Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian yêu lâu hơn DC93

3898 Khách Hàng: thích sản phẩm.
180.000 VND
Mã sản phẩm: DC93
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian yêu lâu hơn DC93

Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian chiến đấu là dòng sản phẩm là dòng sản phẩm được các quý ông, quý bà ưa chuộng nhiều nhất bởi công dụng và tính năng của nó.

Đặc biệt giá thành hợp lý cho việc sử dụng, giúp các quý ông thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình và giúp các quý ông kéo dài thơi gian yêu cũng như thời gian chinh chiến bền bỉ và kéo dài cuộc yêu giúp các quý cô và quý ông lên đỉnh của khoái cảm.

Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian yêu lâu hơn DC93 002

Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian chiến đấu. Khả năng yêu sẽ quyết định một phần trong đời sống vợ chồng, trong đời sống nam nữ,  rất nhiều cặp đôi không thể đáp ứng được nhu cầu của nhau dẫn tới sự không đồng nhất. Trong thực tế khả năng đàn ông không có nhu câu đáp ứng được được các bạn nữ, hiện tượng xuất tinh sớm, hay yếu sinh lý không thể đáp ứng đước được các cô nàng có nhu cầu mạnh mẽ.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian chiến đấu

Xuất xứ: Anh Quốc

Giá thị trường: 400.000.đ

Mua tại Shop: 250.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - Âm đạo giả giá rẻ tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo

Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian yêu lâu hơn DC93 003

Nguyên liệu chính:

Thuốc xịt Playboy là một trong những cách quan hệ lâu ra sử dụng để Thuốc xịt Playboy giúp các bạn nam chiến đấu bền bỉ , lâu dài và hung phấn tạo được sức mạnh của đàn ông thể hiện được bản lĩnh của mình. Chai xịt Playboy thuộc dòng sản phẩm bình dân, giá cả phải chăng lên được rất nhiều quý ông sửa dụng. 

Thuốc xịt Playboy dựa trên cơ chế như sau, Khi cơ cơ quan sinh dục của đàn ông chạm vào da thịt chị em phụ nữ, đặc biệt đầu dương vật, đầu bao quy đầu có hệ thần kinh rất nhạy cảm. Sẽ chuyền những thông tin nhậy cảm từ đầu dương vật lên não bộ để điều khiển xuất tinh.

Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian yêu lâu hơn DC93 004

Hiên tượng xuất tinh sớm là quá trình những thông tin từ đầu dương vật được phản xạ lên não bộ quá nhánh dẫn tới sự điều khiển xuất tinh sớm. Để ngăn chặn quá trình phản xạ lên não bộ quá nhanh sự dụng thuộc xịt Playboy có tác dụng làm giảm sự hung phấn tập trung ở đầu dương vật từ đó dẫn tới sự phản xạ lên não bộ yếu và thời gian yêu được kéo dài thêm.

Thuốc xịt Playboy chiếm 9,6% Lidocain là chất gây tê cục bộ, giúp cho đầu bao quy đầu hoặc đầu dương vật giảm bớt sự nhạy cảm lên não bộ. từ đó giúp cho cuộc yêu được kéo dài hơn. Đáp ứng được nhu cầu của các nàng hơn.

Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian yêu lâu hơn DC93 005

Để giúp cho cuộc yêu kéo dài lâu hơn chúng ta cũng sự dụng máy tập làm to dương vật, hoặc dòng bao cao su đôn zên giúp tập luyện thương xuyên và có hiệu quả hơn trong cuộc yêu giúp cả hai cùng đạt được những khoái cảm cực đỉnh.

Đối tượng người dùng: 

Thuộc xịt Playboy được dùng cho những cặp đôi trẻ khi mới lần đầu quan hệ khi đó khả năng nhậy cảm rất cao và khả năng xuất tinh sớm rất nhạy. Sảm phẩn Thuộc xịt Playboy cũng dùng cho những quý ông thường xuyên yếu sinh lý xuất tinh sớm giúp cho các cuộc yêu của các quý ông được bền bỉ lâu dài và làm cho các quý ông dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm, đáp ứng nhu cầu lên đỉnh của các chị em phụ nữ.

Rất nhiều quý ông kệt hợp thuộc xịt Playboy và kết hợp màn dạo đầu sử dụng bằng dương vật giả để đạt được trạng thái khởi đầu hoàn hảo nhất

Thuốc xịt Playboy kéo dài thời gian yêu lâu hơn DC93 006

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi quan hệ với bạn tình hoặc với bà xã dùng thuốc xit Playboy xịt vào đầu bao dương vật hay đầu bao quy đầu từ 1 đến 2 hơi. Quý trình xit để lượng thuốc gấm được vào bao quy đầu nhiều nhất và để thuốc ngấm vào đầu bao dương vật thì tiến hành quan hệ bình thường. Trong thời gian thuốc đã gấm vào đầu dương vật thì các bạn tình , các nàng có thể gậm, bú, mút tùy ý.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng  DoChoiTinhDucNamNu.com-Đồ chơi người lớn tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo. 

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Uy Tín, Chất Lượng

  • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM
  • Hotline: 0979.915.792
  • Email: Topdctd@gmail.com
  • Website: DoChoiTinhDucNamNu.Com
Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top