Âm đạo giả kích thích bú liếm kích thích nên đỉnh thăng hoa

2812 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC575
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả như thật bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh

Âm đạo giả như thật bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh đây là một dòng sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp mang lại được sự kích thích hưng phấn khoái cảm cao trào mạnh mẽ nhất, kích thích nên đỉnh đê mê sung sướng, mang đến cho bạn được những cảm giác kích thích như đang được một cô em gái xinh tươi kích thích bú liếm cậu nhỏ của bạn mang đến một cảm giác đê mê say đắm kích thích nhất cho bạn. Âm đạo giả như thật bú liếm có một cảm giác kích thích khoái cảm mạnh mẽ cao trào nhất, được nên đỉnh một cách đê mê say đắm.

Âm đạo giả kích thích bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 1

Âm đạo giả cao cấp có tác dụng như thế nào?

Âm đạo giả cao cấp là một sản phẩm cao cấp có nhiều các chức năng và các tác dụng khác nhau để có thể làm kích thích được khoái cảm cho các quý ông, đây có thể được coi là một sản phẩm có thể mang đến được sự say đắm đê mê nhất cho cậu nhỏ như đang được nâng nưu âu yếm được nên đỉnh khoái cảm cao trào mạnh mẽ hưng phấn tận cùng nhất, được thiết kế với các chế độ dung đa tần số khác nhau có thể kích thích mang đến cho các quý ông những cảm giác kích thích khác nhau theo các cảm hứng khác nhau từ nhẹ nhàng êm ái đến dữ dội mạnh mẽ nhất, có thể co thắt dương vật của quý ông vào mang đến cho quý ông được những cảm giác tật sự nhất.

Âm đạo giả kích thích bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 2

Âm đạo giả này còn có chức năng có thể hít được vào các mặt phẳng khác nhau như nề nhà xàn gỗ hay của và tường đá hoa trong nhà tắm để có thể mang đến được các cảm hứng khác nhau nhau cho các bạn để thưởng thúc được các cảm hứng khác nhau ở những địa điểm những chỗ khác nhau để có thể mang đến được những cao trào khoái cảm mạnh mẽ hưng phấn nên đến tận cùng của sự thăng hoa say đắm nhất.

Bài liên quan

Âm đạo giả kích thích bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 3

Cấu tạo chính của sản phẩm âm đạo giả kích thích bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh

 • Tên sản phẩm: Âm đạo giả kích thích bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh
 • Xuất xứ : Mỹ
 • Chất liệu: nhựa BOV cao cấp, với silicon cao cấp.
 • Một hộp: 1 hộp /1 chiếc
 • Giá bán trên thị trường :1.300.000VNĐ
 • Giá bán tại shop:1.200.000VNĐ

Âm đạo giả kích thích bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 4

Chất liệu và cấu tạo của âm đạo giả?

Âm đạo giả này được làm bằng nhựa cứng cao cấp và silicon y tế cao cấp, lớp nhựa cứng được bao bọc bên ngoài để có thể bảo vệ cho khối âm đạo bên trong được an toàn tránh những va đập hay khi sử dụng ban có nỡ tay làm rớt cũng không hề có làm ảnh hưởng gì đến khối âm đạo bên trong, bên trong là một khối âm đạo được làm bằng silicon y tế cao cấp mền mịn có độ dẻo dai cũng như có độ đàn hồi tốt, mền mại mang đến cho các quý ông khi thưởng thức âm đạo này và đưa cậu nhỏ vào sâu bên trong sẽ cảm nhận được một sự hưng phấn kích thích nên đỉnh cao trào đê mê say đắm nhất.

Xem thêm về âm đạo giả hít tường

Âm đạo giả kích thích bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 5

Âm đạo giả có lợi ích thế nào trong cuộc sống của các quý ông?

Có thể mang đến được thêm những hương vị tươi mới, dâng trào cảm súc nhất cho các quý ông để có thể mang lại được sự phấn khởi nhất, đây chính là một cách có thể giúp các quý ông giải tả được tâm lý về tình dục một cách hiệu quả kích thích nên đến tận cùng cao trào mạnh mẽ hưng phấn mỗi khi không có người bạn tình bên cạch muốn được giải quyết nhu cầu về sinh lý tình dục thì sản phẩm âm đạo giả này có thể đap ứng được cho các quý ông được như mong muốn của mình.

Âm đạo giả kích thích bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh 6

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả kích thích bú liếm kích thích cậu nhỏ nên đỉnh

- Làm sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng.

- Lắp pin vào thân máy

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dàng đưa vào âm đạo mà không đau rát hay có một khó chịu nào.

- Đưa vào âm đạo, chọn các chế dộ dung như mong muốn.

- Sau khi sử dụng song, vệ sinh sạch, bảo quản tránh để vật nặng đè nên.

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để tránh bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

- Tránh để mạch pin ngấm nước

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top