Thuốc xịt Super Stud kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

1559 Khách Hàng: thích sản phẩm.
400.000 VND
Mã sản phẩm: DC544
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Thuốc xịt Super Stud kéo dài thời gian quan hệ chống suất tinh sớm

Thuốc xịt Super Stud kéo dài thời gian quan hệ chống suất tinh sớm cho nam giới mag lại cho phái mạnh có thể kéo dài hơn được thời gian quan hệ được lâu hơn, để bạn có thể dễ dàng làm tình và kích thích người bạn tình của mình được nên những khoái cảm cao hơn mang lại được những hưng phấn cao trào để bạn có thể đem đến những giây phút thật sự được thăng hoa nhất bên cạnh bạn tình, có thể tạo mọi tư thế khác nhau làm tăng thêm được sự hưng phấn hơn thỏa mãn được sự đam mê say đắm nhất mà sản phẩm thuốc xịt Super Stud có thể mang lại cho bạn.

Thuốc xịt Super Stud kéo dài thời gian quan hệ chống suất tinh sớm 1

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm như thế nào?

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ Super Stud là một sản phẩm được triết suất từ các dược liệu từ các cây thảo dược tự nhiên đã được qua các nghiên cứu với công nghệ hiện đại của nước mỹ, được các nhà khoa học kiểm chứng về độ an toàn của sản phẩm và công dụng có thể làm kéo dài được thời gain quan hệ cho nam giới cũng như làm kìm hãm lại được sự suất tinh sớm ở nam giới để cho các bạn nam có thể tự tin hơn trước người bạn tình của mình để thể hiện được sự mạnh mẽ nam tính của người đàn ông mang đến cho người phụ nữ được những giây phts thăng hoa nhất nên đỉnh một cách khoái cảm đê mê nhất.

Bài liên quan

Thuốc xịt Super Stud kéo dài thời gian quan hệ chống suất tinh sớm 2

Cấu tạo chính sản phẩm Thuốc xịt Super Stud kéo dài thời gian quan hệ

 • Tên sản phẩm: Thuốc xịt Super Stud kéo dài thời gian quan hệ
 • Mã sản phẩm: DC544
 • Nơi sản suất: Mỹ
 • Chức năng: chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.
 • Chất liệu:  lidocaine và thảo dược thiên nhiên.
 • Sản xuất: Baile
 • Nhập Khẩu: Mỹ
 • Giá bán trên thị trường: 400.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 350.000VNĐ

Thuốc xịt Super Stud kéo dài thời gian quan hệ chống suất tinh sớm 3

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm gồm những thành phần chính nào?

Cá thành phần chính của thốc xịt chống xuất tinh sớm Super Stud gồm có chất gây tê lidocaine và các thảo dược tự nhiên sơn thù, ngũ vị, cam thảo, bạch truật, thục địa, sa sâm, đương quy, liên nhục này để có thể tạo nên được một một dòng sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm này để cho cuộc yêu của bạn được lâu hơn và kéo dài được thời gian quan hệ.

Trước khi quan hệ bạn nên xịt trước khoảng 10 đến 15 khi dương vật đang cương cứng bạn xịt vào ban quy đầu 2 đến 3 hơi để có thể đảm bảo được thốc có thể ngấm được vào tận sâu bên trong và làm giảm sự kích thích hưng phấn quá độ của bạn nên não bộ để bạn có thể tự tin hơn trong việc quan hệ.

Xem cách làm vợ nên đỉnh với đồ chơi tình dục giá rẻ

Thuốc xịt Super Stud kéo dài thời gian quan hệ chống suất tinh sớm 4

Công dụng của thuốc xịt chống suất tinh sớm những ai nên dùng sản phẩm ?

Công dụng của thuốc chống xuất tinh sớm có thể kìm hãm được sự ham muốn quá độ của các bạn, có thể làm cho bạn kéo dài được thêm 1 khoảng thời gian dài tùy theo cơ địa của từng người để mang lại được sự hiệu quả nhất bạn nên dùng thốc trước thời gian quan hệ 10 đến 15 pút để thuốc có thể hoàn toàn ngấm vào bên trong làm cho công dụng của thuốc được phát huy nhất.

Sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm này có thể dùng cho các bạn nam bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ với bạn tình làm cho bạn tình chưa đủ khoái cảm ham muốn cao độ nhất, cũng có thể dùng cho các bạn nam muốn kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn làm tăng thêm được những cảm súc những hưng phấn được nên đến đỉnh điểm của sự cao trào khoái cảm nhất sung sướng nhất.

Thuốc xịt Super Stud kéo dài thời gian quan hệ chống suất tinh sớm 5

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm dương vật của bạn cương cứng nên rồi xịt để đạt được hiệu quả được tốt nhất.

- Lắc đều trước khi xịt, xịt vào bao quy đầu của dương vật 2 đến 3 lần để có thể đảm bảo được lượng thuốc để đảm bảo đủ để hiệu quả được cao.

Chú ý nên xịt 2 đến 3 hơi nếu cảm thấy đủ rồi không nên xịt thêm nữa, để còn có thể dùng tiếp lần sau, tiết kiệm tránh lãng phí.

Xem hướng dẫn sử dụng bằng videos

Chú ý: Không sử dụng quá 3 lần 1 ngày và không xịt lên các vùng da bị trầy sước, tổn thương.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top