Dương vật giả cao cấp

Mua dương vật giả cao cấp chính hãng của các nước sản xuất hàng đầu đồ chơi tình dục với giá tốt nhất. Sản phẩm được bảo hành trong quá trình sử dụng

Khoái cảm điểm g luôn cảm ra những xúc cảm tuyệt vời khiến ai cũng ngây ngất, mê say. Tình dục là cách để thỏa mãn và cảm nhận những giây phút khoái cảm mãn..
1.800.000 VND
Đời sống tình dục không được thỏa mãn như ý muốn, khiến chị em phụ nữ đã tìm cách giải tỏa chúng là thủ dâm. Bằng sự kích thích, tác động từ bên ngoà..
3.300.000 VND
Dương vật giả đa năng Pretty Bunny là dụng cụ hỗ trợ tình dục hữu hiệu được rất nhiều người trên thế giới yêu thích sử dụng. Sản phẩm được thiết kế độc đáo, với nhiều tính năng vượt trội, đem lại sự sả..
1.400.000 VND
Dụng cụ tình dục – dương vật giả kích thích cực khoái mang đến cho các ban nam hay nữ đều cảm thấy kích thích làm cho hương vị của tình yêu được tăng thêm mạnh me. C&oac..
1.000.000 VND
Phụ nữ luôn muốn được vuốt ve, yêu thương, chiều chuộng bằng những cử chỉ ngọt ngào. Và trong chuyện tình dục cũng vậy, khúc dạo đầu ngọt ngào, lãng mạn và nhẹ nhàng luôn khiến..
6.000.000 VND
Là dòng đồ chơi tình dục đa chức năng, dương vật giả cao cấp có gai mềm Happy Rabbit đang được rất nhiều chị em trên thế giới đón nhận. Dụng cụ hỗ trợ tình dục chuyên nghiệp này sẽ là..
1.100.000 VND
Thủ dâm là cách để giải tỏa nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Từ xa xưa, người ta đã biết thủ dâm bằng những dụng cụ thô sơ, hay sử dụng bằng ngón tay. Ngày nay, nhờ sự ph&aa..
1.300.000 VND
Dương vật giả cao cấp giúp kích thích khả năng hưng phấn đỉnh điểm(*) và giúp các chị em sương đỉnh điểm(*)cao trào nhất cho, dương vật giả được cấu tạo giống như dương vật thật của các qu&yacut..
2.800.000 VND
Dương vật giả cao cấp kích thích chị em lên đỉnh cao trào khoái cảm giúp chị em hưng phấn đỉnh điểm và giúp chị em tái tạo được những hưng phấn tốt nhất. việc sử dụng dương vật giả đa năng..
2.800.000 VND
Thủ dâm bằng dương vật giả cao cấp có tác dụng kích thích cao độ và chân thật lên các điểm g nhạy cảm của nữ giới, mang lại những xúc cảm mới mẻ và độc đáo nhất. Tr&ecir..
1.600.000 VND
Thủ dâm là cách để giải tỏa nhu cầu tình dục hiệu quả nhất cho nữ giới sống độc thân. Sự kích thích tuyệt vời của sản phẩm đem lại những cung bậc cảm xúc trên cả tuyệt vời. Với sự đa dạng ..
1.600.000 VND
Khoái lạc tình dục thăng hoa luôn là mong ước của chị em phụ nữ. Sự kích thích mạnh mẽ và chân thật của con cu đàn ông, chính là niềm sung sướng bất tận của các n..
3.400.000 VND
Đồ chơi tình dục cho nữ thủ dâm không còn xa lạ với mọi người. Nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục của con người, đặc biệt là nữ giới, người ta đã sản xuất hàng loạt các loại dương vật c..
1.400.000 VND
Dương vật giả cao cấp Wireless là một trong sản phẩm đồ chơi tình dục nổi tiếng của hãng Ohmibod tại Mỹ. Xuất hiện lần đầu tiên trên đất nước Mỹ từ năm 2006, dương vật giả cao cấp được đông đảo giới trẻ Mỹ đ&oac..
3.700.000 VND
Sự cô đơn, buồn chán thường gây nên những bức bách, khó chịu trong người. Làm sao có thể giải tỏa vấn đề tâm lý đó một cách hiệu quả và cải thiện được sức khỏe, cả..
1.200.000 VND
Thủ dâm bằng dương vật giả gắn tường giúp nữ giới giải tỏa được nhu cầu tình dục một cách hiệu quả. Từng cú kích thích của đồ chơi tình dục cao cấp này giúp nàng cảm thấy s..
1.200.000 VND
Dương vật giả mini Nhật bản kích thích sung mãn là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cấu trúc của dương vật có kích thước cực rất nhỏ gọm và than..
450.000 VND
Cùng với sự phát triển của xã hội với nhiều lĩnh vực đi lên, ngành sản xuất đồ chơi tình dục cũng không ngừng phát triển lớn mạnh. Trên thế giới đã xuất hiện nhiều hãng sản x..
1.000.000 VND
Dương vật giả đa năng kích thích cực khoái thiết kế rất sang trọng và lịch sự sản phẩm luôn luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho chị em đạt được những hung phấm khoái cảm trong cuộc sống. Với c..
1.990.000 VND
Đồ chơi tình dục cao cấp dương vật giả đa năng kích thích điểm G khoái cảm của chị em làm cho chị em có thể tận hưởng được những giây phút, những cảm giác sung sướng đến tận cùng kh..
3.900.000 VND