Giới Thiệu Bác Sĩ Trần Minh Vượng

Trong một lần phát biểu trước truyền thông - Bác Sĩ Trần Minh Vượng CEO của Shop DoChoiTinhDucNamNu khẳng định: "Nhiệm vụ của cá nhân tôi và shop chính là người chia sẻ và cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm đồ chơi tình dục tình dục phù hợp để giúp cho cuộc yêu của các cặp đôi được thăng hoa hơn mỗi khi gần nhau."

Bác Sĩ Trần Minh Vượng Người Tạo Nên Hạnh Phúc Viên Mãn…

Không hẳn cuộc yêu nào cũng được viên mãn và sung sức, bởi vì đối phương không được “sướng”. Rồi có những cặp đôi vì bận rộn công việc, sống xa nhau nên vấn đề chăn gối bỗng dưng bị thiếu thốn. Hay có những cặp đôi quá chán với những tư thế lặp đi lặp lại và muốn đổi mới, hâm nóng cuộc tình bằng những động tác mới lạ. Nhưng, làm gì để khắc phục được điều đó.

Thấu hiểu được những băn khoăn, những lời khó nói của nhiều cặp đôi Bác Sĩ Trần Minh Vượng đã sáng lập ra Shop DoChoiTinhDucNamNu.com với mong muốn có thể giúp những người đọc thân thỏa mãn ham muốn và các cặp đôi sẽ giữ được ngọn lửa hạnh phúc viên mãn mỗi khi có cơ hội gần gũi nhau.

Trần Minh Vượng Ceo and Founder Shop DoChoiTinhDucNamNu

Trần Minh Vượng - người mang hạnh phúc lại gần.

Nếu như trước đây, khi nhắc đến vấn đề quan hệ tình dục nhiều người thường lựa chọn cách né tránh và cảm thấy xấu hổ khi được hỏi đến. Thì giờ đây, vấn đề này được nhiều người cởi mở hơn và có những chia sẻ rõ nét hơn mỗi khi “gần gũi” với người mình yêu.

Đôi Nét Về Trần Minh Vượng - CEO and Founder Của Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ 

Trần Minh Vượng được sinh ra trong gia đình có truyền thống về ngành Y, nhưng cũng cảm thấy mình là người may mắn khi mình có lối tư duy khá cởi mở và có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa phương Tây. Vấn đề quan hệ tình dục ở đây khá cởi mở và họ sẵn sàng chia sẻ với bạn về những vấn đề tế nhị nhất.

Vượng đã từng học tại trường TPHCM Chuyên Lê Hồng Phong TPHCM, sau khi tốt nghiệp loại giỏi và thi đậu vào trường Đại Học Y Dược TPHCM. Được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, với phẩm chất thông minh, tư duy sáng tạo Anh đã tìm hiểu và nghiên cứu về sức khỏe tình dục và tự đặt câu hỏi:

"Ai cũng có mưu cầu hạnh phúc, vậy đã có ai đã nói lên tiếng nói rằng trong quan hệ tình dục họ cũng muốn mình được một lần có thể cảm nhận được cảm xúc thăng hoa. Người may mắn thì có thể tìm được, nhưng người không may mắn thì sao? Họ chấp nhận sống như vậy cả đời mà chưa bao giờ được sướng?"

Đó cũng là lý do vì sao Trần Minh Vượng đã nhanh chóng phát triển, lập ra website và chịu trách nhiệm nội dung, hình ảnh cũng như trực tiếp trở thành CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ. Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhiều câu chuyện của các cặp đôi và đã hướng dẫn họ dùng thử những sản phẩm hiện đang có bên mình. Kết quả cho thấy, nhiều người đã tìm được cho mình những cảm xúc mà trước đây chưa từng có.

Tìm hiểu BS Vượng qua các kênh mạng xã hội : Facebook, YoutubeTwitterPinterest

Mang Đến Các Dụng Cụ Người Lớn Chất Lượng

Thử hỏi mấy ai có thể tự tin nói, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi chán lắm. Tôi cần được sướng, tôi khát khao được một lần sống trọn vẹn trong khoái cảm đê mê. Sẽ có rất nhiều người ngại nói ra những cảm nhận riêng của mình và coi đó là điều thầm kín càng ít người càng biết.

Vì vậy, khi bạn tìm đến gian hàng của DoChoiTinhDucNamNu.com, bạn sẽ rất nhiều sự lựa chọn khác nhau với những món “đồ nghề” chỉ tại đây mới có, sản phẩm thì luôn đảm bảo an toàn chất lượng. Từ những dương vật giả, âm đạo giả đủ kích thước và hình dạng khác nhau để giúp bạn có thể tìm được “men say”.

Để xây dựng được một thương hiệu riêng và được nhiều khách hàng biết đến như ngày hôm nay, Trần Minh Vượng hiểu rằng, con đường mà mình lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn. Vượt qua mọi rào cản khi tiếp cận với những vấn đề tế nhị, chuyện khó nói, thì giờ  đây lại là cầu nối mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng, giúp cho các cặp đôi có thể sát lại gần nhau hơn.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên, bạn đã có những thông tin thú vị và hữu ích về Nhà sáng lập Shop DoChoiTinhDucNamNu.com – Trần Minh Vượng. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được kiểm tra đủ chất lượng, đủ an toàn và đủ bảo hành. Vì thế, bạn có thể an tâm sử dụng những sản phẩm đồ chơi tình dục tại đây.

Liên Hệ - Tư Vấn:

Trong quá trình tìm hiểu về các sản phẩm, nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn thì có thể gọi trực tiếp tới số 0979 915 792 để được hỗ trợ, hoặc bạn cũng có thể nhắn tin qua Facebook, Youtube và Twitter . Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!

To Top