Dương Vật Giả

Tham Khảo Ngay Top 25 Mẫu Dương Vật Giả, gg Bán Chạy Nhất 2022 Với Đầy Đủ Tính Năng Hiện Đại Như Rung, Xoay, Nhiệt, Thục, Ngoáy..

Shop Dương Vật Giả Tốt - Bán Hàng Chất Lượng, Uy Tín

Điểm khác biệt rõ nét giữa Chim Giả Chuối Vàng Bana với các sản phẩm dương vật khác đó chính là khả năng ngụy trang hoàn hảo tuyệt vời, cùng kiểu thiết kế khá gọn nhẹ..
799.000 VND
Một sản phẩm mô tả dung như cậu nhỏ thật, không chê vào đâu đươc đó là dòng dương vật giả hít tưởng toả nhiệt điều chỉnh từ xa là dòng sản phẩm cao cấp mới xuất bản hiên n..
1.199.000 VND
Dương vật giả-Cu giả-Buồi giả-Chim giả đa năng xoay ngoáy thụt giúp các cô nàng sướng ngây ngất làm hài lòng tất cả các quý cô kể cả quý cô khó t&iac..
799.000 VND
Dương vật giả cao cấp xoay ngoáy đa năng kích thích cực đã(*): Nói đến thế giới đồ chơ tình dục thì chúng ta phải kể ngáy đến những nước có hệ thống quản lý phát triề..
899.000 VND
Dụng cụ Dương Vật Giả Có Dây Đeo Rỗng Rung Black D dành cho anh em muốn thể hiện phong độ - bản lĩnh đàn ông trước người tình quyến rũ và nóng bỏng. Cuối năm 2016, Thương hiệu PRE thực hiện &ya..
799.000 VND
Dương vật giả khủng lovetoy kích thích chị em cực phê(*) là dòng đồ chơi tình dục cao cấp giúp kích thích chị em đạt những khoái cảm mạnh mẽ nhất và đạt được những trạng th&a..
1.190.000 VND
Sản phẩm Dụng Cụ Tình Dục Massage Cao Cấp Louge - DC111 là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp giúp cho màn dạo đầu khơi nguồn bất tận. Sản phẩm được các nàng sử dụng để tận hưởng những ..
899.000 VND
Dương vật giả 2 trong 1 vừa thụt nhún toả nhiệt vừa lia niếm vùng viền quang tao cho cảm giác kích thích kết hợp sung dương dễ dàng lên đỉnh nhanh hơn. Với sản phẩm này chị em yên tâm..
1.680.000 VND
Sản phẩm Dương vật giả rung 2 đầu có dây đeo là sản phẩm dương vật thiết kế dùng riêng cho các bạn nữ  ( bạn les) với 2 đầu giúp cho các bạn hệ cùng lúc, cùng nhau l..
699.000 VND
Dương vật giả cầm tay giá rẻ baile là dòng sản phẩm giúp bạn nam dùng kích thích cho bạn nữ hoặc bạn nữ tự kích thích cho chính mình. Dương vật giả thiết kế dưới dạng..
550.000 VND
ở Hữu Ngay Dương Vật Giả Cao Cấp Ailighter Rung Thụt Nhịp Nhàng DC805 Xứng Danh Anh Cả Trong Top Các Mẫu Đồ Chơi Tình Dục Giá Tốt Dành Cho Phái Đẹp Sử Dụng. Thông Tin Sản Phẩm : Ailighter DC805 ..
1.550.000 VND
Dương vật giả cao cấp rung+thụt+ngoáy+ toả nhiệt+ bú mút Nhật bản như thật là dòng sản phẩm hiện đai ngày này, với chức năng đặc biệt là có khả năng bút mút viền bên c..
1.350.000 VND
Dương vật giả cao cấp gà chọi được làm bằng chất liệu silicon mền mịn đàn hồi như thật đặc biệt thiết kế  những đường gân gai, vây sần để tạo khoái cảm. với sản phẩm này giúp cho các c..
1.780.000 VND
Dương vật giả cao cấp gắn tường 30 cấp độ rung của Love Toy USA là dòng sản phẩm dương vật giả gắn tường được thiết kế độc đáo, có độ co giãn đàn hồi giống như thật. sản phẩm thiết kế theo nguyên bản đ&..
1.500.000 VND
Dương vật giả cao cấp kích thích cô bé lên đỉnh(*) đã là dòng sản phẩm cao cấp giúp massa bộ phận thân thể chị em cực đỉnh đặc biệt là điểm G nhậy cảm giúp cho chị em hu..
1.499.000 VND
San phẩm công nghệ cao cấp cho các chị em đó chính là dương vật giả cao cấp kích thích phun nước như thật, Dương vật giả cho nữ làm là một trong những dòng đồ chơi cao cấp kí..
