Âm đạo giả Dreaam kích thích khoái cảm hưng phấn cao

819 Khách Hàng: thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC576
Tình trạng: Còn hàng

Âm đạo giả Dreaam mang hương vị kích thích tình dục

Âm đạo giả Dreaam mang hương vị kích thích tình dục đây có thể được co là một sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp có thể mang lại cho các bạn nam được những phút giây sảng khoái vui vẻ kích thích nhất mỗi khi phải xa người tình không có bạn tình bên cạch để có thể giải quyết được vấn đề về nhu cầu sinh lý được thật sự say đắm đê mê kích thích khoái cảm nên cao trào hưng phấm mạnh mẽ sảng khoái tột cùng nhất. Âm đạo giả Dreaam đưa các bạn nên những đỉnh cao những khung bậc cảm súc khác nhau, kích thích như đang được một cô em xinh tươi làm tình kích làm cho khoái cảm dâng trào mạnh mẽ.

Âm đạo giả Dreaam mang hương vị kích thích tình dục 1

Âm đạo giả mang đến được những tác dụng như thế nào?

Âm đạo giả dream có thể mang đến được sự kích thích dâng trào cảm súc cho các bạn nam khi thưởng thúc món đồ chơi tình dục này sẽ cảm thấy rất thú vị và thích thú muốn gắn kết với nó như là một người bạn tình bên cạch để có thể sử dụng được thường xuyên để mang đến được sự nên đỉnh khoái cảm cao nhất. Âm đạo giả có rất nhiều các tác dụng khác nhau nhau để có thể đưa các bạn nên được đỉnh một cách đê mê chìm đắm say xưa nhất như được với cô em xinh tươi. Âm đạo giả này còn có khả năng có thể hít được vào các mặt phảng khác nhau như tường sàn gỗ hay bất cứ chỗ nào để có thể đem lại được những khoái cảm, những cảm xúc hưng phấn mạnh mẽ, kích thích ở các vị trí khác nhau.

Âm đạo giả Dreaam mang hương vị kích thích tình dục 2

Bài liên quan

Cấu tạo chính của sản phẩm âm đạo giả Dreaam mang hương vị kích thích tình dục

  • Tên sản phẩm: Âm đạo giả Dreaam mang hương vị kích thích tình dục
  • Xuất xứ : Nhật Bản
  • Chất liệu: nhựa BOV cao cấp, với silicon cao cấp.
  • Một hộp: 1 hộp /1 chiếc
  • Giá bán trên thị trường :1.300.000VNĐ
  • Giá bán tại shop:1.200.000VNĐ

Âm đạo giả Dreaam mang hương vị kích thích tình dục 3

Chất liệu và cấu tạo của âm đạo giả?

Sản phẩm được làm bằng như cứng cao cấp có tác dụng để có thể bảo vệ được cho phần âm đạo tránh được những hư hỏng không đáng có như bạn có thể làm rơ rớt mà không hề có làm ảnh hưởng gì đến phần âm đạo bên trong. Bên trong là một khối âm đạo được làm từ chất liệu silicons y tế cao cấp có độ mền mịn cũng như có được sự đàn hồi cực kỳ cao mang đến được sự thoái mái nhất cho người sử dụng được thật sự hiệu quả và an toàn.

Xem thêm chi tiết âm đạo giả giá giẻ

Âm đạo giả Dreaam mang hương vị kích thích tình dục 4

Âm đạo giả có thể được dùng cho ai?

Âm đạo giả này có thể dùng được cho các bạn nam độc thân chưa có người yêu hay các quý ông phải đi công tác xa nhà xa vợ nhiều ngày thì đây có thể là một giải pháp hiệu quả nhất để có thể giải quyết được van đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả an toàn nhất có thể đem đến được những khoái cảm những cảm xúc khác nhau để có thể kích thích mang đếm được sự đê mê say đắm nhất cho các quý ông được thật sự đê mê say đắm mạnh mẽ nhất. như là đang được một cô em gái xinh tươi kích thích cho abn mang đến sự nên đỉnh mạnh mẽ cao trào nhất.

Âm đạo giả Dreaam mang hương vị kích thích tình dục 5

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả Dreaam mang hương vị kích thích tình dục

- Làm sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng để có thể đảm bảo được an toàn nhất.

-  Sạc pin trực tiếp bằng cổng USB.

- Bôi chút gel hoặc dùng bao cao su có chất bôi trơn để dễ dàng đưa vào âm đạo mà không đau rát hay có một khó chịu nào.

- Đưa vào âm đạo, bật chế độ dung theo đúng mong muốn.

- Sau khi sử dụng song, vệ sinh sạch, bảo quản tránh để vật nặng đè nên.

Hướng dẫn bằng videos

Chú ý:

- Không nên dùng chung với người khác để tránh bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Sản phẩm liên quan
Tag: