Tại Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ

Hướng Dẫn Đặt Hàng

Có 3 cách mua hàng thông dụng hiện nay gồm:

Cách 1: Bạn gọi điện thoại vào hotline: 0979 915 792 để nhận được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi có thể xác minh đơn hàng bạn muốn mua ngay trong cuộc nói chuyện.

Cách 2: Quý khách truy cập website DoChoiTinhDucNamNu.com để chọn sản phẩm. Tiếp đến chọn mua ngay và điền đầy đủ thông tin cần thiết, sau đó bên CSKH của Shop sẽ liên hệ xác nhận và giao hàng cho khách.

Cách 3: Nếu sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, quý khách vui lòng trực tiếp tại cửa hàng tại địa chỉ:

  • 120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 193, Nguyễn Ngọc Vũ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng chúng tôi làm việc trong thời gian dài từ 8h sáng tới 22h tối. Đơn vị cung cấp hàng hóa tất cả các ngày trong năm kể cả các ngày lễ, tết, thứ 7 và chủ nhật...

Với 3 hình thức kể trên, quý khách vui lòng cung cấp thông tin sản phẩm cần mua, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại. Đơn vị khi tiếp nhận sẽ hướng dẫn giao nhận hàng về tận tay khách hàng.

Hướng Dẫn Giao Nhận Tại Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ

Hướng Dẫn Giao Nhận Tại Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đơn vị sẽ chốt đơn trong vòng 30 phút. Tiếp đến, nhân viên đơn vị sẽ chuẩn bị hàng và giao hàng tại địa chỉ quý khách yêu cầu. Thời gian giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội chỉ chưa đầy 2 tiếng, các tỉnh thành khác nhận hàng chậm nhất sau 3 ngày.

Khi nhận hàng quý khách được quyền kiểm tra mới thanh toán. Theo đó, khách hàng luôn được đảm bảo tối đa chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm không giống hình ảnh hoặc mô tả, đơn vị chúng tôi chấp nhận cho bạn trả lại sản phẩm và không mất bất cứ chi phí nào.

Mỗi người đều có ham muốn riêng biệt về tình dục, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm thỏa mãn mình. Hiểu được điều đó, cửa hàng DoChoiTinhDucNamNu.com chuyên cung cấp đồ chơi tình dục làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách.

Chọn mua đồ chơi tình dục làm quà tặng vợ hay chồng, người yêu là quyết định thông minh nhằm thỏa mãn nhu cầu con người. Vì vậy, nếu có nhu cầu sở hữu những sản phẩm chất lượng, quý khách hãy tham khảo hướng dẫn giao nhận và đến với cửa hàng của chúng tôi.

Mua đồ chơi tình dục tại Shop bạn luôn được đảm bảo an toàn tối đa. Bởi với tôn chỉ “Nhanh chóng – An toàn – Lịch sự - Bảo mật 100%” chúng tôi cam kết mang đến khách hàng đa dạng các sản phẩm chất lượng nhất cao. 

To Top