Dương vật giả đa năng cao cấp kích vùng nhạy cảm

2057 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.000.000 VND
Mã sản phẩm: DC573
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Dương vật giả đa năng cao cấp kích thích điểm G

Dương vật giả đa năng cao cấp kích thích điểm G mang đến được sự hưng phấn mạnh mẽ dâng trào khoái cảm nhất cho chị em phụ nữ có thể mang lại được sự kích thích khoái cảm hưng phấn mạnh mẽ có thể kích thích được sự hưng phấn cao trào khoái cảm nhất, với rất nhiều các tính năng vượt trội có thể tỏa nhiệt ấm nóng có tác dụng làm massage kích thích thích. Dương vật giả đa năng cao cấp bao xung quanh dương vật là những hạt nhỏ liti mền mịn có thể kích thích đi sâu vào bên trong âm đạo mang đến được sự hưng phấn kích thích, dương vật giả có thể xoay ngoáy ở các mức độ dung khác nhau từ nhẹ nhàng rồi nên đến các đỉnh điểm cao trào dữ dội theo mọi cảm xúc được thay đổi mạnh mẽ.

Dương vật giả đa năng cao cấp kích thích điểm G 1

Chức năng của dương vật giả cho nữ?

Dương vật giả cho nữcó những chức năng vô cùng độc đáo được kết hợp với rất nhiều các tính năng như có thể dung xoay ngoáy, tỏa nhiệt ấm nóng nên đến 48 độ C có thể mang lại được sự kích thích cực khoái lạc cao trào. Dương vật giả cao cấp không hề thấm nước có thể kích thích để bạn mang đến được sự hưng phấn khoái cảm khác nhau như ở dưới hồ bơi, trong nhà tắm hay dưới biển mà kkhoong hề có ảnh hưởng hay hỏng hóc về sản phẩm.

Bài liên quan

Dương vật giả đa năng cao cấp kích thích điểm G 2

Cấu tạo chính sản phẩm dương vật giả đa năng cao cấp kích thích điểm G

 • Tên sản phẩm: Dương vật giả đa năng cao cấp kích thích điểm G
 • Mã sản phẩm: DC573
 • Suất sứ: Nhật Bản
 • Chất liệu: Silicon y tế cao cấp
 • Sản xuất: bale
 • Giá bán trên thị trường: 1.200.000VNĐ
 • Giá bán tại shop: 1.000.000VNĐ

Dương vật giả đa năng cao cấp kích thích điểm G 3

Dương vật giả đa năng được làm từ chất liệu gi?

Với một thiết kế đẹp mắt và sang trọng như một dương vật giả đa năng có các chức năng rất tuyệt vời không kém gì với các sản phẩm đồ chơi tình dục đang được bán trên thị trường hiện nay.Dương vật giả cao cấp này được thiết kể có thể phục vụ kích thích massage cgo vùng âm đạo kín của chị em, chất liệu để có thể tạo nên được dương vật giả này là hoàn toàn bằng chất liệu silicons cao cấp có độ mền mịn và độ đàn hồi cực kỳ cao đem đến cho người sử dụng được những cảm giác thoải mái nhất, mang đến được những hưng phấn kích thích khoái cảm cho chị em làm cuộc yêu được mới mẻ mạnh mẽ hơn.

Xem thêm về âm đạo giả cao cấp

Dương vật giả đa năng cao cấp kích thích điểm G 4

Đối tựng người sử dụng dương vật giả cho nữ?

Đây là một sản phảm cao cấp có thể mang lại được sự hưng phấn kích thích cao trào mạnh mẽ nhất, có thể dùng cho các cặp đôi để mang lại sự tươi mới hơn trong quan hệ tình dục, kích thích và massge cho vùng âm đạo của chị em phụ nữ tăng khoái cảm nên cao trào kích thích mạnh mẽ nhất để mang đến được một không gian yêu nồng cháy đam mê say đắm cho chị em có thể nên đỉnh khoái lạc cao nhất.

Dương vật giả cũng cũng có thể dùng cho các chị em độc thân hay các chụi em phải đi công tác xa nhà xa chồng nhiều ngày, thì dương vật giả này có thể đáp ứng được để tự sướng để có thể kích thích được khoái cảm của mình mà không cần có người bạn tình bên cạch mà vẫn có thể nên đỉnh được một cách đê mê say đắm nhất nên đỉnh có thể đâm sâu vào bên trong âm đạo xe khít kích thích khoái cảm nhất cho chị em.

Dương vật giả đa năng cao cấp kích thích điểm G 5

Hướng dẫn sử dụng dụng trước khi dùng và sau khi dùng song…

- Làm sạch dương vật giả trước khi sử dụng.

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để có thể rễ dàng đưa vào sâu bên trong âm đạo để kích hưng phấn mà không hề gây đau rát hay khó chịu nào.

- Đưa vào âm đạo, chọn chế dộ dung phù hợp để kích thích khoái cảm.

- Sau khi sử dụng song vệ sinh sạch sẽ bảo quản, tránh để vật nặng đè nên gây ảnh hưởng.

Chú ý

- Không nên dùng chung với người khác để tránh các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Địa chỉ của Shop Đồ Chơi Tình Dục bán hàng có 2 cơ sở là.

Cơ sở 1: Hà Nội 189, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy

Cơ sở 2: 92, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh.

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top