Dương vật giả cao cấp giống thật làm tăng hưng phấn

3435 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: DC55
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp giống thật làm tăng hưng phấn

Dương vật giả cao cấp giống thật là sản phẩm độ chơi tình dục cao cấp có cấu tạo giống đầu dương vật thật, giúp các chị em lên đỉnh khoái cảm dễ dàng. Sản phẩm có chất liệu mềm mim đàn hồi như thật.

1. Dương vật giả cao cấp đa năng làm cô bé sướng khóc thét

2. Dụng cụ massa đa năng kích thích điểm G chị em phụ nữ sướng phát điên

3. Dụng cụ massa điểm G cao cấp

Phía trên bao quy đầu có những điểm thắt gẫng để tạo cảm giác mạnh mẽ khi kích thích điểm G giúp chị em dạt những khoái cảm cực đỉnh. Phía dưới là sử dụng lắp Pin với những chế độ rung đặc biệt để kích thích điểm G mạnh mẽ.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp giống thật 

Mã SP: DC55

Xuất xứ: LoveToy, Nhật Bản.

Chất liệu: Khối Silicon y tế cao cấp

Kích thước: Dài x Rộng: 220x3.3mm

Giá thị trường: 800.000.đ

Mua tại Shop: 750.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:

 Dương vật giả được làm từ silicon cao cấp nên vô cùng mềm nịn, với các đường gân như thật sẽ tạo cảm cực khoái khi cọ sát vào âm đạo, với sự dẻo dai của mình nên dương vật có thể bẻ theo mọi hướng mà không sợ bị gãy, và có thể uốn éo theo mọi hướng trong âm vật để dễ dàng kích thích điểm G. Có màu sắc như da người, sẽ tạo cho chị em có cảm giác như thật góp phần tăng khoái cảm. Chiều dài của dương vật là 20 cm và chiều rộng từ 3.2 - 3.5 cm là một kích thước "khủng" đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của chị em.

Để tạo thêm cảm giác kích thích sản phẩm còn được tích hợp tính năng rung, khi dương vật giả rung được mô phỏng như dương vật thật làm việc. Khi rung với cường độ cao kết hợp với đường gân trên dương vật giả sẽ tạo nên ma sát kích thích âm đạo một cách mãnh liệt nhất. Cộng với sự hoạt động của đầu dương vật sẽ kích thích đến những điểm sâu nhất đem đến cảm giác đê mê cho các quý cô. Muốn tăng độ hiệu quả khi sử dụng thì có thể sử dụng thêm các loại gel bôi trơn để tăng kích thích, tăng khoái cảm cho các chị em.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Sản phẩm là một khối thống nhất do vậy khi vệ sinh rất dễ dàng và thuận tiện. dùng Gel bôi trơn xoa đều lên bề măt để thuận tiện cho việc kích thích khi thủ dâm. Sử dụng các chế độ rung khác nhau giúp cho chị em dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm. Khi sử dụng xong rửa sạch phơi khô thoáng mát và cất đi thuận tiện cho lần sau sử dụng.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top