1.450.000 VND
Dương Vật giả cao cấp massa cực đỉnh(*) được thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng, sản phẩm là sự thống nhất thành một khối duy nhất giúp kích thích chị em lên hung phấn cực đỉnh v&a..
2.200.000 VND
Những anh trai nào thường xuyên đi xa nhà, thì cần quan tâm đến chị em hậu phương của mình nhiều hơn. Nhất là những anh đi lao đông công trình hoặc đi xuất khẩu lao đông xa nh&ag..
1.500.000 VND
Sản Phẩm Dương Vật Giả Cao Cấp PrettyLove Loly DC15 Có 36 Chế Độ Là Sản Phẩm Đang Được Cộng Đồng Đặc Biệt Quan Tâm Trong Thời Gian Gần Đây.   Thông Tin Sản Phẩm : Dương Vật Giả Cao Cấp PrettyLove Lo..
850.000 VND
Ông Vua Của Dòng Sextoy Cho Nữ - Dương Vật Giả Cao Cấp Rung Thụt Số 1 Stronic Drei DC27 Sở Thiết Kế Đẳng Cấp, Tính Năng Cực Ngầu, Trải Nghiệm Người Dùng Cực Tốt.   Với mục đích kích thích..
4.850.000 VND
Dương vật giả cao cấp thụt liếm toả nhiệt DC403 là sản phẩm dương vật giả cầm tay độc đáo vô nhị kết hợp 3 trong 1 với lưỡi liếm xoay tròn bú mút âm đạo liên tục+ dương vật thụt ra vào li&ec..
1.480.000 VND
Dương vật giả châu phi cao cấp rung ngoay thụt cực mạnh DC1001 là một dòng dương vật giả giống y như cậu nhỏ thật của Châu Phi, khả năng kích thích mạnh mẽ với những giải tần số rung + ngoáy+ thụt l&ecir..
1.450.000 VND
Dương vật giả có đế xoay đủ tư thế là dòng sản phẩm dương vật giống thật và kích cỡ thiết kế chuẩn phù hợp với kích cỡ của người Châu Á. Sản phẩm được thiết kế giống như thật với cá..
1.400.000 VND
Sản phảm dương vật giả dây đeo dùng cho  nam và nữ là những dofngsanr phẩn cao cấp giúp khả năng kích thích cho nam nữ khi quan hệ tình dục. giúp khả năng kéo dài thời g..
1.330.000 VND
  Dương vật giả dây đeo rỗng ruột là dòng sản phẩm dương vật được thiết kế rỗng ruột dùng lắp vào bộ dây đeo bằng da cho phép điêu chỉnh để mặc quay người Cấu trụ độ rỗng bên t..
560.000 VND
Sở hữu các mẫu dương vật giả dây đeo đặc ruột dùng cho các nữ ( các bạn les) là sản phẩm được thiêt kế như dương vật thật, có độ mền mịn và đàn hồi như dương vật thật đang cương cứng..
560.000 VND
Công cụ hỗ trợ tinh dục đắc lực đó là dương vật giả gắn tường đa năng  Baile Nhật Bản với nhiêu size kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn sản phâm tốt nhât, phù hợp vợ nhu cầu sử dụng c..
420.000 VND
Dương vật giả giá rẻ Baile Nhật là sản phẩm được kết hợp bởi những đặc điểm của dương vật thực với các dương vật giả cao cấp khác nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo mang tới cho người dùng một cảm giác ..
330.000 VND
Dương vật giá rẻ luôn là sự lựa chọn thông dụng của người tiêu dùng nhờ giá cả phải chăng, đồng thời có nhiều tính năng độc đáo, giúp nữ giới giải tỏa được nhu cầu tình ..
599.000 VND
Đối với các ban nữ hay các bạn Les khi làm tình với nhau rất khó để lên đỉnh nếu chỉ dùng những cử chỉ âu yêu, hôn sâu, môi, nhu hoa, âm đạo,… thì kho đ..
450.000 VND
Dương vật giả khủng hít tường lovetoy giúp chị em lên đỉnh là một dòng dương vật giả có khích thước khá lớn kích thích mạnh với những chế độ rung cực mạnh để kcish thích nhữn..
1.200.000 VND
Dương vật giả rung ngoáy thụt toả nhiệt là dong sản phẩm dương vật  toả nhiệt cao cấp, giúp cho khả năng tạo hưng phấn đột biên cho cảm giác khoái nạ nhất, và tạo ra những khoái cảm cực kho&..
