Âm Đạo Giả

Thói quen chiều chuộng cậu nhỏ bằng việc sử dụng Âm Đạo Giả Như Thật Giá Rẻ Cho Nam đang có xu hướng tăng mạnh. Khám phá ngay các mẫu âm vật giả chất lượng của Shop DoChoiTinhDucNamNu dưới đây.

200 Âm Vật Giả Cao Cấp Khiến Nhiều Anh Em Trầm Trồ

Âm đạo giả cao cấp giống thật vuốt ve cậu nhỏ cực đỉnh(*) được dựng hình và mô phỏng  giống  đặc toàn bộ phần mu âm đạo của người con gái đang trong tuổi dậy thì. Bướm của âm đạo rấ..
1.800.000 VND
Âm đạo giả cao cấp giúp quý ông thủ dâm cực đã(*) được sảm xuất rất hiện đại và bắt mắt. Sản phẩm giúp cho các quý ông tự sướng bằng việc thủ dâm cực đỉnh. Với chế độ tự đ..
1.600.000 VND
Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung là sản phẩn hoàn hỏa nhất cho tất cả các quý ông. giúp cho các quý ông thỏa mãn nhu cầu về tình dục. Sản phẩm được ngụy trang như ch..
800.000 VND
Âm đạo giả cho nam – kích thích ham muốn tình dục tốt nhất là dụng cụ hỗ trợ tình dục tốt nhất hiện nay, với khả năng đàn hồi tốt, dụng cụ có thể tạo ra những khoái cảm tuyệt vời &nd..
550.000 VND
Âm đạo giả Dreaam mandiao mang hương vị kích thích tình dục đây có thể được co là một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp có thể mang lại cho các bạn nam được những phút gi&acir..
1.200.000 VND
Âm đạo giả hai đầu kích thích cậu nhỏ cực phê(*) là một dòng sản phẩm đồ chơi tình dục hiện đại nhất và được thiết kế hoàn hảo và bắt mắt nhằm giúp quý ông giải t..
750.000 VND
Âm đạo giả hít tường kích thích chị em cực đã(*), được thiết kế với 30 cấp độ rung tình yêu khác nhau để tạo lên những cảm khoái cực đỉnh nhất. các chế độ rung này sẽ l&..
1.999.000 VND
Âm đạo giả kích thích hưng phấn khoái cảm cực phê mang đến được những cảm giác hưng phấn mới lạ sự kích thích nên đến đỉnh cao trào cảm xúc được thăng hoa khoái lạc n&ec..
700.000 VND
Âm đạo giả kích thích khoái cảm nên đỉnh hưng phấn tột cùng nhất, đây được coi là một sản phẩm đồ chơi tình dục giá rẻ  nhưng lại có thể mang lại được những sự hiệu quả k&..
1.350.000 VND
Âm đạo giả lưỡi liếm kích thích quý ông nên những hưng phấn là một món đồ chơi kích thích được phái mạnh nên đến những điểm hưng phấn mạnh mẽ để đạt được những khoá..
480.000 VND
Đối với các quý ông khi muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình thì âm đạo giả như thật là dòng sản phẩm giúp cho các quý ông có được những trạng thá..
700.000 VND
Âm đạo giả trần giống thật kích thích cậu nhỏ cực phê(*) làm cho cậu nhỏ lên đỉnh cao trào và đạt được hưng phấn đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất. Âm đạo giả trần được cầu tạo ..
550.000 VND
Âm đạo giả đa năng có đế hít tường kích thích khoái cảm cho các quý ông lên đỉnh sướng cao trào, sản phẩm được thiết kế để tạo lên khả năng kích thích tốt n..
800.000 VND
 Một sản phẩm hỗ trợ sinh lý tuyệt  vời cho nam giới Âm đao giả đa năng làm cho chàng bốc lửa tình được thiết kế theo đúng âm đạo thật cho chàng những tư thế yêu bốc lửa ..
1.999.000 VND
  Như các bạn cũng đã biết thì dòng sản phẩm Cốc Thủ Dâm Đa Năng Apolo Zie là một trong những mặt hàng đồ chơi người lớn, được các quý ông ưa chuộng và tin tưởng ..
1.300.000 VND
