Dương vật giả cao cấp LeXy kích thích điểm G cực đã(*)

2373 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: DC64
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả cao cấp LeXy kích thích điểm G cực đã(*)

Dương vật giả cao cấp LeXy là dòng sản phẩm  dương vật cao cấp, được thiết kế độc đáo và tế nhị, với chức năng kích thích và khơi dậy những ham muốn tình dục của các bạn nữ. Đặc biệt đối với bạn có nhu cầu tình dục cao nhưng lại ngai quan hệ với đàn ông mà vận giúp các bạn nữ lên đỉnh của khoái cảm. 

1. Dương vật giả cao cấp đuôi tôm kích thích chị em sướng phát điên

2. Dương vật giả cao cấp đa giúp cô bé sướng lên đỉnh

3. Dương vật giả-cu giả-chin giả-buồi giả Pretty Love cao cấp 36 chế độ rung

Sảm phẩm dương vật giả Lexy giúp các bạn nữ tìm lại đam mê cháy bỏng một thời của cô gái mới lớn còn son. Dương vật giả Lexy được bao bọc bởi một khối Silicon y tế cao cấp có độ mềm mịn đàn hồi và chất liệu Silicon y tế này cho cảm giác như thật, cảm giác cương cứng như con cu của cậu trai vạm vỡ mới lớn và mang đến cho các bạn nữ những giây phút hưng phấn đam mê cháy bỏng

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Dương vật giả cao cấp LeXy kích thích điểm G cực đã(*)

Mã SP: DC64

Xuất xứ: Nhật Bản.

Chất liệu: Khối Silicon y tế cao cấp

Kích thước: Dài x Rộng: 220x32mm

Giá thị trường: 800.000.đ

Mua tại Shop: 750.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:

Dương vật giả cao cấp LeXy là dòng sản phẩm  dương vật cao cấp, được thiết kế độc đáo và tế nhị, với chức năng kích thích và khơi dậy những ham muốn tình dục của các bạn nữ.

 Đặc biệt đối với bạn có nhu cầu tình dục cao nhưng lại ngai quan hệ với đàn ông mà vận giúp các bạn nữ lên đỉnh của khoái cảm. Sảm phẩm dương vật giả Lexy giúp các bạn nữ tìm lại đam mê cháy bỏng một thời của cô gái mới lớn còn son. 

Dương vật giả Lexy được bao bọc bởi một khối Silicon y tế cao cấp có độ mềm mịn đàn hồi và chất liệu Silicon y tế này cho cảm giác như thật, cảm giác cương cứng như con cu của cậu trai vạm vỡ mới lớn và mang đến cho các bạn nữ những giây phút hưng phấn đam mê cháy bỏng

Dương vật giả cao cấp Lexy với 20 chế độ rung khác nhau sẽ kích thích để làm cho chị em luồn lên cơn thèm khát những người đang đi trên SA MẠC bị khát nươc và đồng thới với 20 chế độ rung này sẽ kích thích chị em như đi trên mây. 

Đối tượng, người dùng

Sảm phẩm dùng cho các bạn nữ để giải tỏa nhu cầu tình dục đem lại những khoái cảm đặc biệt mới lạ và ngây ngất. Sảm phẩm cũng dùng cho các bạn nữ tứ tuần đang hồi xuân để tìm lại cảm giác yêu đương một thời son sắc của con gái. Sản phẩm Dương vật giả Lexy cũng dùng để tăng ký thuật  dạo đầu cho các phái mạnh để kích thích bạn tình của mình một cách hoàn hảo nhất.


Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Chú thích (*) : Tùy theo cơ địa, và cơ thể mỗi người sẽ có kết quả mong muốn

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top