Gel bôi trơn trị xuất tinh sớm tăng khoái cảm Mandelay cho nam giới

2755 Khách Hàng: thích sản phẩm.
350.000 VND
Mã sản phẩm: DC546
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Gel bôi trơn trị xuất tinh sớm tăng khoái cảm Mandelay

Gel bôi trơn trị xuất tinh sớm tăng khoái cảm Mandelay là một trong những sản phẩm có một công dụng cực kỳ hiệu quả mà còn có thể bôi trơn làm tăng thêm độ hưng phấn cũng như khoái cảm mang đến những hưng phân cao trào khoái cảm cho cuộc yêu được hưng phấn kích thích hơn, gen bôi trơn tăng khoái cảm chống xuất tinh sớm có thể làm kéo dài được kéo dài lâu hơn cho cuộc yêu được trơn mượt cuộc yêu được chọn vẹn hơn.

Gel bôi trơn trị xuất tinh sớm tăng khoái cảm Mandelay 1

Cách quan hệ lâu ra gel bôi trơn có các thành phần chính nào?

Gel bôi trơn tăng khoái cảm chống xuất tinh mandelay là một sản phẩm chống trị xuất tinh sớm có các hợp chất gây tê Benzocain làm giảm đi được cảm giác cho bạn hơn và có thể làm kéo dài được thời gian quan hệ cho các bạn nam khi quan hệ chỉ cần xoa một chút ít nên bao quy đầu của dương vật để có thể mang lại được sự hiệu quả nhất, các chất sẽ nhanh chóng ngấm vào bên trong để có thể làm gây tê cụ bộ nên cho dương vật có thể ngăn chặn được hiệu quả sự truyền tín hiệu kích thích nhanh chóng nên não bộ để cho bạn có thể dễ dàng điều khiển được sự xuất tinh sớm để có thể tận hưởng được sự sung sướng thăng hoa nên đến tột đỉnh cao trào nhất được lâu hơn.

Gel bôi trơn trị xuất tinh sớm tăng khoái cảm Mandelay 2

Cách quan hệ lâu ra Gel Mandelay có tác dụng như thế nào?

Gel bôi trơn mandelay có rất nhiều các tác dụng khác nhau để có thể kích thích được cho các cặp đôi để có thể mang đến được những khoái cảm hưng phấn tột đỉnh nhất, vơi các hoạt chất gây tê để chống trị được chứng xuất tinh sớm cho nam giới còn có thể dùng để thoa nên các chỗ nhạy cảm để có thể kíc thích được sự ham muốn và làm cho cuộc yêu được dâng trào khoái cảm cao mang đến những sự thăng hoa nhất cho cả hai người làm cho các cặp đôi thấy thích thú và hưng phấn cao trào nhất.

Bài liên quan

Gel bôi trơn trị xuất tinh sớm tăng khoái cảm Mandelay 3

Cấu tạo chính của gel bôi trơn trị xuất tinh sớm tăng khoái cảm Mandelay

 • Tên sản phẩm: Gel bôi trơn trị xuất tinh sớm tăng khoái cảm Mandelay
 • Mã sản phẩm: DC546
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Công dụng: kéo dài thời gian quan hệ, chống được căn bệnh chống xuất tinh sớm.
 • Chất liệu: chất gây tê Benzocain và các hoạt chất khác
 • Sản xuất: lanoe
 • Nhập Khẩu: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 400.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 300.000VNĐ

Xem video hướng dẫn các tư thê làm cho nàng nên đỉnh

Công dụng của Gel bôi trơn mandelay chống suất tinh sớm những ai nên dùng sản phẩm ?

Sản phẩm gel bôi trơn này có thêt dùng cho nam giới những người mắc phải chứng bệnh suất tinh sớm thì có thể dùng gel bôi trơn mandelay để kìm hãm được chứng suất tinh sớn cũng như làm kéo dài được thời gian quan hê hơn đem đến cho phái mạnh được tự tin hơn để thể hiện sự dẻo dai của mình trước các chị em.

Gel bôi trơn này cũng có thể dùng cho các cặp đôi để làm tăng khoái cảm hưng phấn hơn bằng cách thoa Gel nên các vùng nhạy cảm của cơ thể để kích thích làm trơn mượt hơn, cũng như kích thích được sự hưng phấn cũng như khoái cảm được nên đến đỉnh cao trào hưng phấn tột cùng mang đến cho cuopocj yêu được thêm dạo rực cháy bỏng đam mê nhất.

Xem thêm cách làm kích thích chị em với đồ chơi tình dục

Gel bôi trơn trị xuất tinh sớm tăng khoái cảm Mandelay 4

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Bóp nhẹ thân tuýp nhỏ lấy 1 vài giọt gel ra lòng bàn tay rồi thoa nên dương vật cũng như những vùng nhạy cảm để kích thích.

- Nhẹ nhàng massage gel lên đầu dương vật hoặc vùng cô bé trước hoặc trong khi quan hệ. Có thể thoa thêm bất cứ khi nào nếu cần.

- Nên bôi lên âm đạo trước khi quan hệ 10 đến 15 phút để hoạt chất thấm sâu và tăng hiệu quả kích thích hưng phấn hơn.

- Hãy massage thoa gel cho nhau để thêm gắn kết yêu thương nhiều hơn.

Chú ý: Không sử dụng quá 3 lần 1 ngày và không xịt lên các vùng da bị trầy sước, tổn thương.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top