Sản phẩm dụng tình dục cho nam âm đạo giả giá rẻ giống thật tới 99%, thật khó có thể cưỡng lại sản phẩm hỗ trợ cho nam này. Được thiết kế tinh xảo, kết hợp với chất liệu silicon cao cấp mang tới cảm gi&..
4.100.000 VND
Âm đạo giả dạng đèn phin Flesh Summer  cao cấp bẩy chế độ rung kích thích cực đã(*)có điều khiển bằng remove rất thuận tiện cho việc điều chỉnh chế độ để giúp cậu nhỏ lên đỉnh cực kho&aa..
650.000 VND
Âm đạo giả-mông giả cao cấp có lông giống thật Made in Japan là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các quý ông thể hiện tỉnh cảm yêu đương và là công cụ hỗ trợ cá..
1.599.000 VND
Âm đạo giả cao cấp dạng miệng Oral New kích thích mang lại khoái cảm mới lạ được thiết kế và mô phỏng theo dạng hình học 3D. Với cậu trúc bới chất liệu silicon y tế nguyên khối giống nh..
750.000 VND
Piston Melrose Cup máy tự động kích thích cậu nhỏ sướng điên kích thích cậu nhỏ sướng điên là một dòng đồ chơi tình dục cao cấp dung để kích thích được khoá..
1.999.000 VND
Power Gun - âm đạo giả tự động youcup cho nam kích thích cậu nhỏ với chế độ dung ngoáy là một sản phẩm được miêu tả giống như là của cô bé xinh tươi vây có thể làm k&iacu..
1.750.000 VND
Âm đạo giả giá rẻ kích thích cực khoái cho cậu nhỏ mang đến cho các bạn nam được những cảm giác mới lạ kích thích cho cậu nhỏ được sung sướng khi đi sâu vào bên trong đi..
330.000 VND
Âm đạo giả hít tường dreamofcup kích thích khoái lạc cho cậu nhỏ mang đến được cho những bạn nam được cảm giác thoải mái kích thích được sự say đắm hưng phấn tận cùng khoái l..
1.000.000 VND
Âm đạo giả kích thích hưng phấn cho cậu nhỏ nên đỉnh là một sản phẩm cóa thể mang đến cho các bạn nam được những cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn nên đến đỉnh cao..
1.000.000 VND
Âm đạo giả như thật bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh đây là một dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp mang lại được sự kích thích hưng phấn khoái cảm cao trào..
1.200.000 VND
Vẻ đẹp của người con gái trần trụi sẽ được mô phỏng rõ nét trong mẫu Ceridwen Silicon – Âm Vật Giả Giá Rẻ Cực Chất Cho Nam này. Sản phẩm âm đạo silicon khêu gợi siêu  k&iacut..
380.000 VND
Âm đạo giả 7 chế độ rung kích thích cực khoái mang đến cho các bạn nam được  những cảm giác kích thích mới lạ. Mang đến được sự xung sướng kích thích được sự đê mê ..
500.000 VND
Không ngoài dự đoán của giới chuyên gia, siêu phẩm LETENZ9 4D – Âm Đạo Giả Tự Động Thông Minh Số 1 Hiện Nay chính thức trình làng thỏa lòng mong đợi của không í..
1.599.000 VND
Âm đạo giả bú mút kích thích khoái cảm nam giới là một sản phẩm cao cấp có khả năng kích thích được sự hưng phấn khoái cảm cho các quý ông được nên ..
490.000 VND
Trong lịch sử, chưa có sản phẩm nào có thể xô đổ kỷ lục của Salim – Mẫu âm vật giả có đế gắn tường cao cấp được trang bị cảm biến âm thanh và rung. Số lượng hơn 30.000 sản phẩm bán ra ..
1.100.000 VND
Đồ chơi tình dục cho nam được trang bị các chức năng đặc biệt, khả năng dòng sản phẩm chất lượng này là điều không phải bàn cãi. Nhiều người dùng sản phẩm đều cảm thấy hài lò..
1.100.000 VND