1.050.000 VND
Dương vật giả khỉ cao cấp  có thiết kê trên thân của dương vật có những đương máy khâu tạo lên điểm nhấn dễ dang cho chị em làm tình để kích thích những điểm mới lạ n..
1.600.000 VND
Dương vật giả khủng châu phi là dòng dương vật giả da đem mạnh mẽ nhất hiện nay. Đầy là dòng giúp cho các bạn nữ có nhu cầu ham muốn mạnh mẽ, khả năng kích thích ổ tử cung cực mạnh...
880.000 VND
Dương vật giả liền quần là dòng sản phẩm thiết kế mới hiện nay, dương vật và quần được liền thành một khối silicon có độ có giãn đàn hồi tốt nhất. Người mặc vào có độ thoải m&aa..
1.700.000 VND
Dương vật giả Loveaider Rocking là dòng sản phẩm dương vật giả cao cấp toả nhiệt cao cấp giống thật, từ nhưng đường gân nổi trên thân đến các khấc bao quy đầu làm cho tôn nghiêm cậu nhỏ mạnh m..
1.220.000 VND
Một công nghệ sản phẩm dương vật giả hít tường mới của USA ra đời hiện này đó chính công nghệ tình dục LoveToy hay thương hiệu LoveToy , các dòng sản phẩm được thiết kế mới hiện đại v&agrav..
1.199.000 VND
Dương vật giả mini kích thích 3 trong 1, Lưỡi nhỏ dùng massa  mu âm đạo phía trên, Dương vật massa điểm G bên trong âm đạo, Móc phía dưới dùng kích thích hậu ..
299.000 VND
Dương vật giả pretty love giúp nàng lên đỉnh khoái cảm : Sau khi đọc mô tả bên trên thì bạn phần nào cũng đã biết sơ lượt về dương vật giả mini này rồi đúng không? ..
450.000 VND
Dương Vật Giả PrettyLove Snapy 30 Cấp Độ Rung DC511 Mang Tới Những Phút Giây Thăng Hoa Và Hạnh Phúc Nhất Dành Cho Người Dùng Đây có thể là một sản phẩm đồ chơi tình dục tuyệt ..
580.000 VND
Sản Phẩm Dương Vật Giả Cao Cấp PrettyLove Uriah 7 Cấp Độ Hiện Đại DC564 Thuộc Dòng Đồ Chơi Người Lớn Cao Cấp Dành Cho Phái Đẹp, Được Yêu Thích Tại Nhiều Nơi Trên Cả Nước Dụng cụ tình dục – d..
1.250.000 VND
Dương vật giả giống thật kích thích cô bé sướng phát điên(*) là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục được chị em dùng phổ biến rất  bởi kế cấu giống như dương vật thật đang cương..
420.000 VND
Dương vật giả rung ngoáy Baile Nhật Bản là sản phẩm dương vật giả cầm tay dùng cho các bạn nam cũng như nữ sử dụng để kích thích cô bé, giúp cô bé dễ dàng lên đỉn..
350.000 VND
Dương vật giả silicon cầm tay là sản phẩm cồng nghệ silicon mới nhất hiện nay. Thiết kế mền mịn đàn hồi co giãn tốt, có độ cưng cướng giống như độ cương cứng của dương vật thật Mẫu sản phẩm này được ưa chuộng..
550.000 VND
Mẫu Dương vật giả silicon liền quần: Đây là sản phẩm mới được thiết kế bằng khối silicon mền mịn đàn hồi tốt, giống như người sử dụng mặc vào giống như môt chiếc quần xơ xít, lịt chặn, tạo thành khối thố..
2.500.000 VND
Dương vật giả bú, mút, hút, thụt lên xuống toả nhiệt 42 độ là sản phẩm cao cấp số 1 hiên nay, kích thích khoái cảm cực đại, làm cho các nàng hưng phấn cực độ Đăc..
1.560.000 VND
Lựa Chọn Dương Vật Giả Trái Me Đa Năng Siêu Rung Lắc DC80 Để Có Được Những Cảm Xúc Tuyệt Vời Nhất Khi Gần Gũi Bạn Tình Hoặc Lúc Cô Đơn. Để giúp cho các quý ông có..
399.000 VND
Dương vật toả nhiệt là dòng sản phẩm công nghệ số 1 hiên này khả năng kích thích khoái cảm, mang đến những cảm hưng sâu đậm mạnh mẽ nhất. Với nối thiết kế đa năng và tinh xảo sản p..
2.450.000 VND

