Máy tập làm to và kéo dài dương vật làm chị em sướng phát điên

1467 Khách Hàng: thích sản phẩm.
990.000 VND
Mã sản phẩm: DC153
Tình trạng: Còn hàng

Máy tập làm to và kéo dài dương vật làm chị em sướng phát điên

Máy tập làm to và kéo dài dương vật làm chị em sướng phát điên là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp có khả năng giúp kích thích và phát triển kích thước của dương vật một cách tối đa để dương vật có thể đạt được kích cơ như mong muốn theo tiêu chuẩn cần có. Đối với quý ông khả năng yêu và làm tình hoàn toàn phụ thuộc vào kích cơ của dương vật. Dương vật càng to thì khả năng yêu và kéo dài thời gian yêu càng lớn. và khả năng làm cho bạn tình sung mãn và lên đỉnh điểm cao trào của khoái cảm càng đỉnh.

Máy tập- sextoy giá tốt giúp phát triển kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên là dòng máy tập dựa trên nguyên lý lực hút chân không để tạo ra những mô cơ tế bào phát triển tối đa kích thươc của cậu nhỏ dương vật và làm cho cậu nhỏ dương vật đạt được kích thước theo tiêu chuẩn. Sản phẩm giúp ích rất nhiều cho những quý ông có dương vật nhỏ để tạo ra những khả năng  mới giúp kích thích mạnh các nàng. Dương vật càng lớn nói lên khả năng đàn ông rất nhiều từ đó giúp thỏa mãn nhu cầu của các chị em để các chị em thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của chính mính.

Cấu tạo chính của sản phẩm

- Xuất xứ: Mỹ

- Giá thị trường: 1.200.000 đ

- Mua tại Shop:  990.000 đ

Máy tập làm chân không giúp làm to dương vật là thiết bị sử dụng trên nguyên lý lực hút chận không để tạo ra lực kéo giãn và nở các mô cơ tế bào của dương vật đồng thời giúp cho dương vật phát triển tối đa. Việc sử dụng lực hút chân không sẽ làm cho quá trình tập luyện trở lên nhẹ nhàng và người tập dễ sử dụng không gây cảm giác đau buốt khi tập luyện. Việc sử dụng máy tập penis-đồ chơi người lớn với cơ chế lực hút chân không rất thuận tiện để phát triển kích cỡ của cậu nhỏ tối đa.

Máy tập làm to và kéo dài cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất là dòng máy tập giá rẻ có chức năng tập luyện và làm to kéo dài dương vật của nam giới. Đối với những quý ông có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn thì máy tập làm to và kéo dại cậu nhỏ sẽ giúp thúc đẩy của quý của các quý ông được như mong muốn trong khoảng thời gian sớm nhất có thế. Khi của quý đã đảm bảo về kích cỡ về chiều dài và chiều rộng thì lúc đó các quý ông tha hô chinh chiến với các nàng phái đẹp.

Phụ nữ thì ai cũng thích "cậu bé" của bạn trai mình dài, to để có thể làm cho các nàng phê được, nhưng đối với người Việt Nam chúng ta thì kích cỡ dương vật chỉ đạt mức trong bình, có nhiều người kích thước dương vật còn nhỏ hơn kích thước trung bình vậy thì làm sao để đáp ứng được các nhu cầu sinh lý của nàng được. Cải thiện hiệu suất, tăng cường độ bề, dẻo dai, cải thiện khả năng chịu đựng cho “cậu nhỏ”. Với kích thước to sẽ khiến các chị em điêu đứng vì cậu nhỏ, khi quan hệ có thể chinh phục các quý cô một cách dễ dàng đưa chị em lên đỉnh, không có bất cứ chị em nào có thể từ chối quan hệ với các quý ông có kích thước cậu nhỏ khủng, muốn tìm những cảm giác khoái lạc khi quan hệ. Xem thêm: cách làm to dương vật tự nhiên

Dạng hút chân không là dòng máy tập dựa trên nguyên lý của lực hút chân không trong phễu thủy tinh để tạo lực kéo dài cậu nhỏ dương vật giúp cậu hỏ dương vật phát triển để keo dài các mô cơ tế bào tạo lên sự thay đổi về kích thước cậu nhỏ giúp cho cậu nhỏ khẻ mạnh và phát triển toàn diện. Đặc biệt việc sử dụng máy tập này sẽ mang đến cho cậu nhỏ sự phát triển đồng đều và khỏe mạnh không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sự khỏe.Cách phát triển tương tự như cách tập các vận động viên thể hình, nếu bạn đi đến phòng tập thể dục khi đó để phát triển các nhóm cơ trong cơ thể thì không còn cách nào khác là bạn phải kéo giãn các nhóm cơ đó. Việc duy trì thường xuyên từ 3-4 lần trên một tuần thì bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy những thay đổi khác biệt. cách quan hệ lâu

Cách vận hành và tập luyện cùng máy tập

 Lắp bộ phận bơm ống hút chân không, dây dẫn, bộ tay kéo và vòng ron cao su với nhau tạo thành hệ thống bơm hút tay hoàn chỉnh máy tập dương vật.

- Đưa dương vật vào ống bơm hút chân không

- Dùng bộ tay kéo nhẹ nhàng cho đến khi bạn cảm nhận thấy cậu nhỏ của mình đang được kéo giãn căng và dài ra đến độ cần thiết, phù hợp với sức chịu đựng của cơ thể.

- Giữ nguyên tư thế đó trong 30s đến 1 phút, sau đó bấm nút xả hơi, để không khí lưu thông lại

- Tiếp tục làm như vậy khoảng 4 - 5 lần, mỗi lượt từ 30s đến 1 phút thì lại xả hơi.

- Lần đầu tập bạn có thể bơm hút 1-2 lần cho quen

- Sau khi dương vật quen với tần suất tập luyện và sức chịu đựng cao hơn, bản có thể tăng thêm thời gian tập luyện, kéo mạnh hơn để đạt hiệu quả cao hơn.

- Sau 1 tháng tập luyện bạn đã cảm nhận được sự rõ rệt, và hãy tiếp tục tập luyện thường xuyên, đều đặn nhất có thể

- Sau 3 tháng bạn sẽ có được kích thước dương vật trong mơ, mà cô nàng quyến rũ nào cũng mong muốn được sở hữu.

 

Sản phẩm liên quan
Tag: