Thuốc xịt chống xuất tinh sớm EROS MAN DC543

4221 Khách Hàng: thích sản phẩm.
650.000 VND
Mã sản phẩm: DC543
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm EROS MAN DC543

Thuốc xịt chống suất tinh sớm ở nam giới EROS MAN là một dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay có thể giúp cho các quý ông tăng thêm khoái cảm cho các quý ông, làm cho thời giam quan hệ có thể kéo dài được hơn đem đến những cảm giác ân ái được lâu hơn.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm EROS MAN DC543 002

Sản phẩm giúp cho cuộc yêu được thêm phần hào hứng nhất mang đến cho quý ông được những cảm súc thăng hoa nên đến tận cùng khoái cảm sung sướng được nên cao trào hơn. Để quý ông có thể tạo được mọi tư thế khác nhau tăng thêm cảm súc.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm EROS MAN DC543 003

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ đẳng cấp cho phái mạnh lợi ích?

Hầu hết các quý ông hiện nay vẫn còn đang no ngại về vấn đề suất tinh sớm của mình thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có sản phẩm thuốc xịt chống suất tinh sớm Eros man sẽ mang đến cho quý ông được những khoảnh khắc thật sự thăng hoa nhất.

Sản phẩm hỗ trợ này khiến cho chị em phải thét nên vì sự đam mê nhất mà bạn đang làm cho cô gái được nên đỉnh mà cũng làm cho cảm súc của bạn được kéo dài được sự quan hệ cũng làm cho cảm súc của bận cũng được tăng nên cho bạn được sự đê mê say đắm.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm EROS MAN DC543 004

Cấu tạo tạo sản phẩm thuốc xịt chống suất tinh sớm ở nam giới EROS MAN

 • Tên sản phẩm: Thuốc xịt chống suất tinh sớm ở nam giới EROS MAN
 • Mã sản phẩm: DC543
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chức năng: làm kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.
 • Chất liệu: Từ thảo dược thiên nhiên.
 • Sản xuất: Baile
 • Nhập Khẩu: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 800.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có công dụng như thế nào?

Thuốc xịt chống xuất tin sớm là một sản phẩm rất tuyệt vời có các công dụng làm cho các bạn nam có thể làm kéo dài được thời gian quan hệ được lâu hơn, thuốc xịt eros man có thể làm kìm hãm được chứng suất tinh sớm mang đến cho bạn được một cuộc yêu được chọn vẹn cảm súc thăng hoa nhất nên được những đỉnh điểm của sự khoái cảm được nên cao trào nhất, mang đến cho cuộc yêu của bạn được thêm những sự thăng hoa hơn làm cho người bạn tình của bạn được thỏa mãn những sự đê mê sung sướng được nên đỉnh cao trào khoái cảm cao nhất.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm EROS MAN DC543 005

Sản phẩm thuốc quan hệ lâu ra eros man gồm những thành phần gì?

Thuốc xịt eros man là một sản phẩm có công dụng rất hiệu quả hiện nay là một dạng trai thuốc xịt dang phun sương rất tiện lợi cho người dùng, thành phần chính của thuốc là chất lidocain và các thảo dược từ tự nhiên, chất lidocain là một loại chất gây tê nó có thể làm gây tê cục bộ, khi bạn xịt vào bao quy đầu nó có những cảm giác tê tê và có thể kìm hãm được sự hưng phấn quá mức nên não bộ và có thể làm kéo dài hwo được thời gian quan hệ, trước khi quan hẹ bạn có thể dùng eros man xịt vào bao quy đầu của dương vật trước trong khoảng thời gian này thốc sẽ ngấm vào trong và gây tê làm ngăn cản việc suất tinh sớm cho bạn.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm EROS MAN DC543 006

Hướng dẫn sử dụng

- Làm cương cứng dương vật nên và xịt khi dương vật đang cương cứng để được hiệu quả nhất

- Lắc đều chai trước khi xịt, xịt vào bao quy đầu của dương vật 2 đến 3 lần để có thể đủ lượng thuốc,để được đảm bảo nhất.

Chú ý nên xịt 2 đến 3 hơi nếu cảm thấy đủ rồi không nên xịt thêm nữa, để còn có thể dùng tiếp lần sau, tiết kiệm tránh lãng phí.

- Muốn làm cho bạn tình bất ngờ nhất nên xịt trước rồi bạn đi tắm điều này có thể làm cho việc quanh hệ bằng miệng được an toàn và hiệu quả hơn.

Chú ý: Không sử dụng quá 3 lần 1 ngày và không xịt lên các vùng da bị trầy sước, tổn thương.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm EROS MAN DC543 007

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Uy Tín, Chất Lượng

 • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 0979.915.792
 • Email: Topdctd@gmail.com
 • Website: DoChoiTinhDucNamNu.Com
Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top