Âm đạo giả cao cấp kích thích khoái cảm cho quý ông

2387 Khách Hàng: thích sản phẩm.
500.000 VND
Mã sản phẩm: DC238
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả cao cấp kích thích khoái cảm cho quý ông

Âm đạo giả cao cấp kích thích khoái cảm cho quý ông cực đỉnh. Sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng giup các quý ông sống độc thân cô đơn buồn tủi để giải phóng những tinh binh. Sinh lý mát cơ thểm mang đến những khoái cảm mới lạ và đặc biệt có thể chăm sóc cậu nhỏ dương vật được đặc biệt và khả năng làm cậu nhỏ dễ lên đỉnh điểm hưng phấn nhất. Âm đạo giả trần được cấu tạo giống như âm đạo thật mang đến những khả năng kích thích thích sung sướng làm cho các quý ông hưởng thủ đã nhất.

Âm đạo giả cao cấp kích thích khoái cảm cho quý ông

Cấu tạo chính Âm đạo giả cao cấp kích thích khoái cảm cho quý ông cực đỉnh 

 • Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp kích thích khoái cảm cho quý
 •  Xuất xứ: Mỹ
 • Giá thị trường: 800.000 VNĐ .
 • Mua tại shop: 500.000 VNĐ .
 • Kích thước là 220 mm x 80mm ( chiều dài sản phẩm là 220 mm, đường kính sản phảm là 80 mm)
 • Chất liệu là silicon y tế cao cấp, mềm mịn có độ đàn hồi cực đỉnh mang đến những khả năng giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất.

Âm đạo giả dùng cho các quý ông giải tỏa những nhu cầu sinh lý cao nhất. Mang đến cho quý ông những cảm nhận về khoái cảm tốt nhất. Am đạo giả được thiết kế thật giống như âm đạo của em gái xinh tươi mới lớn. Độ chinh nguyên và độ sẽ khít đỉnh điểm, mang đến những khả năng làm tình cực kỳ thú vị.

Âm đạo giả cao cấp kích thích khoái cảm cho quý ông

Âm đạo giả được thiết kế với mu âm đạo nhô cao và , hai cánh bướm của âm ạo mỏng manh và se kít để tạo lên độ hưng phấn như đang vậy gọi kích thích cậu nhỏ tiếp đà sức mạnh cho chàng len đỉnh điểm.

Lỗ âm đạo sẽ khít như đang vậy gọi để kích thích hưng phấn và kích thích khoái cảm cho các úy ông được sướng đỉnh điểm nhất. Âm đạo giả sản phẩm của sự lý tưởng và tuyệt vời mang dến những khả năng kích thích hưng phấn đỉnh diểm và làm cho chị em có được những giây phút thư giãn mãnh liệt nhất.

Âm đạo giả cao cấp kích thích khoái cảm cho quý ông

Hướng dẫn sử dụng âm dạo giả cao cấp, âm đạo giả giống thật, âm đạo giả tự động:

Âm đạo giả giống thật sẽ mang đến những cảm giác sống động và chân thật nhất cho các quý ông, nó giúp cho các quý ông có thể giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất và làm cho các quý ông thưởng thức được hưng hương vị mới lạ

Âm đạo giả cao cấp kích thích khoái cảm cho quý ông

Khi dùng cô nàng âm đạo giả dùng thêm gel bôi trơn để kích thích những trang thái khoái cảm làm cho các quý ông có được những cảm giác kích thích khoái cảm hưng phấn tuyệt vời và làm cho các quý ông được sung sướng hạnh phúc nhất, bao cao su đôn dên bảo vệ hạnh phúc gia đỉnh bạn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top