Notice: Undefined offset: 0 in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_controller_product_product.php on line 75Notice: Undefined index: total in /home/dochoitinhducnamnu.com/public_html/vqmod/vqcache/vq2-catalog_model_catalog_product.php on line 622 Dương vật giả-cu giả-chim giả -buồi giả cao cấp hình trái dưa chuột

Dương vật giả-cu giả-chim giả -buồi giả cao cấp hình trái dưa chuột

3803 Khách Hàng: thích sản phẩm.
990.000 VND
Mã sản phẩm: DC19
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả-cu giả-chim giả -buồi giả cao cấp hình trái dưa chuột

Dương vật giả-cu giả-chim giả -buồi giả cao cấp hình trái dưa chuột là sản phẩm đồ chơi tình dục thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Sản phẩm Dương vật giả-cu giả-chim giả -buồi giả cao cấp được đạo hình giống như một trái dưa chuột với kích thước phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp hai hòa giữ kiểu dáng và màu sắc.

.1. Dương vật giả-cu giả-chim giả-buồi giả cao cấp kich thich điểm G âm đạo của chị em phụ nữ

2. Dụng cụ massa âm đạo giúp cô bé sướng điên đảo

3. Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả Pretty Love cao cấp 36 chế độ rung

 

Với cấu tạo phù hợp như  vậy sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tất yếu cho các bạn nữ lựa chọn. Sản phẩm với màu sắc sang trọng và tế nhi luôn hướng tới sự tin cậy tế nhị, nhưng lại lịch sự cho các chị em phụ nữ. Cấu tạo của sản phẩm cũng rất đơn giản với cấu tạo thân hình trái dưa chuột kết hợp với màu sắc và chế độ rung ở nhiều cấp khác nhau sẽ mang lại cho chị em những cảm giác thích thú. Đặc biết khi tự sướng thủ dâm bằng sản phẩm cũng làm cho chị em dễ dàng lên đỉnh cực khái.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả-cu giả-chim giả -buồi giả cao cấp hình trái dưa chuột 

Mã SP: DC19

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Kích thước: Dài x rộng: 250x31mm

Giá thị trường: 1.200.000 đ

Mua tại Shop:  990.000 đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Mô tả chi tiết:

Dương vật giả-cu giả-chim giả -buồi giả cao cấp hình trái dưa chuột là sản phẩm đồ chơi tình dục thiết kế tương đối đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Sản phẩm Dương vật giả-cu giả-chim giả -buồi giả cao cấp được đạo hình giống như một trái dưa chuột với kích thước phù hợp với phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp hai hòa giữ kiểu dáng và màu sắc. Với việc sử dụng kiểu Pin thông dụng trên thị trường sẽ tạo ra nhiều chế độ rung khác nhau nhăm kích thích cho cô bé âm đạo sướng điên cuồng.

 

Cấu tạo chính:

Với cấu tạo chính là hình trái dưa chuột màu tím hồng thể hiện sự tinh tế trong cấu tạo của đồ chơi, giúp cho các chi em yêu thích bới sự không cầu kỳ nhưng lại đạt hiệu quả cao nhất. Cấu tạo hình thuôn đều là khối xuyên suốt như vậy rất thuận tiện cho việc chị em cầm lăm để điều khiển theo ý thích của mình. Các nút điều chỉnh được in chìm trên bề mặt thân của dương vật làm cho sản phẩm càng trở lên độc đáo và sang trọng. Với nhiều cấp độ rung khác nhau từ thất đến mạnh làm cho khi kích thích các chị em sẽ dễ dàng đạt khoái cảm cần thiết. Với kiểu dáng như vậy cũng sẽ rất thuận tiện cho các chị em mang theo bên mình nó giống như một món đồ trang sự để tránh sự tò mò của mọi người xung quanh.

Đối tượng, người dùng

Dùng cho tất cả các bạn trẻ có nhu cầu ham muốn về tình dục. đối với các bạn nữ dùng để tự sướng bằng thủ dâm để đạt trạng thái mong muốn, Đặc biệt có thể dùng cho các bạn nữ để luyện tập nâng cao khả năng về tình dục của mình. Đối với các bạn nam dùng để tăng khả năng và kỹ thuật dạo đầu để phụ vụ bạn tình của mình dễ dang đạt được hưng phấn để sung trận. nó cũng giúp cho các bạn nam luôn tự tin khi đứng trước phái đẹp để thể hiện sự ga năng và tính nam phái của đàn ông.

Lợi ích khi sử dụng:

Lợi ích đầu tiên cho các bạn nữ là thỏa mãn nhu cầu về tình dục về tâm lý tình dục, về dục vọng tình dục và về khao khát tình dục. Lợi ích thứ 2 giúp các bạn nữ luyện tập để kéo dài thời gian yêu của mình và để mình khám phá được khả năng yêu từ đó sẽ chọn ra hương đi cho mình phù hợp nhất. Lợi ích thứ 3 giúp cho các bạn nam có thể nâng cao khả năng kỹ thuật về màn dạo đầu của mình giúp các bạn tự tin hơn và bản lĩnh hơn khi chiến đấu để mang lại những khoái cảm đỉnh nhất cho bạn tình. 

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Dùng gen bôi trơn xoa đều lên toàn bộ bề mặt của Dương vật giả-cu giả-chim giả -buồi giả cao cấp hình trái dưa chuột tạo độ bóng nhẫy và trơn suốt. Đưa dương vật giả vào trong âm đạo để kích thích tùy theo sự kích thích của từng bạn nữ để các bạn có thể sử dụng các kiểu đưa khác nhau để được cảm giác hưng phấn nhất. Sau khi các bạn nữ thủ dâm xong đưa ra ngoài để rưả sạch. Vì là khối xuyên suốt lên việc rửa sạch là rất thuận tiện và dễ dàng.

 

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Tag:
To Top