Âm Đạo Giả

Top Các Mẫu Âm Đạo Giả Như Thật Giá Rẻ Dành Cho Nam Tốt Nhất Hiện Nay. Mua Bướm Giả, Lồn Giả Tại Shop DoChoiTinhDucNamNu Đều Được Tặng Kèm Gel Bôi Trơn Nhập Khẩu Chất Lượng.

Khám Phá Thế Giới Âm Đạo Giả Dành Cho Nam

m đạo giả-Bướm giả cao cấp mô phỏng theo âm đạo thật của nữ diên viên, người mẫu xinh đẹp Retractable làm cậu bé dương vật sướng điên(*) đảo và ngây ngất .  Âm đạo giả-Bướm gi..
1.850.000 VND
Sản phẩm âm vật giả lưỡi liếm kích thích quý ông nên những hưng phấn là một món đồ chơi kích thích được phái mạnh nên đến những điểm hưng phấn mạnh mẽ để đạt được những k..
480.000 VND
Âm đạo giả 2 đâu BaiLe Nhật Bản bú mút như thật DC413 là sản phẩm âm đạo giả hai đầu được thiết kế 2 trong 1 có chức năng bú mút giống như thật, vừa có âm đạo giả, lại vừa c&oac..
700.000 VND
Âm đạo giả 2 đâu Snail Cup là dòng sản phẩm đạo đạo 2 đầu được thiết kế đẹp mắt, và chất lượng, có khả năng gắn tưởng tạo các vị trí tư thế thủ dâm khác nhau, sao cho người sử dụng c&..
899.000 VND
Sản Phẩm Âm Đạo Giả 2 Đầu Có Đế Gắn Tường Somico DC241 Siêu Rung Được Thiết Kế Thông Minh, Chân Thật Và Có Khả Năng Tạo Được Các Tư Thế Yêu Mới Lạ. Kỹ thuật kích thích cậu..
799.000 VND
Âm đạo giả cầm tay giá siêu rẻ nhằn gải toả nhu cầu sinh lý cho tất cả đàn ông mọi tầng lớp, ngay tức thì, bất kể lúc nào bạn cần giải quyết sinh lý tốt nhất   Công..
288.000 VND
Âm đạo giả cao cấp giống thật vuốt ve cậu nhỏ cực đỉnh(*) được dựng hình và mô phỏng  giống  đặc toàn bộ phần mu âm đạo của người con gái đang trong tuổi dậy thì. Bướm của âm đạo rấ..
1.800.000 VND
Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã(*) được sảm xuất rất hiện đại và bắt mắt. Sản phẩm giúp cho các quý ông tự sướng bằng việc thủ dâm cực đỉnh. Với chế độ tự đ..
1.600.000 VND
Âm đạo giả cao cấp tự động kêu dên na hét, co bóp bú mút thụt lên xuống cộng thêm chức năng sưởi âm, làm cho cậu nhỏ cảm nhận như thật khi sử dụng sẽ làm cho chàng t..
2.499.000 VND
Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung là sản phẩn hoàn hỏa nhất cho tất cả các quý ông. giúp cho các quý ông thỏa mãn nhu cầu về tình dục. Sản phẩm được ngụy trang như ch..
770.000 VND
Âm đạo giả cho nam – kích thích ham muốn tình dục tốt nhất là dụng cụ hỗ trợ tình dục tốt nhất hiện nay, với khả năng đàn hồi tốt, dụng cụ có thể tạo ra những khoái cảm tuyệt vời &nd..
550.000 VND
Âm đạo giả gắn tường 360 độ Dreaam Mandiao Nhật Bản DC576  là dòng âm đạo giả gắn tường mang hương vị kích thích tình dục đây có thể được co là một sản phẩm đồ chơi tì..
999.000 VND
Âm đạo giả giống thật kích thích khả năng hưng phấn cho các quý ông lên đỉnh sướng cao trào khoái cảm và đây là sản phẩm được thiết kế công nghệ cao cấp và k..
1.300.000 VND
Âm đạo giả hai đầu kích thích cậu nhỏ cực phê(*) là một dòng sản phẩm đồ chơi tình dục hiện đại nhất và được thiết kế hoàn hảo và bắt mắt nhằm giúp quý ông giải t..
750.000 VND
Mẫu Âm Đạo Giả Hít Tường Cao Cấp Dreamofcup - DC624 Luôn Được Đánh Giá Cao Về Ngoại Hình Cũng Như Chất Lượng Sản Phẩm. Âm đạo giả cho nam có những chức năng gì? Âm đạo giả chon a..
1.350.000 VND
