Đồ chơi tình dục cho nam – âm đạo giả gắn đôi bông đào quyến rũ

6949 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.100.000 VND
Mã sản phẩm: DC326
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Đồ chơi tình dục cho nam – âm đạo giả gắn đôi bông đào quyến rũ

Đồ chơi tình dục cho nam được trang bị các chức năng đặc biệt, khả năng dòng sản phẩm chất lượng này là điều không phải bàn cãi. Nhiều người dùng sản phẩm đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với nó. Âm đạo giả được thiết kế khá đặc biệt, dòng sản phẩm chắc chắn sẽ để lại khoái cảm không thể cưỡng lại được. Bạn hãy sử dụng sản phẩm của DoChoiTinhDucNamNu.com ngay hôm nay và cùng cảm nhận.

Dòng sản phẩm được đánh giá là một kiệt tác trong ngành sản xuất đồ chơi tình dục, Nó chẳng giống như các sản phẩm rẻ tiền, nhưng giá thành của dụng cụ này lại khá mềm – thích hợp với nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau. Khả năng tạo khi sử dụng dòng sản phẩm này để lên đỉnh là rất lớn, hãy yên tâm và sử dụng nó thường xuyên – các bạn sẽ cảm thấy thực sự hạnh phúc và thăng hoa.

Đồ chơi tình dục cho nam – âm đạo giả gắn đôi bông đào quyến rũ 3

Đồ chơi tình dục cho nam được sản xuất theo quy trình như nào?

Được kiểm tra nghiêm ngặt ở khâu sản xuất, dòng dụng cụ đồ chơi tình dục cho nam có thể mang lại cảm xúc tuyệt vời khi sử dụng nó. Là dòng sản phẩm âm đạo giả đảm bảo chất lượng, dụng cụ này có khả năng kích thích ham muốn tình dục rất tốt. Nhiều người cảm thấy thực sự hài lòng và thích thú với những gì mà nó có được.

Theo ghi nhận mới đây, các dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam được thiết kế theo tiêu chuẩn đăc biệt, và chắc chắn – dụng cụ sẽ được kiểm tra và thử trước khi tới tay người dùng, đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Đồ chơi tình dục cho nam – âm đạo giả gắn đôi bông đào quyến rũ 2

Âm đạo giả gắn đôi bông đào có công dụng gì?

Dụng cụ âm đạo giả gắn đôi bông đào đang là dòng sản phẩm được khá nhiều người quan tâm và chú ý hiện nay, những dụng cụ này được nhiều người yêu thích cũng bởi vì khả năng đặc biệt mà nó mang lại đó chính là cảm xúc.

Nếu như sản phẩm âm đạo giả thông thường được thiết kế rất đơn giản thì dụng cụ này lại là một tác phẩm nghệ thuật không thể chê vào đâu được. Phần thiết kế tinh sảo, khả năng tạo cảm xúc cho dòng sản phẩm này đặc biệt ở chỗ có thể khiến mọi đối tượng lên đỉnh khi sử dụng thường xuyên.

Thông tin sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam – âm vật giả

 • Tên sản phẩm: Đồ chơi tình dục cho nam – âm đạo giả gắn đôi bông đào quyến rũ
 • Mã sản phẩm: DC326
 • Chất liệu: Silicon cao cấp
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Công năng: Kích thích cậu nhỏ khóc thét
 • Giá thị trường: 1.400.000 VNĐ.
 • Mua tại Shop: 1.100.000 VNĐ.
 • Qùa tặng đặc biệt: 6 Tháng sử dụng gel bôi trơn cao cấp

Đồ chơi tình dục cho nam được đánh giá rất cao, nam giới đã từng sử dụng sản phẩm này đều khẳng định dòng sản phẩm chất lượng – đạt tiêu chuẩn và yêu cầu người dùng. Thường xuyên sản xuất ra dụng cụ và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất từ sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi tin chắc chắn những dụng cụ tuyệt vời này có thể đem lại khoái cảm cao ngất, hãy sử dụng nó và cảm nhận. Bạn sẽ được tặng thêm 1 tuýp gel bôi trơn cỡ lớn sử dụng trong 6 tháng liên tiếp, hết lại được tặng thêm.

Hướng dẫn cách dùng âm đạo giả gắn bông đào

Sử dụng âm đạo giả gắn bông đào rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa gel bôi trơn lên dụng cụ và dùng. Hãy nhớ, bạn cũng có thể sử dụng bao cao su kết hợp với dòng sản phẩm để có được khoái cảm tốt nhất.

Sau khi thỏa mãn, hãy vệ sinh sạch sẽ sản phẩm này, đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp. Dụng cụ là vật phẩm cá nhân, không nên dùng chung với đối tượng khác.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top