Âm đạo giả cao cấp, mông giả Fleshlight Jack Ass

3980 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.900.000 VND
Mã sản phẩm: DC08
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả cao cấp, mông giả Fleshlight Jack Ass

Âm đạo giả , mông giả được mô phỏng theo âm đạo cô gái đang trong độ tuổi xuân sang, săn chắc và phổng phao giúp cậu bé bị kích thích đạt cảm khoái cực đỉnh. 

Ở Việt nam Mại dâm đang trở thành một lỗi lo và ngánh nặng  cho xã hội nó đang phát triển nhanh và diễn biến khá phưc tạp và khóe theo nó là những hệ lụy nguy hiển từ bệnh tật lây lan qua đường tình dục.  

Cũng giống như ở một số nước khác mại dâm vẫn chưa được công nhận hợp pháp vì còn nhiều vấn đề về phong tục văn hóa, tuy nhiên nó lại đang âm thầm phát triển trong lòng xã hội. Chính vị vậy đàn ông ở xã hội việt nam có nhu cầu cao về tình dục là rất khó khan trong việc giải quyết sinh lý của minh.

1. Âm đạo giả-Bướn giả cao cấp làm cậu bé dương vật sướng điên

2. Âm đạo giả cao cấp Fleshlight Girl Stoya

3. Âm đạo giả -hậu môn giả dạng nấm

 

Để giúp đàn ông thuận tiện hơn trong vấn đề tình dục chúng tôi muôn giới thiệu tới các bạn sản phẩm Âm đạo giả cao cấp, mông giả Fleshlight Jack Ass, giúp các bạn thoải mái tự tin hơn và giải quyết được nhu cầu tình dục của mình.

Âm đạo giả cao cấp, mông giả Fleshlight Jack Ass được thiết kế giống mong giả của cô gái đang trong độ tuổi xuân sang, săn chắc và phổng phao đảm bảo giúp cậu bé bị kích thích trên 100% và đạt cảm khoái cực đỉnh.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp, mông giả Fleshlight Jack Ass

Mã SP: DC08

Thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi  tình dục: Fleshlight

Xuất xứ: Mỹ trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất .

Chất liệu: làm từ khối cao su y tế cao cấp Silicon, nâng lưu khoái cảm cho đàn ông.

Kích thước: Chiều dài âm đạo: 270mm,  Độ rộng: khoảng 90mm

Quy cách: Dài x Rộng: 270x90mm

Giá thị trường: 3.000.000đ

Mua tại Shop: 2.900.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm 
theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Mô tả chi tiết:

Âm đạo giả cao cấp, mông giả Fleshlight Jack Ass được thiết kế giống mong giả của cô gái đang trong độ tuổi xuân sang, săn chắc và phổng phao đảm bảo giúp cậu bé bị kích thích trên 100% và đạt cảm khoái cực đỉnh.

Âm đạo giả được thiết kế với 4 thớ giống như phần mông của cô bé mới lớn săn chắc và phong phao như thật,  với thiết kế này giúp cho cậu bé dương vật khi tự sướng bằng thủ dâm sẽ quan hệ theo cách từ phía làm cậu bé cảm nhận hết được sự tột đỉnh của thủ dâm.,

Giúp cậu bé lê đỉnh dễ dàng và phóng tinh dịch liên tục. tư thế quan hệ từ phía sau là tư thế cậu bé đi được vào sâu nhất và đạt khoái cảm nhiều nhất. có thể nói đây là sản phẩm độc đáo có 1 không 2 giúp cậu bé lên đỉnh và giải tỏa áp lực về sinh lý tình dục.  Khối vỏ bọc ngoài được thiết kế giống chiếc đèn pin rất sang trong và lịch sự giúp có người dùng yên tâm về sản phẩm.

 

Đối tượng người dùng:

Đàm ông khi làm việc căng thẳng khi dạt khoái cảm sẽ giúp họ cân bằng lại trong cuộc sống và không còn căng thẳng nữa. Đàm ông mất ngủ nhiều, khi đat khoái cảm đàn ông sẽ có nhứng giấc ngủ ngon,.

Đàn ông phải xa nhà hàng đêm sẽ giúp có cảm khoái cực đỉnh và luốn luôn vuốt vê mơn trớn cậu bé hàng đêm. Đàm ông muốn quên đi lỗi buồn khi đạt khoái cảm đàn ông cũng sẽ quên đi lỗi buồn cô đơn nào đó.

Đam ông có kích thước cậu bé nhỏ nếu tập hàng đêm sẽ tăng cường kích thước của cậu bé làm cô nang thích mê mẩn.

Lợi ích khi sử dụng:

Giúp bớt căng thẳng trong cuộc sống, làm cuộc sống thêm tự tin tươi đẹp. giúp tăng kích thước của cậu bé khi dùng tập luyện thường xuyên. Giúp đàn ông có nhưng giấc ngủ ngon, nâng lưu giấc ngủ cho đàn ông Việt.

Giúp cho đan ông hàng đêm được vuốt ve mơn trớn. Giúp cho đàn ông không có mặc cảm và tự tin giữ được hạnh phúc gia đình.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Âm đạo giả cao cấp, mông giả Fleshlight Jack Ass có vỏ bên ngoài được thiết kế giống như chiếc đèn pin lớn ở phía trên có lắp bảo vệ phía sau có lớp xoáy để thuận tiện cho quá trình tháo lắp và sử dụng.

Khi sử dụng mở lắp phí trước ra và bôi Gel bôi trơn lên các quả mông và lỗ âm đạo phía trong quả mông làm quả mông chơn và nhẫy bóng loáng hấp dẫn cậu hỏ dương vật.

Đưa dương vật dang cương cứng vào trong âm đạo từ từ và cho dương vật cảm nhận được hết khoái cảm, sau đó đưa âm đạo vào sâu hơn, càng vào sâu càng làm cho dương vât sương gây ngất và phóng nhưng cậu nhỏ tí hơn ra.

Khi dương vật đã phóng nhưng cậu nhỏ tí hơn ra thì đưa dương vật ra ngoài và móc khối Silicon y tế cao cấp ra  rửa bằng nước sạch phơi khô rồi lắp lại như vị trí ban đầu.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top