Trải nghiệm ngay Âm đạo giả hít tường sở hữu cấp độ rung hiện đại số 1 được thiết kế với 30 cấp độ rung tình yêu khác nhau để tạo lên những cảm khoái cực đỉnh nhất. các chế độ rung n&agra..
1.999.000 VND
Âm đạo giả kích thích khoái cảm cực phê mang đến cho các bạn nam được một cảm gics kích thích khoái cảm được nên đến đỉnh cao trào cảm xúc hưng phấn nên đến tận c&..
2.100.000 VND
Âm đạo giả kích thích hưng phấn khoái cảm cực phê mang đến được những cảm giác hưng phấn mới lạ sự kích thích nên đến đỉnh cao trào cảm xúc được thăng hoa khoái lạc n&ec..
700.000 VND
Âm đạo giả kích thích khoái cảm nên đỉnh hưng phấn tột cùng nhất, đây được coi là một sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ  nhưng lại có thể mang lại được những sự hiệu quả k&..
1.350.000 VND
Đối với các quý ông khi muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình thì âm đạo giả như thật là dòng sản phẩm giúp cho các quý ông có được những trạng thá..
700.000 VND
Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê(*) làm cho cậu nhỏ lên đỉnh cao trào và đạt được hưng phấn đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất. Âm đạo giả trần được cầu tạo ..
550.000 VND
 Một sản phẩm hỗ trợ sinh lý tuyệt  vời cho nam giới Âm đao giả đa năng làm cho chàng bốc lửa tình được thiết kế theo đúng âm đạo thật cho chàng những tư thế yêu bốc lửa ..
1.999.000 VND
  Như các bạn cũng đã biết thì dòng sản phẩm Cốc Thủ Dâm Đa Năng Apolo Zie là một trong những mặt hàng đồ chơi người lớn, được các quý ông ưa chuộng và tin tưởng ..
1.300.000 VND
Công nghệ tình dục số 1 Nhật Bản cho ra đời 1 dòng sản phẩm búp bê tình dục mini cầm tay. Sản phẩm thiết kế độc đáo giống y như thật dễ dàng giúp cho các quý ông lê..
799.000 VND
Công nghệ Búp bê tình dục mini nhất sản là dòng đồ chơi tình dục cho nam, nhỏ gọn dễ cần trên tay, thuận tiện cho quý ông giả toả nhu cầu sinh lý nhanh nhất. Búp b..
399.000 VND
Cốc thủ dâm Nhật bản bú mút cậu nhỏ cực phê là dòng Âm đạo giả cao cấp giống thật làm cậu nhỏ lên đỉnh(*) là dòng sản phẩm âm đạo giả được mô phỏng giống như th..
1.180.000 VND
Sản phẩm dụng tình dục cho nam âm đạo giả giá rẻ giống thật tới 99%, thật khó có thể cưỡng lại sản phẩm hỗ trợ cho nam này. Được thiết kế tinh xảo, kết hợp với chất liệu silicon cao cấp mang tới cảm gi&..
4.100.000 VND
Âm đạo giả dạng đèn phin Flesh Summer  cao cấp bẩy chế độ rung kích thích cực đã(*)có điều khiển bằng remove rất thuận tiện cho việc điều chỉnh chế độ để giúp cậu nhỏ lên đỉnh cực kho&aa..
650.000 VND
Âm đạo giả-mông giả cao cấp có lông giống thật Made in Japan là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các quý ông thể hiện tỉnh cảm yêu đương và là công cụ hỗ trợ cá..
1.599.000 VND
Mông giả âm đạo giả có lông Japanese School gril là sản phầm âm đạo giả Baile Nhật Bản có lông giống thật là sản phẩm công nghệ mới nhất mới ra đời của Nhật Bản, theo mô hìn..
850.000 VND
Mông giả giả Nhật Bản siêu to khổng lồ là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam giới tốt nhất hiện này, giúp khả năng giải toả nhu cầu sinh lý cao. Mông giả được thiết kế theo đ&uacu..
2.300.000 VND
Giới Thiệu Mông Giả Mini Nguyên Khối Mông giả nguyên khối là món đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nam giới sử dụng để giải tỏa nhu cầu sinh lý. Nhằm mang đến những khoái..
