DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lâu hơn DC90

3620 Khách Hàng: thích sản phẩm.
450.000 VND
Mã sản phẩm: DC90
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lâu hơn DC90

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lên đến 30 phút Là dòng thuốc dạng xịt phun sương được nhập khẩu trức tiếp từ Đức (Germany). Chai xịt dạng phun xương, khi xịt vào bao quy đầu của dương vật sẽ có tác dụng kìm hãm sự xuất tinh sớm từ nam giới.

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lâu hơn DC90 002

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lên đến 30 phút  có cơ chế tác dụng như sau: với tỷ lệ 9,6% Lidocain gây tê cục bộ lớp da bên ngoài của dương vật làm ngăn ngừa và giảm kích thích đưa lên não bộ tử đó não bộ nhận thong tin và phản hồi ngược lại điều khiển các hệ thống của bộ phận sinh dục, kìm hãm sự xuất tinh sớm.

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lâu hơn DC90 003

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lên đến 30 phút

Xuất xứ: USA

Thương hiêu: DYNAMO

Nhà máy sản xuất: Male Genital Desensitizer Spray USA Mỹ

Tính năng: Giúp cho nam giới xuất tinh sớm có được thời gian qua hệ lâu hơn.

Thành phần: Chất kéo dài thời gian 13%

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lâu hơn DC90 004

Cảm Giác: Không Nóng & Không Rát ( thuận tiên khi quan hệ cho đàn ông và phụ nữ)

Xịt/ Bôi: Trước 5 - đến 10 Phút ( đây là khoảng thời gian thuốc có tác dụng tốt nhất)

Thời gian kéo dài : kéo dài khoảng 30 đến 40 phút ( tùy theo cơ địa của mỗi người)

Tác Dụng Phụ: Không Tác Dụng Phụ, không gây phản ứng phụ, không gây dị ứng

Mùi: Không Mùi ( không mùi, không màu, rất thuận tiện khi dùng cho việc tế nhị, lịch sự, kín đáo)

Vị Giác: không vị, ( thuận tiện khi bạn tình quan hệ bằng miệng )

Dạng: chai xịt ( dưới dạng chai xịt gốc nước phun xương )

Dung tích: 22ml

Thành phần: Thành phần gây tê Chai xịt Dynamo Delay có chứa 13% Lidocain – Đậm đặc hơn 35% so với các sản phẩm khác trên thị trường như Stud 100 chỉ có 9,6% Lidocain.

Dùng Được: 70 đến 80 lần xịt

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lâu hơn DC90 005

Thời gian sử dụng của thuốc sau khi khuy lắp: 2 năm

thời gian sử dụng của thuốc chưa khuy lắp: 3 năm

CAM KẾT BẢO HÀNG VÀ GIAO HÀNG

Thời gian bảo hàng: 12 tháng (1 năm)

Thời gian đổi hàng: 1 tuần ( 7 ngày)

Giao hàng trong TP.HCM và HÀ Nội: khoảng 30 phút

Giao hàng tỉnh: 1 đến 2 ngày ( tùy theo vị trí của Tỉnh)

Giao hàng hỏa tốc: gửi máy bay hoặc nhà xe ô tô

Cam kết : hàng chính hãng, còn nguyên đai, nguyên kiện, đảm bảo chất lượng, nhãn mác sản phẩm, sử dụng tốt an toàn cho người sử dụng, 

Tất cả các cam kết trên chúng tôi đảm 100% cho khách hàng, nếu sai không đúng chúng tôi hoàn trả đến 200% chi phí cho khách hàng

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lâu hơn DC90 006

Nguyên liệu chính:

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lên đến 30 phút kéo dài cuộc yêu lên đến 30 phút giúp bạn nữ lên đỉnh khoái cảm: Là dòng thuốc dạng xịt phun sương được nhập khẩu trức tiếp từ USA. Chai xịt dạng phun xương, khi xịt vào bao quy đầu của dương vật sẽ có tác dụng kìm hãm sự xuất tinh sớm từ nam giới. 

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lên đến 30 phút có cơ chế tác dụng như sau: với tỷ lệ 9,6% Lidocain gây tê cục bộ lớp da bên ngoài của dương vật làm ngăn ngừa và giảm kích thích đưa lên não bộ tử đó não bộ nhận thong tin và phản hồi ngược lại điều khiển các hệ thống của bộ phận sinh dục, kìm hãm sự xuất tinh sớm. Để kìm hãm sự xuất tinh của nam giới có thể sử dụng Máy tập làm to dương vật, bao cao su đôn zên làm giảm sự nhậy cảm của bao quy đầu để tăng khoái cảm cho cuộc yêu lâu dài.

Khi Xịt thuốc vào đầu bao dương vật, quy đầu sẽ có cảm giác man mát giống như hương vị Bạc hà. Không gây nóng bao quy đầu chính vị vậy mà cảm giác, cảm nhận được giữ nguyên. Công dụng của chai xit là tăng khả năng của đàn ông, kéo dài thơi gian yêu, điều khiển được quá trình xuất tinh, Giữ nguyên cảm giác như thật , đem lại sự hung phấn mãnh liệt cho đàn ông, đem lại sự tự tin cao độ…

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lâu hơn DC90 007

Đối tượng người dùng: 

Dùng cho các quý ông bị yếu sinh lý hoặc những quý ông bị rối loạn sinh lý. Đối với những đàn ông không bị yếu sinh lý cũng có thể sử dụng để tăng cường khả năng sinh lý của mình. Muốn kéo dài thời gian quan hệ của mình với bạn tình lâu hơn để tận hưởng những cảm giác khác nhau và tận hưởng các tư thế quan hệ khác nhau từ đó tân hưởng những giây phút thăng hoa và cao trào mà khoái cảm mang lại từ những tư thế yêu cực độc, cực kích thích.

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lâu hơn DC90 007

Hướng dẫn sử dụng:

Chai xít thuộc loại phun xương như vậy chỉ cần xịt từ một đến 2 hơi bào bao quy đầu của dương vật cho mỗi lần lâm trận chiến đấu. Qua trình xịt phải sử dụng xit để cho hàm lượng thuốc bao trọn đầu dương vật để hàm lượng thuốc gấm vào bao quy đầu nhiều nhất. Thời gian xịt sau khi xịt xong để thuốc gấm vào bao quy đầu của dương vật thì tiến hành quan hệ bình thường. Lúc này bạn tình của mình có thể gậm, mút, vuốt ve mơn trớn tùy ý.

DYNAMO DELAY SPRAY kéo dài cuộc yêu lâu hơn DC90 008

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com - Đồ chơi người lớn tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Uy Tín, Chất Lượng

  • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0979.915.792
  • Email: Topdctd@gmail.com
  • Website: DoChoiTinhDucNamNu.Com
Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top