Trưng rung tình yêu càng cua kích thích điểm G chị em sướng tột đỉnh

5186 Khách Hàng: thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: DC20
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Trưng rung tình yêu càng cua kích thích điểm G chị em sướng tột đỉnh

Trưng rung tình yêu dạng càng cua kích thích điểm G chị em sướng tột đỉnh là một dạng sản phẩm biến tấu của dương vật giả cũng với mục đích dùng để kích thích điểm G của các chị em phụ nữ, giúp các chị em phụ nữ dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm làm cho cô bé âm đạo luôn ở trang thái ngây ngất của cực khoái. 

1. Dương vật giả cao cấp đuôi tôm kích thích chị em sướng phát điên

2. Dương vật giả -chim giả-cu giả-buồi giả giống thật rung xoay ngoáy

3. Dụng cụ massa cao cấp SIMMIS kích thích âm đạo sướng điên dại

Cấu tạo của Trưng rung tình yêu dạng càng cua kích thích điểm G chị em sướng tột đỉnh cũng rất độc đáo với hai khối khac nhau. Khối điều khiển và khối kích thích, với khả năng kết hợp 2 khối này thành một để mang đến những khoái cảm mới lạ nhất cho các chị em .

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Trưng rung tình yêu dạng càng cua kích thích điểm G chị em sướng tột đỉnh. 

Mã SP: DC20

Xuất xứ: Nhật Bản

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Kích thước: Dài x rộng: 250x31mm

Giá thị trường: 450.00.000 đ

Mua tại Shop:  400.000 đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Mô tả chi tiết:

Trưng rung tình yêu dạng càng cua kích thích điểm G chị em sướng tột đỉnh là một dạng sản phẩm biến tấu của dương vật giả cũng với mục đích dùng để kích thích điểm G của các chị em phụ nữ, giúp các chị em phụ nữ dễ dàng lên đỉnh của khoái cảm làm cho cô bé âm đạo luôn ở trang thái ngây ngất của cực khoái. Trứng rung tình yêu là sản phẩm phù hợp với giá tiền của tất cả các chị em. Nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất vào Vali, mang đi công tác…

 

Cấu tạo chính:    

Trứng rung tình yêu cấu tạo bởi 2 phần riêng biệt. Phần Khối kích thích có cấu tạo giống 2 chiếc càng cua với các răng cũng như răng của càng cua khi 2 cang cua đó được đưa sâu vào trong âm đạo sẽ tạo ra 2 vùng kích thích khác nhau trong âm đạo tạo ra khoái cảm lan truyền cực đỉnh làm các chị em sướng ngây ngất. Phia dưới thân của càng cua là một động cơ nhỏ với 20 cấp độ rung khác nhau, Động cơ được nối với khối điều khiển bằng một cáp truyền mềm. Khối điều khiển là hệ thống mạch điện tử và các nút nhấn điều khiển. Khối điều khiển được sử dụng nguồn nuôi là Pin tiểu 2AA. 

Đối tượng, người dùng

Người dùng ở đây là tất cả các chị em phụ nữ dùng để kích thích tự sướng bằng việc thủ dâm. Việc thủ dâm của các chị em sẽ rất thuận tiện, các chị em có thể dùng nhiều lần trong một ngày để mình có thể lên đỉnh ở bất kỳ thời điểm nào. Đối với chi em có chồng làm việc ở nước ngoài hoặc thường xuyên đi công tác xa nhà hoặc đặc thù công việc làm theo công trình thì Trứng rung tình yêu sẽ thay chồng để kích thích chị em đạt được những khoái cảm như chồng ở bên cạnh. Sản phẩm cũng được dùng cho các ông chồng mua để tặng vợ. Sản phẩm cũng được mua để tặng cac sếp hoặc vợ hoặc bạn tình của mình.

Lợi ích khi sử dụng:

Giúp cho các chị em thỏa mãn nhu cầu về tình dục, nhu cầu vệ dục vọng, giúp các chị lên đỉnh khoái cảm. Sản phẩm giúp cho các chị em lên đỉnh ở bất kỳ thời điểm nào, giúp đạt được những trạng thái hưng phấn cần thiết. Trứng rung tình yêu cũng giúp cho các chàng thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình nhiều hơn với màn khởi đầu hoàn hảo giúp các chị dễ dàng lên đỉnh khoái cảm. . 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Dùng Pin lắp vào bộ phận điều khiển và bật các công tác. Lắp Pin và giác cảm để kết nối 2 khối , đó là khối tạo rung và khối điều khiển. Đưa khối tạo dung vào sát âm đạo và tạo ra cảm hứng cho sự kích thích âm đạo. Đối với nhưng cô nàng âm đạo có đủ tiết dịch nội tố thì khả năng tự sướng cao hơn và dễ dàng hơn. Đối với những cô nàng không có đủ khả năng tiết dịch thì sử dụng Gel bôi trơn để cho quá trình tự sướng bằng thủ dâm diễn ra hoàn hảo. Sauk hi cô nàng đã thủ dâm xong thì tến hành đưa Trứng rung tình yêu ra rửa sạch và tháo lắp Pin cất đi. ( Lưu Ý không được để Pin trong bộ điều khiển lâu ngày, khi sử dụng thủ dâm xong thì tiến hành tháo lắp Pin ra và cất đi ngay).

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top