Chính Sách Đổi Trả

Đổi trả sản phẩm là tình trạng phổ biến khi mua hàng online. Lý do đổi trả rất phong phú, có thể là không hài lòng với sản phẩm, bị lỗi kỹ thuật ngoài ý muốn, hoặc đơn giản chỉ là khách hàng thích đổi mẫu mã khác.

Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Tại Shop DoChoiTinhDucNamNu 01

Thời Gian Tiếp Nhận Yêu Cầu Đổi Trả Sản Phẩm

Các khách hàng đặt hàng tại Shop sau khi nhận được hàng thì có quyền xem hàng, cân nhắc và yêu cầu đổi trả sản phẩm trong 7 ngày làm việc. Nếu yêu cầu đổi trả từ khách hàng phát sinh sau thời gian trên thì cửa hàng chúng tôi được quyền từ chối tiếp nhận.

Căn cứ theo ghi chú của các nhân viên trên phiếu giao nhận hàng hoặc dấu bưu điện cho những sản phẩm gửi đi tỉnh, chúng tôi sẽ xác định thật chính xác thời hạn đổi trả hàng của quý khách hàng.

Thời Gian Xử Lý Các Yêu Cầu Đổi Trả

Khi cửa hàng chúng tôi đã tiếp nhận yêu cầu đổi trả thì trong vòng từ 3 - 5 ngày tiếp theo, quý khách hàng vui lòng gửi lại sản phẩm mà quý khách hàng muốn đổi cùng với tiền chênh lệch (nếu có) về cửa hàng. Sau thời gian này, nếu cửa hàng chúng tôi vẫn chưa nhận lại được sản phẩm và tiền chênh lệch, chúng tôi sẽ hủy yêu cầu đổi trả của quý khách hàng.

Đối với sản phẩm được yêu cầu đổi đã được gửi lại cho Shop, chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền trong vòng từ 2 đến 3 ngày làm việc, tính từ thời điểm nhận được hàng mà khách hàng yêu cầu đổi.

Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm Tại Shop DoChoiTinhDucNamNu 02

Điều Kiện Đổi Trả Sản Phẩm Tại Shop DoChoiTinhDucNamNu

+ Với sản phẩm thông thường

- Sản phẩm phải còn nguyên vẹn như ban đầu, còn nguyên tem mác (nếu có) và không có dấu hiệu bị sử dụng.

- Sản phẩm không dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước, có mùi.

- Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không được áp dụng đổi trả.

- Còn đầy đủ các phụ kiện, tặng phẩm, phiếu bảo hành (nếu có).

+ Với sản phẩm có thiết bị điện tử, chạy bằng pin

- Các sản phẩm được bán ra trong vòng 3 ngày tính từ thời điểm khách nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật thì sẽ được đổi trả sản phẩm mới cùng loại.

- Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như móp mép, mờ chữ, trầy xước, vỡ…

- Còn đầy đủ bao bì, hộp, phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), giấy giao hàng, giấy bảo hành, hóa đơn…

-Nếu không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi trả sản phẩm thuộc về cửa hàng.

Trường Hợp Đổi Trả Theo Yêu Cầu Từ Phía Khách Hàng

Khách hàng chỉ được đổi trả 1 lần cho sản phẩm đã đặt và chỉ khi cửa hàng chúng tôi có sản phẩm thay thế. Sản phẩm này phải có giá trị ngang hoặc cao hơn sản phẩm đã mua từ trước.

Ngoài ra, với những yêu cầu đổi kích thước hoặc màu sắc của sản phẩm, Shop sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm có cùng kiểu dáng hoặc cùng thương hiệu.

 Trường Hợp Đổi Trả Sản Phẩm Do Lỗi Từ Phía Cửa Hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm mà khách hàng đã đặt theo địa điểm và thời gian đã hẹn. Ở những tỉnh thành khác, khách hàng gửi sản phẩm về kho cho cửa hàng của chúng tôi. Mọi chi phí phát sinh chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

Những Trường Hợp Khách Không Được Hỗ Trợ Đổi Trả Sản Phẩm.

- Sản phẩm đã qua thời hạn bảo hành hoặc mất đơn hàng, mất phiếu bảo hành.

- Tự ý sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của cửa hàng chúng tôi.

- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do bị tác động, biến dạng, rơi vỡ, va đập, hỏng do ẩm ướt, sử dụng sai điện áp quy định.

Hình Thức Hoàn Tiền

Cửa hàng chúng tôi sẽ hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng cho khách hàng sau khi đã nhận lại sản phẩm mà khách hàng trả. Thời gian hoàn tất thủ tục hoàn tiền là từ 5 đến 7 ngày làm việc và 1 đến 2 ngày để phía ngân hàng làm thủ tục hiển thị số tiền đã được hoàn vào tài khoản.

Trên đây là chính sách đổi trả hàng của Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các chính sách này, hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả.

To Top