Bạn Đang Muốn Tìm Kiếm Một Sản Phẩm Dương Vật Giả gg Chất Lượng, Thiết Kế Hiện Đại, Chất Liệu An Toàn, Tính Năng Thông Minh… Tham Khảo Ngay 25 Mẫu Dương Vật giả Bán Chạy Nhất Mọi Thời Đại Dưới Đây.

25 Mẫu Dương Vật Giả Bán Chạy Nhất 2022

Tuyển tập 25 mẫu dương vật giả bán chạy nhất 2022 với đầy đủ kiểu dáng, chủng loại, kích thước và chức năng hiện đại khiến nhiều cặp đôi thích thú và hạnh phúc mỗi khi sử dụng.

 1. Dương vật giả mini Rocking

Là một dụng cụ giá rẻ nhưng với phong cách thiết kế đơn giản kết hợp nguồn chất liệu cao su mềm mịn khiến dương vật giả mini Rocking trở thành ông vua trong làng đồ chơi người lớn dành cho phụ nữ.

Thông tin:

 • Nguồn gốc: Thailand
 • Kích thước: 4,5 x 22cm
 • Chất liệu: Cao su silicon
 • Công năng: Hỗ trợ thủ dâm, sản phẩm có rung
 • Giá sản phẩm: 350.000đ

Chỉ sau 1 năm ra mắt, doanh số đỉnh điểm của Rocking đạt tới 10.000sp / tháng đó là một ngày đẹp trời cuối tháng 2/2021. Thương hiệu ngày càng khẳng định chất lượng của mình qua dịch vụ và sản phẩm cung cấp.

 1. Dương vật giả tốt có đế gắn tường Lovetoy

Hỗ trợ người dùng có thể tự xử một cách thông minh và giống như đang có người tình cạnh bên, sản phẩm dương vật giả tốt có đế gắn tường Lovetoy giúp tạo mọi tư thế yêu trong nhà tắm, phòng ngủ, phòng khách… Hoặc bất cứ nơi nào có điểm tựa..

Thông tin:

 • Suất xứ: USA
 • Kích cỡ: 25 x 4cm
 • Chất liệu: Silicon
 • Công năng: Hỗ trợ tự sướng
 • Giá dụng cụ: 799.000đ

Nhà sản xuất đã rất thành công khi cho ra các mẫu sản phẩm với nhiều kích thước nhỏ, vừa, lớn khác nhau giúp người dùng thỏa thích chọn lựa khi mua dương vật giả gắn tường.

 1. Dương vật giả Hot nhất 2019 – Saki 2 pin

Dụng cụ dương vật giả hot Saki 2pin nổi lên như một hiện tượng với khả năng xoay ngoáy điệu nghệ kết hợp cùng hoàng loạt chế độ rung động khác biệt đã tạo lên 1 sản phẩm vạn người mê.

