Âm đạo giả -Bướn giả cao cấp với 7 chế độ rung.

2712 Khách Hàng: thích sản phẩm.
650.000 VND
Mã sản phẩm: DC12
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
 • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
 • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
 • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
 • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả -Bướn giả cao cấp với 7 chế độ rung.

Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung cũng được ngụy trang giống như chiếc đèn Pin. Nhưng phần điều khiển chế độ rung được điều khiển bởi một remove điều khiển bên ngoài. Âm đạo cũng được thiết kế tương đối kỹ xảo với 2 phần tách biệt. Phần ngoài tạo vỏ bọc và định hình khối âm đạo thất bên trong, phần ngoài được làm bằng nhựa cứng ABS chịu được những lực va đập tương đối mạnh làm cho khôi dương vật Silicon ở trong luôn được bảo vệ tốt nhất.

Khối Silicon tạo hình dáng giống như âm đạo thật của cô bé còn chinh nguyên. Âm đạo được thiết kế để mang tới sự tận hưởng ngọt ngào hạnh phúc đê mê cho cậu nhỏ làm cậu nhỏ luôn sướng điên dại và ngây ngất đất trời. Toàn bộ âm đạo toát lên vẻ lịch sự sang trọng và hấp dẫn. Giúp cho các quý ông luôn đạt trạng thái sung mãn nhất. Âm đạo cũng được thiết kế ngụy trang để thuận tiện cho các quý ông mang đi khi công tác xa nhà và tế nhị với mọi người sung quanh. Với chất liệu là khối Silicon y tế cao cấp mềm mịm và đàn hồi luôn cho các quý ông cảm giác chân thật nhất.

Giới thiệu chung:

 • Tên sản phẩm: Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung 
 • Mã SP: DC12
 • Thương hiệu: Pussy Vibratio
 • Xuất xứ: Mỹ .
 • Chất liệu: Khối Silicon mềm dẻo cao cấp
 • Kích thước: Chiều dài âm đạo: 200mm,  Độ rộng: khoảng 80mm
 • Quy cách: Dài x Rộng: 200x80mm
 • Giá thị trường: 650.000đ
 • Mua tại Shop: 480.000đ

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Mô tả chi tiết:

Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung có điều khiển bằng remove rất thuận tiện cho việc điều chỉnh chế độ để giúp cậu nhỏ lên đỉnh cực khoái. Âm đạo là sự kết hợp giữa phần mềm và phần cứng. Dùng chuyển động rung từ motor sàng phần mềm khối Silicon cao cấp giúp cho quá trình thủ dâm được đỉnh điểm. Âm đạo giả được thiết kế rất đẹp mắt và phần bên ngoài được ngụy trang giống chiếc đèn Pin thuận tiện cho quý ông sử dụng và mang đi công tác xa.

Cấu tạo chính:

Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung được thích hợp bởi một cơ chế rung với 7 cấp độ khác nhau giúp cho cậu bé dương vật tận hưởng hết khoái cảm này đến khoái cảm khác. Chế độ rung được điều khiển bởi remove bên ngoài thông qua mạch điện tử. Giúp cho cơ chế hoạt động của âm đạo rất đa dạng. Với 7 cấp độ rung sẽ truyền trực tiếp rung động từ trứng rung đến khối Silicon tạo hình âm đạo làm cho khối Silicon rung động như thật. Nó giống sự run rẩy của cô bé âm đạo đạt đến trạng thái cực khoái giống như của cô bé âm đạo thật và mút chặt lấy cậu bé dương vật làm cho cậu bé dương vật cũng ngây ngất đất trời luôn. Lỗ của âm đạo được tạo bởi những bi nhỏ lổm chổm sẽ có tác dụng trà sát kích thích âm đạo. Kết hợp với khả năng dung động của những bi nhỏ làm cho cậu bé dương vật như đang được tẩm quất. Âm đạo 7 chế độ rung là sự hoàn hỏa nhất  giúp chinh phục cả những quý ông khó tính nhất.

Đối tượng, người dùng

Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung  được dùng cho tất cả các nam giới với mục đích giúp phái mạnh tự sướng bằng thủ dâm nhẳm giải tỏa tâm sinh lý tình dục , giải tỏa cơn thèm khát về sex cho tất cả các quý ông. Thủ dâm sẽ mang lại cho những quý ông có nhu cầu sex cao sự thỏa mãn thèm khát. Thủ dâm cũng giúp cho các quý ông vơi đi lỗi buồn lỗi tâm sự. Giúp cho quý ông có những giấc ngủ ngon khi lên đỉnh cực khoái. Thủ dâm cũng giúp cho các quý ông luôn bảo vệ được thân thể khỏi các bệnh tật lây lam qua đường tình dục. Đặc biệt thủ dâm mạng lại sự tự tin hạnh phúc cho các gia đình. Sản phẩm Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung  có thể được dùng để làm quà tặng biếu sếp. Biếu cấp trên của mình hoặc tặng bạn bè có nhu cầu cấp thiết. Sản phẩm cũng là sự lựa chọn cho những bà xã khi mang thai, mang bầu. Hoặc ốm để tặng chồng giúp chồng lên đỉnh cực khoái ở mọi thời điểm.

Lợi ích khi sử dụng:

Lợi ích của thủ dâm với Âm đạo giả cao cấp với 7 chế độ rung  giúp cho các quý ông vơi đi lỗi buồn lỗi tâm sự. Giúp cho quý ông có những giấc ngủ ngon khi lên đỉnh cực khoái. Thủ dâm cũng giúp cho các quý ông luôn bảo vệ được thân thể khỏi các bệnh tật lây lam qua đường tình dục. Đặc biệt thủ dâm mạng lại sự tự tin hạnh phúc cho các gia đình. Đặc biệt khi tự sướng bằng thủ dâm sẽ giúp các quý ông giải phóng năng lương dư thừa để sản sinh ra năng lượng mới tốt hơn giúp cơ thể luôn luôn vận chuyển năng lượng đó là điều rất tốt trong y học giúp cơ thể khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: 

Mở lắp bên trên của âm đạo rồi lấy khan ướt lau khô, lắp pin vào sử dụng nguồn pin 2AA.  Điều chỉnh các vị trí rung của âm đạo cho hợp lý nhất. dùng Gel bôi trơn bôi đều lên bề mặt của âm đạo làm cho âm đạo luôn có độ ẩm ướt và trơn chu nhất. Đưa dương vật vào âm đạo và bất chế độ rung nhỏ nhất, cực êm cho dương vật cảm nhận được hết khoái cảm. Cho dương vật tiến sâu vào trong và bật chế độ rung lớn nhất để cho dương vật được cọ sát với những bi nhỏ trong lỗ âm đạo tạo cảm giác cực mạnh và truyền những rung động sóng tình đến cậu nhỏ thỏa mãn. Sau khi tự sướng bằng thủ dâm kết thúc, mang âm đạo ra lộn ngươc ra lấy khối Silicon ra rửa sạch phơi nơi thoáng mát cho khô ráo và cất đi

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm
 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top