299.000 VND
Mông giả nguyên khối lạ là lên Nhật Bản là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp đẹp chất lượng hiên nay với kích thước bằng khổ của người thật, đây là sản phẩm đẹp cậu tạo y nh..
2.500.000 VND
Mông giả yêu thương là sản phẩm được thiết kế theo mông giả thật của em gái mới lớn, em gái 18 tuổi, cang tròn nẩy nở. Mông giả được thiết kế săn chắc đặc biệt âm đạo được thiết kế se..
820.000 VND
 Mông giả đồ chơi tình dục nhiều lông Baile Nhật Bản là dòng đồ chơi tỉnh dục nguyên khối bộ phận âm đạo của nữ, kích thích mạnh mẽ cho đàn ông khi giải toả nhu cầu sinh l&y..
1.200.000 VND
Sản phẩm Âm đạo giả cao cấp dạng miệng Oral New kích thích mang lại khoái cảm mới lạ được thiết kế và mô phỏng theo dạng hình học 3D. Với cậu trúc bới chất liệu silicon y tế nguyên k..
650.000 VND
Piston Melrose Cup máy tự động kích thích cậu nhỏ sướng điên kích thích cậu nhỏ sướng điên là một dòng đồ chơi tình dục cao cấp dung để kích thích được khoá..
1.999.000 VND
Power Gun - âm đạo giả tự động youcup cho nam kích thích cậu nhỏ với chế độ dung ngoáy là một sản phẩm được miêu tả giống như là của cô bé xinh tươi vây có thể làm k&iacu..
1.750.000 VND
Ham muốn tình dục là nhu cầu thiết yếu của con người. Cuộc sống không có tình yêu, không có tình dục quả là nhàm chán đúng không ạ. Ngày nay, với c&o..
599.000 VND
Đồ chơi tình dục cho nam- mông giả kêu gợi cậu nhỏ là dòng giúp cậu nhỏ đạt được những trạng thái hưng phấn đỉnh điểm làm cho các cậu nhỏ lên đỉnh cao trào khoai cảm và ..
1.100.000 VND
Nhanh Chóng Đạt Khoái Cảm Với Dòng Đồ Chơi Âm Vật Giả 12 Cấp Độ Rung Crazy Bull Flora DC316 Dành Cho Phái Mạnh, Sản Phẩm Tặng Kèm Gel Bôi Trơn. Sản phẩm dụng cụ tình dục cho nam..
759.000 VND
Dụng Cụ Âm Vật Giả Tự Động Evo 8 Cấp Độ Mới DC603 Mang Lại Trải Nghiệm Rất Tốt Dành Cho Tất Cả Các Khách Hàng Thân Thiết, Sản Phẩm Có Bảo Hành.   Âm đạo giả cao cấp kíc..
1.350.000 VND
Đồ Chơi Âm Đạo Giả Cao Cấp Leten Intelligent Vagina Cup DC561 Nhanh Chóng Khiến Phái Mạnh Lên Đỉnh Sung Sướng Bằng Những Tính Năng Vô Cùng Đặc Biệt Của Mình Âm đạo giả cho nam đượ..
1.800.000 VND
Đồ Chơi Âm Đạo Giả Giá Rẻ Có Đế Gắn Tường DC575 Là Mẫu Sản Phẩm Có Nhiều Ưu Điểm Đặc Biệt, Đem Lại Nguồn Cảm Hứng giải Trí Tuyệt Vời Sau Mỗi Giờ Làm Việc Căng Thẳng. Âm đạo giả cao cấp c&o..
550.000 VND
Âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái cho cậu nhỏ mang đến cho các bạn nam được những cảm giác mới lạ kích thích cho cậu nhỏ được sung sướng khi đi sâu vào bên trong đi..
330.000 VND
Âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ nên đỉnh là một sản phẩm cóa thể mang đến cho các bạn nam được những cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn nên đến đỉnh cao..
1.000.000 VND
Địa chỉ bán đồ chơi người lớn cho nam máy bú liếm tỏa nhiệt thủ dâm tự động Navigator Cup của thương hiệu số 1 Japan – EasyLove đã cập bến tại hệ thống Shop DoChoiTinhDucNamNu rồi nhé cả nhà ơi. ..
1.999.000 VND
Vẻ đẹp của người con gái trần trụi sẽ được mô phỏng rõ nét trong mẫu Ceridwen Silicon – Âm Vật Giả Giá Rẻ Cực Chất Cho Nam này. Sản phẩm âm đạo silicon khêu gợi siêu  k&iacut..
380.000 VND