Thông tin:

 • Nguồn gốc: Japan
 • Kích thước: 3,5 x 20cm
 • Cấu tạo: Cao su cao cấp
 • Chức năng: Rung, hỗ trợ cho nữ khi tự xử.
 • Giá đồ chơi: 299.000đ

Nếu bạn muốn trải nghiệm dương vật giả Hot saki 2pin này hãy tới ngay các chi nhánh của hệ thống cửa hàng Shop DoChoiTinhDucNamNu để khám phá và sử dụng.

 1. Dương vật giả có rung 30 cấp độ PrettyLove

PrettyLove là thương hiệu nằm trong số rất ít các loại đồ chơi tình dục cho nữ sở hữu nhiều cấp độ rung <lên tới 30 chế độ khác nhau> . Mỗi một chức năng sẽ là một điều thú vị mà nhiều cặp đôi hằng ao ước.

Giới thiệu:

 • Nguồn gốc: Hongkong
 • Kích thước: 3,5 x 18cm
 • Nguồn chất liệu: ABS + Silicon
 • Công dụng: Rung 30 cấp độ, giúp Chị Em lên đỉnh
 • Giá đồ chơi: 650.000đ

Ngoài ra, PrettyLove còn được mệnh danh là nữ hoàng sextoy của HongKong, với trên dưới 200 sản phẩm đang được phân phối tại nhiều đại lý trên toàn thế giới.

 1. Mua dương vật giả cầm tay Lovetoy

Nếu bạn yêu thích các mẫu đồ chơi tình yêu chính hãng, hãy mua dương vật giả cầm tay Lovetoy và cảm nhận ngay hôm nay. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại số 1 của Hoa Kỳ, Lovetoy luôn chiếm thị phần quan trọng trong ngành đồ chơi người lớn của xứ sở cờ hoa.

Giới thiệu:

 • Nguồn gốc: Hoa Kỳ
 • Kích thước: 3 x 17cm
 • Nguồn chất liệu: Silicon + ABS
 • Công năng: Có rung, giúp phái đẹp thỏa mãn tình dục.
 • Giá sản phẩm: 550.000đ

Lovetoy là công ty đồ chơi tình dục có lượng fan đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội, bên cạnh đó – thương hiệu này còn sở hữu bộ sưu tập đầy đủ các mẫu dụng cụ hỗ trợ dành cho nữ.

 1. Dương vật giả nhiệt cao cấp hàng đầu

Dương vật giả nhiệt được ví như một món đồ chơi uy quyền, sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ có những chế độ thời thượng cơ bản như: rung, thục, ngoáy, xoay… Dương vật giả nhiệt còn có khả năng truyền nhiệt 48 độ C, khiến Chị em say đắm khó quên.

Tổng quan:

 • Nguồn gốc: Nhật Bản
 • Kích cỡ: 3,5 x 14cm
 • Nguyên liệu: Silicon y tế
 • Công dụng: Tỏa nhiệt, rung, ngoáy, thụt
 • Giá đồ chơi: 1.550.000đ

Dù là dòng đồ chơi hiện đại, thế nhưng dương vật giả nhiệt lại được cộng đồng đặc biệt yêu thích và luôn có tình cảm với những món đồ chơi này mỗi khi xuất hiện.

 1. Lu giả có dây đeo Loveaider

Lu giả có dây đeo loveaider là một kiệt tác thiết kế đối với những anh em sở hữu kích thước khiêm tốn, phái mạnh sẽ thay đổi cục diện tình trường ngay khi sở hữu mẫu đồ chơi này. Với khả năng làm to và dài dương vật, sản phẩm giúp “cá chép hóa rồng” chỉ trong giây lát.

 Tổng quan:

 • Nguồn nhập: Thailand
 • Kích thước: 3 x 18cm
 • Chất liệu: Cao su + ABS
 • Tính năng: Rung, bộ dây đeo cho nam và nữ
 • Giá sản phẩm: 650.000đ

Bên cạnh đó, lu giả có dây đeo đặc ruột còn là mặt hàng mà nhiều cặp đôi đồng tính les vô cùng yêu mến. Nhờ dụng cụ mà những cặp đôi đồng tính nữ có được nhưng phút giây chân thật và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

 1. Cg có khả năng rung, thụt, xoay Dibe

Động cơ mini nhưng chức năng lại vô địch, đó là những đặc điểm nổi bật để mô tả sản phẩm cg có khả năng rung, thụt, xoay thương hiệu Dibe. Theo thời gian, sản phẩm thông minh ngày càng được người dùng đón nhận..

