Dụng cụ massa đa năng kích thích điểm G

3370 Khách Hàng: thích sản phẩm.
990.000 VND
Mã sản phẩm: DC57
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dụng cụ massa đa năng kích thích điểm G

Dụng cụ massa đa năng kích thích điểm G là dòng sản phẩm massa cao cấp giúp kích thích điểm G mạnh mẽ của các chị em phụ nữ. Sản phẩm ứng dụng công nghệ cao đặc biệt với nhiều chế độ rung khác nhau. Với nhiều chế độ điều khiển khác nhau.

1. Dương vật giả cao cấp đuôi tôm kích thích chị em sướng phát điên

2. Dương vật giả cao cấp đa năng làm cô bé sướng khóc thét

3. Dương vật giả cao cấp đa năng

Dụng cụ massa giúp kích thích âm đạo của các cô nàng luôn đạt khoái cảm cực đỉnh, sản phẩm dùng lựa chọn cho tất cả các chị em làm hài lòng những chị khó tính nhất. Sản phẩm là mẫu dụng cụ massa mới nhất và hiện đại nhất. giúp cho chị em dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm những lực bạn tình hoặc chông không thể ở bên.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dụng cụ massa đa năng kích thích điểm G 

Mã SP: DC57

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Khối Silicon y tế cao cấp

Kích thước: Dài x Rộng: 240x40mm

Giá thị trường: 1.200.000.đ

Mua tại Shop: 990.000đ + tăng gel bôi trơn

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:

 Dụng cụ massa đa năng kích thích điểm G là dòng sản phẩm massa cao cấp giúp kích thích điểm G mạnh mẽ của các chị em phụ nữ. Sản phẩm ứng dụng công nghệ cao đặc biệt với nhiều chế độ rung khác nhau. Với nhiều chế độ điều khiển khác nhau. Dụng cụ massa giúp kích thích âm đạo của các cô nàng luôn đạt khoái cảm cực đỉnh 

Đối với chị em mà thường xuyên phải đi công tác xa nhà hoặc chồng cũng thường xuyên đi công tác xa nhà thì sản phẩm là sự lựa chọn không thể thiếu, giúp kích thích các chị em để đạt được cảm hứng tới sự hoàn mỹ. Đối với chị em hóa chồng hoặc ly thân, thì sản phẩm sẽ giúp các chị em vận lên đỉnh khoái cảm và hưng phấn trong chuyện tình dục đồng thời khi đạt được độ khoái cảm thì sẽ làm tinh thần thoải mái hơn nhiều và giảm bớt căng thẳng lo toan mệt nhọc.

Đối tượng, người dùng

Dụng cụ massa âm đạo giúp cô bé sướng điên đảo được thiết để sử dụng cho chị em rất dễ dàng. Bất kỳ chị em nào cũng có thể sử dụng mà không có khó khăn gì cả. Sử dụng Gel bôi trơn bôi lên bề mặt cây massager làm cây luôn trơn nhẫy để khi đưa vào âm đạo chị em kích thích rất dễ dàng. Dùng cây massager toàn bộ âm đạo vùng bên ngoài tạo cảm hứng cho cô bé âm đạo lên đỉnh cực khoái. Sau đó cho đầu cây massar tiến sâu vào trong âm đạo, giúp cho cô bé âm đạo dễ dàng lê đỉnh cực khoái. Đặc biệt đối với những chị em bị dị ứng thì có thể dùng  bao cao su siêu mỏng để lắp lên đầu của cây massager. Sau khi tiến hành thủ dâm xong, các chị em cần rửa sạch phơi khô để lần sau sử dụng. .

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top