Cách làm to cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất DC148

14122 Khách Hàng: thích sản phẩm.
430.000 VND
Mã sản phẩm: DC148
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Cách làm to cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất DC148

Máy tập làm to và kéo dài cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất là dòng máy tập giá rẻ có chức năng tập luyện và làm to kéo dài dương vật của nam giới. Đối với những quý ông có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn thì máy tập làm to và kéo dại cậu nhỏ sẽ giúp thúc đẩy của quý của các quý ông được như mong muốn trong khoảng thời gian sớm nhất có thế.

Khi của quý đã đảm bảo về kích cỡ về chiều dài và chiều rộng thì lúc đó các quý ông tha hô chinh chiến với các nàng phái đẹp.

Cách làm to cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất DC148 01

máy tập làm to dương vật giúp phát triển các mô cơ tế bào của cậu nhỏ một các tối đa. Cách vận hành nhẹ nhàng nhưng chắc chắn hiệu quả, áp lực sau trận hòa máu vào dương vật  và các mô xung quanh, tạo ra một cương cứng vững chắc và thực chất cung cấp một tập thể dục cho bộ phận sinh dục nam, giữ nó trong hình dạng, có thể nói, và hoạt động ở công suất cao điểm. Thậm chí nếu bạn có kích thước cậu bé quá nhỏ thì hãy sở hữu cho mình một máy tập HydroMax bở vì khi sử dụng trong một thời gian từ 2 đến 4 tháng sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Cách làm to cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất DC148 02

Cấu tạo chính của sản phẩm

- Xuất xứ: Mỹ

- Giá thị trường: 490.000 đ

- Mua tại Shop:  430.000 đ

- Kích thước: 29cm x 5cm

Cách làm to cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất DC148 03

đồ chơi tình dục - phụ nữ thì ai cũng thích "cậu bé" của bạn trai mình dài, to để có thể làm cho các nàng phê được, nhưng đối với người Việt Nam chúng ta thì kích cỡ dương vật chỉ đạt mức trong bình, có nhiều người kích thước dương vật còn nhỏ hơn kích thước trung bình vậy thì làm sao để đáp ứng được các nhu cầu sinh lý của nàng được. Cải thiện hiệu suất, tăng cường độ bề, dẻo dai, cải thiện khả năng chịu đựng cho “cậu nhỏ”.

Cách làm to cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất DC148 04

sextoy chính hãng với kích thước to sẽ khiến các chị em điêu đứng vì cậu nhỏ, khi quan hệ có thể chinh phục các quý cô một cách dễ dàng đưa chị em lên đỉnh, không có bất cứ chị em nào có thể từ chối quan hệ với các quý ông có kích thước cậu nhỏ khủng, muốn tìm những cảm giác khoái lạc khi quan hệ.

Nói chung hầu hết những người đàn ông đều có thể đạt được từ 2,6 cm – 7,5 cm chiều dài trong nhiều tháng tập, đi đôi với mức tăng 30% độ dày của dương vật so với lúc trước khi tập.Cách phát triển tương tự như cách tập các vận động viên thể hình, nếu bạn đi đến phòng tập thể dục khi đó để phát triển các nhóm cơ trong cơ thể thì không còn cách nào khác là bạn phải kéo giãn các nhóm cơ đó. Việc duy trì thường xuyên từ 3-4 lần trên một tuần thì bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy những thay đổi khác biệt.

Cách làm to cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất DC148 05

Cách vận hành và tập luyện cùng máy tập

 Lắp bộ phận bơm ống hút chân không, dây dẫn, bộ tay kéo và vòng ron cao su với nhau tạo thành hệ thống bơm hút tay hoàn chỉnh máy tập dương vật. Áp dụng cách làm to dương vật tự nhiên này chỉ sau 1 thời gian ngắn là có hiệu quả.

Cách làm to cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất DC148 06


- Đưa dương vật vào ống bơm hút chân không
- Dùng bộ tay kéo nhẹ nhàng cho đến khi bạn cảm nhận thấy cậu nhỏ của mình đang được kéo giãn căng và dài ra đến độ cần thiết, phù hợp với sức chịu đựng của cơ thể.
- Giữ nguyên tư thế đó trong 30s đến 1 phút, sau đó bấm nút xả hơi, để không khí lưu thông lại
- Tiếp tục làm như vậy khoảng 4 - 5 lần, mỗi lượt từ 30s đến 1 phút thì lại xả hơi.
- Lần đầu tập bạn có thể bơm hút 1-2 lần cho quen
- Sau khi dương vật quen với tần suất tập luyện và sức chịu đựng cao hơn, bản có thể tăng thêm thời gian tập luyện, kéo mạnh hơn để đạt hiệu quả cao hơn.

  • Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ
  • Địa chỉ: 120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Hotline: 0979 915 792
  • Website: https://dochoitinhducnamnu.com/
Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top