Tổng quan:

 • Nguồn gốc: Đài Loan
 • Kích cỡ: 3,3 x 19cm
 • Chất liệu: ABS + Cao su
 • Tính năng: Rung, thụt, xoay
 • Giá sản phẩm: 1.050.000đ

Sở hữu công nghệ sản xuất hàng đầu tại Pháp, Dibe luôn biết cách chiều chuộng khách hàng của mình bằng ngoại hình điển trai, chức năng hiện đại bậc nhất…

 1. Buồi giả xoay ngoáy, thục, rung nhiều cấp độ Fun Factory

Thuộc phân khúc hàng siêu cao cấp - Buồi giả xoay ngoáy, thục, rung nhiều cấp độ Fun Factory có giá khá cao so với các sản phẩm cùng loại. Tuy nhiên đẳng cấp, tính năng của món đồ chơi nhập khẩu từ trời Âu (Đức) luôn khiến người ta them khát.

Giới thiệu:

 • Nguồn gốc: Đức
 • Kích cỡ: 3,5 x 21cm
 • Chất liệu: Silicon + Cao su cao cấp
 • Tính năng: Rung, thục, tỏa nhiệt
 • Giá sản phẩm: 5.000.000đ

Điểm kích thích hoạt động mạnh mẽ với tính năng thúc, đẩy,rung liên tiếp khiến cô nhỏ sung sướng trong hạnh phúc, khóc thét trong tình yêu. Những cặp đôi đã từng sử dụng đồ chơi của Đức luôn thấy xứng đáng với chi phí bỏ ra.

 1. Dương vật silicon sauciu

Là tân binh trong phân khúc dương vật dành cho phái đẹp, vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng, đáng yêu nhưng lại biết phục vụ các quý cô hết nấc, chính vì đều đó rất nhiều em gái mới lớn khám muốn khám phá bản thân đã order mẫu này.

Giới thiệu:

 • Nguồn gốc: Korea
 • Kích cỡ: 2,5 x 10cm
 • Chất liệu: Silicon
 • Tính năng: tự sướng
 • Giá sản phẩm: 250.000đ

Được cấu tạo từ nguồn silicon đặc, mềm mịn và co giãn như thật chính là ưu điểm số 1 của sauciu. Đặc biệt là thiết kế tinh xảo như hàng thật nên được Chị Em đặc biệt cưng chiều.

 1. Dương vật giả mới Petica

Vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, phong độ là những mỹ từ khi mô tả về dương vật giả mới Petica chính hiệu Anh Quốc. Tính năng hiện đại, bộ động cơ mini nhưng linh hoạt và mạnh mẽ.

Giới thiệu:

 • Nguồn gốc: Anh
 • Kích cỡ: 3.4 x 20cm
 • Chất liệu: Silicon + ABS
 • Tính năng: tự sướng
 • Giá sản phẩm: 1.250.000đ

Petica có sức hút vô cùng mạnh mẽ tại thị trường EU, mặc dù mới xuất hiện ở Châu Á 1,2 năm trở lại đây nhưng sản phẩm đã để lại ấn tượng với hộ Chị Em nơi này.

 1. Dương vật giả StrongMan

Sở hữu nét thiết kế kỳ quặc, với đường nét sần sùi trên lớp vỏ kết hợp lỗ hậu phần đuôi - Dương vật giả StrongMan thực sự khiến người dùng cảm thấy thích thú và sung sướng mỗi khi sử dụng.

 • Nguồn gốc: HongKong
 • Kích cỡ: 3.4 x 20cm
 • Chất liệu: Silicon + ABS
 • Tính năng: Có rung, tự yêu
 • Giá sản phẩm: 600.000đ

StrongMan luôn biết cách khẳng định vị trí của mình trong danh sách các món đồ chơi tình yêu có thị phần tại xứ sở Hương Cảng. Dụng cụ luôn được người dùng nơi đây ưa chuộng.

