Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ sướng phát điên(*)

3614 Khách Hàng: thích sản phẩm.
4.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC58
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp kích thích bạn nữ sướng phát điên(*)

Dương vật giả cao cấp kích thích  bạn nữ sướng phát điên(*) có hình trái dưa leo là sản phẩm đồ chơi tình dục thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Sản phẩm Dương vật giả cao cấp kích thích  bạn nữ sướng phát điên(*) cao cấp được đạo hình giống như một trái dưa chuột với kích thước phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp hai hòa giữ kiểu dáng và màu sắc. Với cấu tạo phù hợp như  vậy sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tất yếu cho các bạn nữ lựa chọn.

1. Dụng cụ massa âm đạo giúp cô bé sướng điên đảo

2. Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả Pretty Love cao cấp 36 chế độ rung

3. Dương vật giả cao cấp đuôi tôm kích thích chị em sướng phát điên(*)

Sản phẩm với màu sắc sang trọng và tế nhi luôn hướng tới sự tin cậy tế nhị, nhưng lại lịch sự cho các chị em phụ nữ. Cấu tạo của sản phẩm cũng rất đơn giản với cấu tạo thân hình trái dưa chuột kết hợp với màu sắc và chế độ rung ở nhiều cấp khác nhau sẽ mang lại cho chị em những cảm giác thích thú. Đặc biết khi tự sướng thủ dâm bằng sản phẩm cũng làm cho chị em dễ dàng lên đỉnh cực khái.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp kích thích  bạn nữ sướng phát điên(*)

Mã SP: DC58

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Kích thước: Dài x rộng: 220x32mm

Giá thị trường: 4.400.000 đ

Mua tại Shop:  4.200.000 đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:    

Với cấu tạo chính là hình trái dưa chuột màu tím hồng thể hiện sự tinh tế trong cấu tạo của đồ chơi, giúp cho các chi em yêu thích bới sự không cầu kỳ nhưng lại đạt hiệu quả cao nhất. Cấu tạo hình thuôn đều là khối xuyên suốt như vậy rất thuận tiện cho việc chị em cầm lăm để điều khiển theo ý thích của mình. Các nút điều chỉnh được in chìm trên bề mặt thân của dương vật làm cho sản phẩm càng trở lên độc đáo và sang trọng. Với nhiều cấp độ rung khác nhau từ thất đến mạnh làm cho khi kích thích các chị em sẽ dễ dàng đạt khoái cảm cần thiết. Với kiểu dáng như vậy cũng sẽ rất thuận tiện cho các chị em mang theo bên mình nó giống như một món đồ trang sự để tránh sự tò mò của mọi người xung quanh.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Dùng gen bôi trơn xoa đều lên toàn bộ bề mặt của Dương vật giả cao cấp kích thích  bạn nữ sướng phát điên(*)  cao cấp hình trái dưa leo tạo độ bóng nhẫy và trơn suốt. Đưa dương vật giả vào trong âm đạo để kích thích tùy theo sự kích thích của từng bạn nữ để các bạn có thể sử dụng các kiểu đưa khác nhau để được cảm giác hưng phấn nhất. Sau khi các bạn nữ thủ dâm xong đưa ra ngoài để rưả sạch. Vì là khối xuyên suốt lên việc rửa sạch là rất thuận tiện và dễ dàng.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top