Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 kéo dài thời gian quan hệ

4480 Khách Hàng: thích sản phẩm.
320.000 VND
Mã sản phẩm: DC585
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 kéo dài thời gian DC585

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 kéo dài thời gian dành cho nam giới kéo dài được thời gian quan hệ giúp cho nam giới có thể tự tin hơn thể hiện được bản lĩnh phái mạnh của mình có thể làm kìm hãm được chứng bệnh xuất tinh sớm có thể làm kéo dài được quan hệ tình dục cho các bạn nam.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 kéo dài cuộc yêu DC585

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm sản phẩm này có thể được coi là một dòng sản phẩm tốt có chất lượng để bạn có thể yên tâm sử dụng để mang đến được sự kích thích cũng như có thể mang đến được sự hưng phấn kích thích được người bạn tình của mình được nên đỉnh sung sướng, làm cho người bạn tình phải ngỡ ngàng và thuyết phục trước sự dẻo dai của cậu nhỏ, làm cho bạn thật sự được kích thích hưng phấn phấn cũng như chiều lòng được người bạn tình một cách thỏa mãn nên đỉnh cao trào nhất.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 kéo dài thời gian 1

Cách quan hệ lâu ra, thuốc kéo dài thời gian quan hệ đẳng cấp cho phái mạnh lợi ích?

Chai xịt chống xuất tinh sớm có thể mang lại được sự kích thích khoái cảm, làm kéo dài được thời gian quan hệ cho các ban nam được lâu hơn làm cho bạn có thể được tự tin hơn thể hiện mình.

Hiện tượng suất tinh sớm là một sự mặc cảm về chuyện chăn gối của bạn không được như mong muốn không được hoàn hảo không có thể kích thích được sự hưng phấn nên đến đỉnh cao trào khoái cảm mạnh mẽ nhất, không thể làm cho người bạn tình được kích thích nên đỉnh sung sướng  thỏa mãn.

Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có Stud 100 sẽ giúp cho bạn để bạn có thể tự tin thể hiện được bản lĩnh của phái mạnh, làm cho quan hệ tình cảm của bạn được hoàn hảo hơn.

Bài liên quan

Cấu tạo tạo sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 kéo dài thời gian

 • Tên sản phẩm: Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 kéo dài thời gian
 • Mã sản phẩm: DC585
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chức năng: Trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Thành phần: Lidocaine là một chất gây tê cục bộ được sử dụng nhiề trong y tế, nó có thể gây tê nên dương vật ngay lập tức để tránh được việc suất tinh sớm.
 • Sản xuất: Baile
 • Nhập Khẩu: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 450.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 350.000VNĐ

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 kéo dài thời gian 4

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có công dụng như thế nào?

Thuốc xịt Stud 100 là một sản phẩm được đánh giá cao về co được chất lượng tốt nhất hiện nay có thể làm kéo dài được thời gian quan hệ lâu. Thuốc xịt stud 100 này có những đặc điểm đặc trưng nổi bật là không có mùi, không vị, không có dị ứng, không có tác dụng phụ, kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn, có thể làm kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 kéo dài cuộc yêu DC585 004

Sản phẩm này có thể được coi là một sản phẩm có được công dụng tốt nhất, kiềm hãm được chứng bệnh xuất tinh sớm. tùy theo cơ địa của từng người thì thuốc sẽ phát huy được tác dụng và làm kéo dài được thời gian theo các mức độ khác nhau.

Các thành phần chính chủa thuốc là chủ yếu là lidocain chất gây tê cục bộ được sử dụng nhiều trong ( Y Tế ) làm giảm sự kích thichgs quá mức cảu bạn nên não bộ để tránh được việc xuất tinh sớm.

https://dochoitinhducnamnu.com/image/data/do-choi-tinh-duc-moi/thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-stud100-keo-dai-thoi-giand.jpg 5

Hướng dẫn sử dụng:

- Làm cương cứng dương vật rồi xịt để đạt được hiệu quả nhất.

- Lắc đều chai trước khi xịt, xịt vào bao quy đầu của dương vật 2 đến 3 lần để có thể đủ lượng thuốc,để được đảm bảo nhất.

Chú ý: Không sử dụng quá 3 lần 1 ngày và không xịt lên các vùng da bị trầy sước, tổn thương.

 • - Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ
 • - Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM
 • - Hotline: 0979.915.792
 • - Email: Topdctd@gmail.com
Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top