 1. Dương vật giả Nano Louis

Tích hợp 7 chế độ rung và 10 tần số khác nhau, sản phẩm dương vật giả Nano Louis gây ấn tượng mạnh với các quý cô yêu thích cảm giác mạnh.

 • Suất xứ: HongKong
 • Kích cỡ: 3.5 x 22cm
 • Chất liệu: Silicon + ABS
 • Tính năng: Có rung, tỏa nhiệt, thụt
 • Giá sản phẩm: 1.600.000đ

Dụng cụ không chỉ được cánh mày râu mua tặng bà xã mà còn được đông đảo nhân viên mua tặng sếp nhân dịp đặc biệt. Món quà tuy giá trị không cao, nhưng rất ý nghĩa và tình cảm.

 1. Dương vật giả hàn quốc

Cộng đồng người yêu thích văn hóa HQ tại nước ta rất đông, và kích thước của mặt hàng dương vật giả hàn quốc khá khác biệt nên đây cũng chính là lý do mà nhiều quý cô mê phim Hàn lựa chọn để trải nghiệm.

 • Suất xứ: Korea
 • Kích cỡ: 2.8 x 13cm
 • Chất liệu: Silicon + ABS
 • Tính năng: Có rung
 • Giá sản phẩm: 1.300.000đ

Dương vật giả hàn quốc mặc dù khá gần gũi với người Hàn, nhưng lại là mới mẻ với người Việt. Chẳng có lý do gì mà của lạ lại không được ưu tiên.

 1. Shop dương vật giả tốt

Để có thể tìm được một shop dương vật giả tốt không khó, nhưng một cửa hàng có nhiều sản phẩm chất lượng lại khá khó khăn với những người lần đầu tìm hiểu mẫu này.

 1. Dương vật giả mới

Ai cũng muốn dùng hàng mới, bởi nó sang – sịn – mịn, dương vật giả mới cũng tương tự. Hội Chị em đặc biệt yêu thích và sưu tầm các mẫu mới để khoe với mọi người.

 1. Dương vật giả rẻ tiền

Không phải cứ rẻ là không tốt, dương vật giả rẻ tiền là một minh chứng rõ ràng nhất. Sản phẩm vẫn được làm từ chất liệu an toàn, vẫn có những chức năng cơ bản.

 1. Dương vật giả to nhất

Có một bộ phận không nhỏ người dùng thích đồ khủng, và tình dục cũng vậy – dương vật giả to nhất luôn là dụng cụ kích thích các quý cô.

 1. Dương vật giả phụt nước

Còn gì tuyệt vời hơn khi có một dụng cụ đặc biệt như loại dương vật giả phút nước, nó tạo cảm giác giống như đồ thật khi đạt khoái cảm thăng hoa, cậu nhỏ tự động “xuất binh”.

 1. Dương vật giả dành cho phụ nữ

Chỉ có một vài mẫu dương vật giả có dây đeo rỗng ruột là dành cho phái mạnh, số còn lại đa phần là dòng dương vật giả dành cho phụ nữ. Sản phẩm có chất liệu đàn hồi, tạo cảm giác như thật.

 1. Dương vật giả rỗng ruột cho nam

Dương vật giả có dây đeo rỗng ruột là mặt hàng được phái mạnh đặc biệt yêu thích bởi khả năng từ nhỏ, hóa to chỉ diễn ra trong tích tắc, khiến đối phương ngạc nhiên và ấn tượng.

 1. Bán dương vật giả mini hot

Chỉ dài 8cm, đường kính 3cm thế nhưng shop DoChoiTinhDucNamNu đã bán dương vật giả mini hot chạy nhất mọi thời đại. Không có loại nào đủ sức vượt doanh số sản phẩm này.

 1. Tìm mua dương vật giả
 2. Mua dương vật giả tốt ship COD
 3. Thủ dâm bằng dương vật giả

Cấu Tạo Của Dương Vật Silicon Như Thế Nào?

