Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154

5523 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.250.000 VND
Mã sản phẩm: DC154
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154

Được Nhiều Người Lựa Chọn, Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154 Luôn Khan Hiếm Hàng Trong Những Năm Trở Lại Đây. Khám Phá Sản Phẩm Ngay.

Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154 002

Máy tập làm to và kéo dài dương vật làm chị em sướng phát điên là dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp có khả năng giúp kích thích và phát triển kích thước của dương vật một cách tối đa để dương vật có thể đạt được kích cơ như mong muốn theo tiêu chuẩn cần có.

Đối với quý ông khả năng yêu và làm tình hoàn toàn phụ thuộc vào kích cơ của dương vật. Dương vật càng to thì khả năng yêu và kéo dài thời gian yêu càng lớn. và khả năng làm cho bạn tình sung mãn và lên đỉnh điểm cao trào của khoái cảm càng đỉnh.

Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154 003

Thông Tin Về Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154

 • Xuất xứ: HongKong
 • Thương hiệu: Louge G2
 • Người dùng: Nam giới.
 • Màu sắc: Đen
 • Chất liệu: ABS + Silicon
 • Kích thước: 7 x 29cm
 • Trọng lượng: 350gr
 • Tính năng: Tăng kích thước, tăng độ cương cho cậu nhỏ.
 • Giá thị trường: 1.650.000 VNĐ.
 • Mua tại Shop: 1.250.000 VNĐ.
 • Quà tặng: Gel bôi trơn

Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154 004

Máy tập giúp phát triển kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên đồng thời là dòng máy tập dựa trên nguyên lý lực hút chân không để tạo ra những mô cơ tế bào phát triển tối đa kích thươc của cậu nhỏ dương vật và làm cho cậu nhỏ dương vật đạt được kích thước theo tiêu chuẩn.

Sản phẩm giúp ích rất nhiều cho những quý ông có dương vật nhỏ để tạo ra những khả năng  mới giúp kích thích mạnh các nàng.

Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154 005

Dương vật càng lớn nói lên khả năng đàn ông rất nhiều từ đó giúp thỏa mãn nhu cầu của các chị em để các chị em thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của chính mính.

Máy tập làm chân không giúp làm to dương vật là thiết bị sử dụng trên nguyên lý lực hút chận không để tạo ra lực kéo giãn và nở các mô cơ tế bào của dương vật đồng thời giúp cho dương vật phát triển tối đa. Việc sử dụng lực hút chân không sẽ làm cho quá trình tập luyện trở lên nhẹ nhàng và người tập dễ sử dụng không gây cảm giác đau buốt khi tập luyện.

Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154 006

Việc sử dụng máy tập penis với cơ chế lực hút chân không rất thuận tiện để phát triển kích cỡ của cậu nhỏ tối đa. Máy tập làm to và kéo dài cậu nhỏ trong thời gian ngăn nhất là dòng máy tập giá rẻ có chức năng tập luyện và làm to kéo dài dương vật của nam giới.

Đối với những quý ông có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn thì máy tập làm to và kéo dại cậu nhỏ sẽ giúp thúc đẩy của quý của các quý ông được như mong muốn trong khoảng thời gian sớm nhất có thế.

Khi của quý đã đảm bảo về kích cỡ về chiều dài và chiều rộng thì lúc đó các quý ông tha hô chinh chiến với các nàng phái đẹp.

Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154 007

Máy tập làm to dương vật dạng hút chân không là dòng máy tập dựa trên nguyên lý của lực hút chân không trong phễu thủy tinh để tạo lực kéo dài cậu nhỏ dương vật giúp cậu hỏ dương vật phát triển để keo dài các mô cơ tế bào tạo lên sự thay đổi về kích thước cậu nhỏ giúp cho cậu nhỏ khẻ mạnh và phát triển toàn diện.

Đặc biệt việc sử dụng máy tập này sẽ mang đến cho cậu nhỏ sự phát triển đồng đều và khỏe mạnh không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và sự khỏe. 

Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154 008

Cách phát triển tương tự như cách tập các vận động viên thể hình, nếu bạn đi đến phòng tập thể dục khi đó để phát triển các nhóm cơ trong cơ thể thì không còn cách nào khác là bạn phải kéo giãn các nhóm cơ đó. Việc duy trì thường xuyên từ 3-4 lần trên một tuần thì bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy những thay đổi khác biệt. bao cao su đôn dên

Cách vận hành và tập luyện cùng máy tập

 Lắp bộ phận bơm ống hút chân không, dây dẫn, bộ tay kéo và vòng ron cao su với nhau tạo thành hệ thống bơm hút tay hoàn chỉnh máy tập dương vật.

- Đưa dương vật vào ống bơm hút chân không

- Dùng bộ tay kéo nhẹ nhàng cho đến khi bạn cảm nhận thấy cậu nhỏ của mình đang được kéo giãn căng và dài ra đến độ cần thiết, phù hợp với sức chịu đựng của cơ thể.

Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154 009

- Giữ nguyên tư thế đó trong 30s đến 1 phút, sau đó bấm nút xả hơi, để không khí lưu thông lại

- Tiếp tục làm như vậy khoảng 4 - 5 lần, mỗi lượt từ 30s đến 1 phút thì lại xả hơi.

- Lần đầu tập bạn có thể bơm hút 1-2 lần cho quen

- Sau khi dương vật quen với tần suất tập luyện và sức chịu đựng cao hơn, bản có thể tăng thêm thời gian tập luyện, kéo mạnh hơn để đạt hiệu quả cao hơn.

- Sau 1 tháng tập luyện bạn đã cảm nhận được sự rõ rệt, và hãy tiếp tục tập luyện thường xuyên, đều đặn nhất có thể

- Sau 3 tháng bạn sẽ có được kích thước dương vật trong mơ, mà cô nàng quyến rũ nào cũng mong muốn được sở hữu.

Mua Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154

Hệ thống DoChoiTinhDucNamNu chuyên cung cấp dòng sản phẩm Máy Tập To Dương Vật Cao Cấp Louge G2 DC154 chất lượng hàng đầu khu vực. Mua tại Shop, sẽ được bảo hành và hỗ trợ sử dụng cụ thể, chi tiết.

Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ Số 1 Hiện Nay

 • Địa chỉ: 120, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM
 • Hotline: 0979.915.792
 • Email: Topdctd@gmail.com
 • Website: DoChoiTinhDucNamNu.com

DoChoiTinhDucNamNu chân thành cảm ơn!

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top