Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài DC89

4140 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: DC89
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài DC89

Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài là dòng thuốc xit cao cấp của Mỹ với khả năng giúp cho nam giới chống lại sự xuất tinh sớm từ đó tăng cường khả năng yêu và thời gian yêu được kéo dài hơn. Power+ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y khoa của Mỹ nghiên cứu để giúp cho đàn ông có khả năng ham muốn tình yêu mãnh liệt và đặc biệt giúp kéo dài thời gian yêu làm bạn tình đạt đến độ khoái cảm cao trào.

Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài DC89 002

Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài: Hiên tượng xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác trong và trong đó phải kể đến nguyên nhân do áp lực căng thẳng của cuộc sống dẫn tới cơ thể và hệ thần kinh luôn quá tải và mệt nhọc từ đó kích đến hệ cơ quan sinh dục lên khi đàn ông bị áp lực quá nhiều về cuộc sống sẽ dẫn đến hệ quá xuất tinh sớm.

Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài DC89 003

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài

Xuất xứ: USA

Chất liệu: Chiết xuất từ hương liệu tự nhiên

Giá thị trường: 900.000.đ

Mua tại Shop: 750.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả cao cấp tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài DC89 004

Chất liệu chính:

Đối với những quý ông bị hội trứng xuất tinh sớm hay mộng tinh mà dân gian vẫn gọi đùa “ Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Đó là triệu trứng hay bệnh cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông. Khả năng để đánh giá bản lĩnh của đan ông đó chính là khả năng yêu, khi khả năng đó bị ảnh hưởng sẽ dẫn tới những hệ lụy vô cùng nguy hiểm.

Khi bạn tình đánh giá về năng lực tình dục của đàn ông đó chính là dựa trên khả năng yêu và thời gian yêu để giúp cho quá trình yêu được bền bỉ và kéo dài để giúp bạn tình được thỏa mãn trong nhu cầu tình dục. Thành phần chính của chai xịt Power+ là chiếm 9,6% Lidocain là thành phần gây tê cục bộ giúp cho qua trình xúc tác vào đầu bao quy đầu dương vật gây mát lạnh để giảm sự phảm xạ xuất tinh sớm từ bão bộ gây ra.

Với cơ chế phảm ứng này giúp cho quá trình xuất tinh chậm lại để tăng thời gian của cuộc yêu được kéo dài và lâu hơn. Để làm tăng thời gian yêu các bạn có thể tập luyện với Dương vật thường xuyên bằng Máy tập làm to dương vật, để thơi gian yêu có hiệu quả nhất

Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài DC89 005

Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài là dòng thuốc xit cao cấp của Mỹ với khả năng giúp cho nam giới chống lại sự xuất tinh sớm từ đó tăng cường khả năng yêu và thời gian yêu được kéo dài hơn. Power+ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y khoa của Mỹ nghiên cứu để giúp cho đàn ông có khả năng ham muốn tình yêu mãnh liệt và đặc biệt giúp kéo dài thời gian yêu làm bạn tình đạt đến độ khoái cảm cao trào.

Hiên tượng xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác trong và trong đó phải kể đến nguyên nhân do áp lực căng thẳng của cuộc sống dẫn tới cơ thể và hệ thần kinh luôn quá tải và mệt nhọc từ đó kích đến hệ cơ quan sinh dục lên khi đàn ông bị áp lực quá nhiều về cuộc sống sẽ dẫn đến hệ quá xuất tinh sớm.

Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài DC89 006

Đối tượng người dùng:

Dùng cho các quý bị chứng xuất tinh sơm hay chứng mông tinh do sự phản xạ nhậy cảm của não bộ lên bao quy đầu và các giác quan nhậy cảm trên dương vật. Các quy ông khi sử dụng thuốc xit Power+ sẽ làm cho cuộc yêu trở lên kéo dài và cuộc yêu nồng thắm hơn. Với nhu cầu của phụ nữ luôn mạnh mẽ thì chai xit Power là người bạn đồng hành giúp các quý ông luôn chinh phục được các bà chị đỉnh điểm. Các quý ông có thể sử dụng Bao cao su đôn zên để kéo dài thời gian yêu

Thuốc xịt Power+ giúp cuộc yêu kéo dài DC89 007

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi chuẩn bị quan hệ với vợ hoặc bạn tình mở lắp và xịt vào đầu bao quy đầu của dương vật từ 1 đến 2 hơi xịt sao cho hàm lượng thuốc bao chọn đầu dương vật. Đợi thời gian khoảng để cho thuốc ngấm và có tác dụng với dương vật thì tiến hành quan hệ giữa dương vật và âm đạo bình thường. Đặc biệt khi xịt thuốc có cảm giác hơi sẽ lạnh sẽ giúp cho các bạn nam sử dụng thuận tiện và hiệu quả hơn nhiều.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com- Sextoy cho nam nữ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Uy Tín, Chất Lượng

  • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0979.915.792
  • Email: Topdctd@gmail.com
  • Website: DoChoiTinhDucNamNu.Com
Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top