Dụng cụ tình dục – chày dung kích thích chị em dên rỉ

1355 Khách Hàng: thích sản phẩm.
700.000 VND
Mã sản phẩm: DC569
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dụng cụ tình dục – chày dung kích thích chị em sướng điên

Dụng cụ tình dục – chày dung kích thích chị em sướng điên đây là một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp với một kiểu dáng vô cùng đẹp và độc đáo có những công dụng rất độc đáo có thể làm kích thích được khoái cảm kích thích cho người bạn tình một cách mạnh mẽ, Dụng cụ tình dục – chày dung các chế độ dung với các cường độ khác nhau có thể làm kích thích được cho âm đạo của chị em hay những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể để làm tăng thêm khoái cảm cũng như sự hưng phấn nên đến cao trào đỉnh điểm mãnh liệt nhất.

Dụng cụ tình dục – chày dung kích thích chị em sướng điên 1

Dụng cụ tình dục cho nữ máy massage có những công dụng gì?

Dụng cụ tình dục nữ này có rất nhiều các công dụng khác nhau có thể làm kích thích được sự hưng phấn mãnh liệt hơn cho ban trong quan hệ tình dục,  với những công dục có thể làm kích thích được sự hưng phấn mang đến cho chị em được những cảm giác nên đỉnh cao trào khoái cảm mãnh liệt nhất có thể làm cho bạn tăng thêm được sự khoái cảm sự kích thích nên đỉnh mạnh mẽ nhất mà bạn chưa từng có được, các quý ông vẫn chưa có tự tin rằng mình không thể làm cho chị em nên đỉnh được thì đây có thể được coi là một giải pháp hoàn toàn hiệu quả để tiếp thêm lửa, thêm phần tự tin hơn để các quý ông có thể mang đến cho chị em nên đỉnh đê mê say đắm kích thích nhất.

Bài liên quan

Dụng cụ tình dục – chày dung kích thích chị em sướng điên 2

Thông tin về dụng cụ tình dục – chày dung kích thích chị em sướng điên

 • Mã sản phẩm: DC571
 • Nơi  sản suất: Mỹ
 • Chức năng: kích thích massage điểm G.
 • Chất liệu: Nhựa BMV và silicon y tế.
 • Kích thước: 12 x 25cm
 • Sản xuất: Baile
 • Nhập Khẩu: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 800.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 700.000VNĐ

Dụng cụ tình dục – chày dung kích thích chị em sướng điên 3

Dụng cụ tình dục cho phụ nữ được suất và suất sứ như thế nào?

Là một sản phẩm đồ chơi tình dục được sản suất và thiết kế tại mỹ với sự thiết rất là phong cách, tự nhiên mang một vẻ đẹp có thể làm kích thích được sự hưng phấn cao trào mạnh mẽ nhất, sản phẩm đã được các nhà khoa học nghiên cứu và cho ra đời và nó có thể mang lại được hiệu quả cũng như sự kích thích hưng phấn mạnh mẽ, có thể hỗ trợ đắc lực nhất cho cuộc yêu được hứng khởi dâng trào nên đến tận cùng cảm xúc khoái lạc nhất.

Dụng cụ tình dục – chày dung kích thích chị em sướng điên 4

Những ai nên sử dụng dụng cụ hỗ trợ tình dục, đối tượng người dùng?

Có thể sử dụng được cho các cặp độ để đem lại được sự hưng phấn kích thích hơn cho chị em phụ nữ mang lại cho một cuộc yêu được thêm phẩn mới mẻ kích thích cao trào mạnh mẽ nhất để bạn có thể tự tin mang đến được sự kích thích cho chị em có thể thoải mái thể hiện được bản lĩnh của mình trước các chị em mà không no ngại vấn đề nào.

Cũng có thể dùng cho các chị em độc thân hay các chị em phải đi xa chồng công tác nhiều ngày để có thể tự sướng kích thích khoái lạc nhất mang lại được những cảm giác kích thích mang lại cảm xúc hưng phấn nhất, cao trào cảm súc mà không còn phải no nghĩ vấn đề thiếu thốn tình cảm của mỗi khi không có bạn tình bên cạch vẫn kích thích được một cách thường xuyên hiệu quả nhất để mạng lại được niềm vui cho riêng mình. Có thể sử dụng thường và bất cứ lúc nào và chị em cảm thấy tình dục nên cao và muốn giải quyết được ngay thì sản phẩn là một giải quyết tốt nhất.

Xem về đồ chơi tình dục giá rẻ

Dụng cụ tình dục – chày dung kích thích chị em sướng điên 5

Hướng dẫn cách dùng dụng cụ tình dục – chày dung kích thích chị em sướng điên

- Làm sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng để đảm bảo độ an toàn.

- Bôi chút gel bôi trơn vào âm đạo hay nên đầu của chày dung để mang lại được sự kích thích hơn khong có khó chịu nào cho âm đạo.

- Đưa vào âm đạo, bật nút chọn chế độ rung như mong muốn để kích thích và massage.

Hướng dẫn cách sử dụng bằng videos

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để trách các bệnh có thể lây nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top