Đa phần cấu tạo của dương vật silicon sẽ bao gồm 2 phần, phần lớp vỏ và phần ruột bên trong. Lớp vỏ sẽ được phủ silicon láng mịn, bên trong sẽ là cao su đặc, cả 2 phần đều có đặc tính quan trọng đó là mềm dẻo, co giãn tốt tạo cảm giác chân thật như đang dùng đồ thật.

Một số loại đặc biệt còn sử dụng nguồn chất liệu bằng thủy tinh, gỗ hoặc nhựa nhiệt dẻo, tuy nhiên chất lượng sẽ không bằng so với dòng silicon hoặc cao su.

Một Vài Mẹo Chọn Điểm Mua Bán Dương Vật Giả Tốt Và Chất Lượng

Để có thể chọn mua dương vật giả tốt và chất lượng thì người dùng cần phải nắm rõ một vài bí quyết được liệt kê dưới đây như:

 • Chọn cơ sở kinh doanh lâu năm, có kinh nghiệm bán hàng.
 • Tham khảo sản phẩm được người dùng hoặc bạn bè giới thiệu.
 • Nên sử dụng các mặt hàng có giá trị nhỏ và vừa để trải nghiệm, nếu phù hợp thì mua loại tốt.
 • Yêu cầu shop bán dương vật test chức năng, đảm bảo hoạt động tốt…

Lưu ý: Để chắc chắn hơn, bạn nên sử dụng các sản phẩm có thương hiệu – brand nổi tiếng, được nhiều người yêu mến. Những sản phẩm mà được đầu tư bởi hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.

Cg Được Xem Là Ân Nhân Cứu Cánh Mày Râu

Không nói quá khi quan điểm “ cg Được Xem Là Ân Nhân Cứu Cánh Mày Râu” lại nhận được sự đồng thuận của nhiều anh em đến vậy.

Theo một giáo sư nổi tiếng của nước ta, nhu cầu của phụ nữ cao gấp 6 lần đàn ông. Vậy làm thế nào để có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của phái đẹp? Làm thế nào để đưa nàng lên đỉnh? Từ đó, cg được ra đời và nhanh chóng được ưa chuộng trên toàn cầu.

Lu Giả Sinh Ra Để Đem Lại Hạnh Phúc Cho Phái Đẹp

Với những người chưa từng yêu, lu Giả giúp họ khám phá cơ thể - tìm hiểu bản thân.

Với những cặp đôi tình nhân – vợ chồng, lu giả hỗ trợ đời sống tình dục thêm phần thắm thiết, mặn nồng.

Còn đối với những người độc thân hoặc xa gia đình, lu giả như người bạn tri kỷ, gắn bó lâu bền.

Lu giả sinh ra để đem lại hạnh phúc cho phái đẹp, và còn giúp bảo vệ hạnh phúc của biết bao gia đình.

Buồi Giả Và 5 Việc Quan Trọng Sau Khi Dùng

Để đảm bảo an toàn cũng như tăng tuổi thọ của Buồi Giả, thì quý khách cần lưu lại 5 việc quan trọng cần làm sau khi sử dụng.

1 – Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ, bằng khăn ướt.

2 – Không để sản phẩm thấm nước.

3 – Test lại chức năng, đảm bảo hoạt động.

4 – Bảo quản nơi khô ráo, kín đáo, tránh nguồn nhiệt cao.

5 – Không dùng chung với bất cứ ai.

Ngoài ra, đối với dụng cụ có sử dụng nguồn điện nên hoạt động thường xuyên, tránh nơi ẩm ướt bởi dễ làm hỏng động cơ của dụng cụ.

Shop Dương Vật Giả Tốt – Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Ngay từ những ngày đầu thành lập, DoChoiTinhDucNamNu đã ghi dấu ấn với tất cả các khách hàng và được đánh giá là Shop Dương Vật Giả Tốt Và Chất Lượng Hàng Đầu.

 • Thế Giới Đồ Chơi Tình Dục DoChoiTinhDucNamNu
 • Địa chỉ: 120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Hotline: 0979 915 792
 • Email: topdctd@gmail.com
 • Website: https://dochoitinhducnamnu.com/

Cho tới nay, khi nhắc tới Shop Đồ Chơi Tình Dục Nữ Nam nhiều người vẫn yêu thích và ưa chuộng tuyệt vời.

To Top