Khả năng gắn tường và rung nhiều cấp độ đã khiến sản phẩm đồ chơi tình dục nam – âm đạo giả cao cấp Spider Girl bán chạy nhất trong năm 2015, sản phẩm ngay sau đó đổ xô đến thị trường nước ta v&agr..
1.100.000 VND
Đồ chơi tình dục – âm đạo giả golden kích thích cậu nhỏ là một sản phẩm cấp có thể mang đến được cho các bạn nam được những cảm giác hứng khởi cao trào nhất mà sản phẩm c&oac..
1.099.999 VND
Âm đạo giả-Bướm giả cao cấp hít tường giúp cho các chàng ở mọi tư tế đều có thể lên đỉnh của cực khoái. Sản phẩm sử dụng đế hít chân không lên có thể hít l&e..
1.100.000 VND
Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung làm dương vật sướng điên dại(*) là một sản phẩm hoàn hảo nhất. giúp sự lên đỉnh khoái cảm rất rễ dàng đối với các quý ông, l&agr..
490.000 VND
Âm đạo giả cao cấp xoay tròn vuốt ve mơn trớn dương vật cực hót(*) là dụng cụ giúp nam giới thoả mãn nhu cầu tình dục, mà không cần tới việc quan hệ với nữ giới. Âm đạo giả cao cấp xo..
1.500.000 VND
Âm đạo giả hít tường cao cấp cho mọi tư thế yêu là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nam giới. Với thiết kế đẹp mắt sang trong và bắt mắt giúp cho các bạn nam thỏa m&at..
1.600.000 VND
Âm đạo giả cao cấp leten kích thích quý ông ngây ngất là dòng sản phẩm cao cấp giúp kích thích các quý ông ngây ngất còn gà tây.&n..
1.100.000 VND
Âm đạo giả cao cấp sen hồng làm ngây ngất quý ông là dòng sản phẩm âm đạo gia cao cấp và hiện đạt nhất. Sản phẩm có hình khối bên ngoài trang bị giống như một b&oci..
1.100.000 VND
Âm đạo giả cao cấp hít tường cho mọi tư thế yêu là dòng sản phẩm đỉnh cao của đồ chơi tình dục giúp kích thích các bạn nam lên khoai cảm cực đỉnh. Và có thể tự sư..
1.200.000 VND
Âm đạo giả cao cấp giống thật giải tỏa nhu cầu cho quý ông. Âm đạo giả cao cấp Fleshlight giống của em gái xinh tươi là một sản phẩm đồ chơi tình dục với màu sắc vàng tươi tạo độ sang trọng ..
990.000 VND
Âm đạo giả cao cấp Happy làm gây ngất quý ông là dòng sản phẩm âm đạo cực độc. Mu và bướm của âm đạo to và phổng, được thiết kế hoàn toàn giống hàng của ch&a..
990.000 VND
Âm đạo giả cao cấp hít tường tạo mọi tư thế yêu có đế đa năng sử dụng bằng lực hút chân không cực tốt. Với thiết kế của đế hít chân không chỉ cần ấm nhẹ vào thân đế là..
850.000 VND
Âm đạo giả cao cấp giúp các quý ông tự sướng lên đỉnh cao trào khoái cảm là dong san phẩm được thiết kế đa dang cho ra nhiều loại sản phẩm mẫu mã khác nhau giúp cho khả ..
800.000 VND
Âm đạo giả kích thích các quý ông tự sướng ngây ngất(*), là dòng sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Mỹ, giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý cho các quý ông hưởng thủ..
1.500.000 VND
Âm đạo giả cho nam – mông giả 2 trong 1 kích thích khả năng kép giúp cho cậu nhỏ dương vật sướng đỉnh điểm, mông giả được thiết kế 2 trong một kích thích khả năng và những kho&a..
1.200.000 VND
Có rất nhiều sản phẩm để lựa chọn giải quyết sinh lý cho các bạn  nam giới nhưng âm đạo giả được thiết kế để giải tỏa sinh lý cho các quý ông đạt hiệu quả và tần suất tốt nhất. &A..
390.000 VND
Ngành sản xuất đồ chơi tình dục là một ngành đang phát triểm mạnh mẽ ở những nước đông á. Việc ra đời và phát triển đồ chơi tình dục đi đôi với nhu cầu giải trí cao l&a..
560.000 VND