Âm Vật Giả Có Ưu Điểm Gì Nổi Bật?

Được biết tới là một dụng cụ hỗ trợ tình dục số 1 dành cho nam giới, các mẫu âm đạo giả, bướm giả, lồn giả sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội khiến người dùng cảm thấy phấn khích và thỏa mãn mỗi khi sử dụng. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật được nhiều người quan tâm:

1 – Hỗ trợ thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân.

2 – Bảo vệ hạnh phúc gia đình, bảo vệ sức khỏe cá nhân.

3 – Phòng tránh các bệnh tình dục khi quan hệ không lành mạnh.

4 – Giúp người dùng đạt đỉnh khoái cảm sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

5 – Thay đổi không khí, thay đổi cảm giác với dòng sản phẩm hết sức mới lạ này.

Bên cạnh đó, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cũng đưa ra những đánh giá khách quan khi nói tới chủ đề âm đạo giả, và đều có chung nhận định rằng: “dụng cụ này rất cần thiết với cuộc sống hiện đại ngày nay”.

Âm Đạo Silicon Có An Toàn Không?

Mặc dù là mẫu đồ chơi người lớn bán chạy hàng đầu dành cho phái mạnh, tuy nhiên câu hỏi “âm đạo silicon có an toàn không?” luôn được đông đảo người dùng đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, DoChoiTinhDucNamNu cần làm rõ để mọi người cảm thấy yên tâm khi dùng thiết bị này.

Cấu tạo chính của các mẫu đồ tình dục đang lưu hành hiện này là vật liệu cao su y tế hoặc silicon cao cấp, với đặc tính là mềm mịn, co giãn 4 chiều, mang lại cảm giác rất giống thật.

Bên cạnh đó, nguồn chất liệu silicon hay cao su y tế đều được ứng dụng rộng rãi trong y khoa hiện đại, rất an toàn và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Tính tới thời điểm này, trên thị trường có khoảng trên 500 mẫu khác nhau. Vì thế, nếu bạn đã mua hoặc đang phân vân về chất lượng của mẫu âm đạo silicon thì hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Top 5 Âm Hộ Giả Đáng Để Trải Nghiệm 2022

Các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất sextoy đều không thể thiếu dòng sản phẩm chủ lực bán chạy đó chính là âm đạo giả. Dưới đây sẽ là danh sách top 5 âm hộ giả mà phái mạnh nên dùng thử nếu muốn trải nghiệm mặt hàng này.

Top 1: Bướm giả Pussy

Đứng đầu trong danh sách phải nhắc tới bướm giả Pussy, sở hữu kích thước tương đối nhỏ gọn kết hợp cùng phong cách ngụy trang kín đáo – tế nhị, chính vì vậy đèn pin tự sướng Pussy luôn có doanh số bán hàng đáng kinh ngạc.

Thông tin sản phẩm Pussy

 • Nguồn gốc: Công nghệ USA - FlashLight
 • Kích thước: 90 x 240mm
 • Chế độ: 7 cấp độ rung động
 • Giá thị trường: 750.000đ
 • Mua tại DoChoiTinhDucNamNu: 550.000đ

Top 2: Cốc thủ dâm Tenga

Cốc thủ dâm Tenga là một sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu của Nhật Bản, với kích thước nhỏ gọn, thiết kế tinh giản nhưng dụng cụ sở hữu nguồn chất liệu silicon cao cấp khiến các đấng mày râu mê mẩn và thích thú khi “cọ sát”.

Chi tiết về đồ chơi cốc thủ dâm Tenga

 • Xuất sứ: Nhật Bản - Japan
 • Kích cỡ: 60 x 150mm
 • Chức năng: Không rung
 • Giá ưu đãi tại cửa hàng: 530.000đ

Top 3: Máy thủ dâm cao cấp Leten

Máy thủ dâm cao cấp Leten luôn là anh cả trong phân khúc sextoy dành cho quý ông, sở hữu thiết kế hầm hố - sang trọng và đẳng cấp. Đồng thời hàng loạt các chức năng thời thượng như: xoay, liếm, bú, rên – la.. khiến cậu nhỏ khóc thét mỗi khi gần gũi.