Âm Đạo Giả Là Gì? 

Âm đạo giả là sản phẩm hỗ trợ tình dục dành cho nam giới, với nguồn chất liệu chính bằng silicon được mô phỏng giống như âm đạo thật của phụ nữ. Sản phẩm có tác dụng giải tỏa nhu cầu cá nhân của nam giới, mang lại những giây phút thăng hoa và hạnh phúc nhất.

Trên thị trường có rất nhiều loại âm đạo giả khác nhau như: cốc thủ dâm, mông giả, đèn pin cầm tay... Tuy nhiên nổi bật và phổ biến nhất vẫn là 2 dòng âm đạo giả như thật giá rẻ và dòng tự động cao cấp.

Hệ thống cửa hàng DoChoiTinhDucNamNu luôn đưa ra các tiêu chí chọn lọc sản phẩm âm đạo giả, đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng luôn ổn định và bền bỉ.

Mặt khác, chúng tôi sẵn sàng đồng ý cho khách kiểm tra trước khi nhận hàng, đảm bảo quyền lợi đầy đủ của những bên tham gia mua bán.

Dùng Bướm Giả Có Rung Là Giải Pháp Thay Thế Hoàn Hảo

Nhắc tới các dòng bướm giả có rung, nhiều người nghĩ đây chỉ là giải pháp hỗ trợ sinh lý dành cho các quý ông chưa có gấu nhằm giải khát tức thì cơn thèm tình yêu.

Tư tưởng này đúng nhưng vẫn chưa đủ, bởi: không riêng gì nam giới muốn mua dụng cụ, hiện tại có rất nhiều Chị Em nhờ Shop tư vấn các mẫu sản phẩm chất lượng dành cho ông xã sử dụng vì đang trong thời kỳ nghén ngẩm.

Ngoài ra, những bướm giả còn được xem là một món quà ý nghĩa trong thời buổi văn hóa tình dục của mỗi người được mở rộng nâng cao. Xem ngay những mẫu hiếm có ở đây : bướm giả có rung

Tận Mắt Cảm Nhận Mẫu Lồn Giả Vạn Chàng Mê

Thuộc dòng lồn giả giống thật, FleshNight thực sự gây chấn động bởi độ thiết kế tinh xảo, hài hòa tạo cảm giác chân thực, quyến rũ khó cưỡng lại. Đây là cảm nhận của nhiều người khi trực tiếp tham dự lễ ra mắt dụng cụ.

Dù không trực tiếp tham gia vào buổi giới thiệu, nhưng một số các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất sextoy cũng phải gật gù và cảm phục về mẫu đồ chơi cho nam như thật này.

Với đầy đủ các mẫu âm đạo giả cao cấp, tự động, silicon bạn có thể chiều chuộng cậu nhỏ theo cách mình muốn. Đó là còn chưa kể, DoChoiTinhDucNamNu thường xuyên làm mới kho hàng của mình bằng việc đưa về những mẫu mới nhất.

Âm Đạo Giả Như Thật Giá Rẻ Dành Cho Nam Giới Tốt Nhất Tại DoChoiTinhDucNamNu

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Bán Âm Hộ Giả Giá Rẻ Chất Lượng Nhất

Hành động chăm chút, nâng niu từng sản phẩm âm hộ giả giá rẻ của nhân viên Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ đã vô tình lọt vào ống quay của một phóng viên báo tình yêu trong nước. Ngay sau đó, trên khắp các trang báo đã nói đến thương hiệu DoChoiTinhDucNamNu như một biểu tượng sống cho tình dục hiện đại.

+ Thông tin liên hệ:

  • Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ
  • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0979.915.792
  • Email: Topdctd@gmail.com

Một điều không thể bàn cãi đó chính là các mẫu âm đạo giả đẹp tựa thiên thần tại Shop DoChoiTinhDucNamNu luôn có những điểm nhấn không thể nhầm lẫn.

To Top