 • Xuất sứ: HongKong
 • Kích cỡ: 8,8cm x 11,5cm x 31,5cm
 • Chức năng: Rung, xoay, bú, liếm…
 • Giá tốt khi mua tại cửa hàng: 2.500.000đ

Top 4: Sextoy siêu vòng 3 japan có lồn giả

Khi nhắc tới ngành công nghệ tình dục, Japan luôn cho thấy sức mạnh không đối thủ bởi các sản phẩm họ làm ra đều có sức hút vô cùng lớn. Sextoy siêu vòng 3 kèm lồn giả là một ví dụ có thể thấy rõ nhất, sản xuất tới đâu cháy hàng tới đó, muốn sở hữu dụng cụ này cần phải đặt hàng trước 3 tháng.

 • Xuất sứ: Japan
 • Kích cỡ: 22cm x 23cm x 10cm
 • Chức năng: Thỏa mãn đam mê tình dục của anh em.
 • Giá ưu đãi: 1.500.000đ

Top 5: Búp bê mini Zona

Búp bê tình yêu Zona là sản phẩm có giá trị lớn cả về mặt tinh thần và giá trị cả về chất lượng. Được đúc silicon nguyên khối theo dây chuyền sản xuất búp bê hàng đầu thế giới. Nhà máy chuyên cung cấp các loại búp bê này có trụ sở tại Đức và chi nhánh phân phối tại Thailand.

 • Sản xuất theo công nghệ Đức, nhà máy tại Thailand.
 • Kích cỡ 3 vòng: 95 x 65 x 95cm
 • Chức năng: Thỏa mãn đam mê tình dục của anh em.
 • Giá tốt: Liên hệ

Cách Sử Dụng Âm Hộ Giả

Sử dụng âm hộ giả đúng cách sẽ mang tới những lợi ích đặc biệt mà ít ai để ý. Nếu bạn trải nghiệm đúng hướng dẫn không chỉ giúp cảm xúc đạt khoái cảm tốt nhất, mà còn làm tăng tuổi thọ của dụng cụ và đồng thời giúp tránh được những điều đáng tiếc khác.

DoChoiTinhDucNamNu mách bạn các bước sử dụng âm hộ giả cơ bản dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra dụng cụ, thử chức năng.

Bước 2: Thoa gel, đeo bao, mở phim tươi tươi trải nghiệm.

Bước 3: Vệ sinh và bảo quản nơi khô ráo.

Lưu ý: có thể tham khảo chi tiết từng loại âm đạo giả tại đây:

Hướng Dẫn Vệ Sinh Và Bảo Quản Âm Vật Giả

Mỗi một sản phẩm sẽ có cách dùng, vệ sinh và bảo quản khác nhau. Nhưng tựu chung lại thì tương đối giống nhau. Dưới đây là cách vệ sinh và bảo quản cơ bản.

Cách vệ sinh:

Sau khi thỏa mãn, dùng khăn ướt sạch lau chùi hết bên ngoài dụng cụ. Với khối silicon bên trong, nếu có thể hãy rút khối silicon ra khỏi lớp vỏ và xả nước sạch trực tiếp vào trong để chôi hết tinh binh bên trong.

Cách bảo quản:

Sau khi vệ sinh sạch sẽ dụng cụ, có thể phơi lõi silicon ở bên ngoài 1-2 tiếng để ráo nước và bảo quản vào trong hộp. Tránh xa những nơi có nguồn nhiệt cao, tránh nơi đông người hoặc vừa tầm với trẻ nhỏ..

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Bán Âm Hộ Giả Giá Rẻ Chất Lượng Nhất

Hành động chăm chút, nâng niu từng sản phẩm âm hộ giả giá rẻ của nhân viên Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ đã vô tình lọt vào ống quay của một phóng viên báo tình yêu trong nước. Ngay sau đó, trên khắp các trang báo đã nói đến thương hiệu DoChoiTinhDucNamNu như một biểu tượng sống cho tình dục hiện đại.

+ Thông tin liên hệ:

 • Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ
 • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 0979.915.792
 • Email: Topdctd@gmail.com

Một điều không thể bàn cãi đó chính là các mẫu bướm giả đẹp tựa thiên thần tại Shop DoChoiTinhDucNamNu luôn có những điểm nhấn không thể nhầm lẫn.

To Top