Âm đạo giả hai đầu kích thích cậu nhỏ cực phê(*)

12057 Khách Hàng: thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: DC206
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả hai đầu kích thích cậu nhỏ cực phê(*)

Âm đạo giả hai đầu kích thích cậu nhỏ cực phê(*) là một dòng sản phẩm đồ chơi tình dục hiện đại nhất và được thiết kế hoàn hảo và bắt mắt nhằm giúp quý ông giải tỏa nhu cầu vè tình dục của mình một cách tốt nhất và phù hợp nhất. Âm đạo giải hai đầu sẽ mang đến những cảm giác mới lạ như thật để kích thích sự hưng phấn nhất cho các quý ông từ đó giúp quý ông giải tỏa được những nhu cầu ham muốn về tình dục, mang lại cho khả năng tình dục một cách tốt nhất và khả năng lên đỉnh khoái cảm tốt nhất.

âm đạo giả 2 đầu

Sản phẩm âm đạo giả thiết kế khá độc đáo và mang lại nhiều cảm giác chân thật nhất để các quý ông tự sướng. với kết cầu là được thiết kế đa năng với hai loại hình thủ dâm khá nhau đó là thủ dâm truyền thống thủ dâm âm đạo giống như âm đạo thật của cô gái mới lớn là xinh tươi mịn màng và đầy nhiệt huyết cháy bỏng giúp cho khả năng tận hưởng khoái cảm của các quý ông luôn hoàn hảo nhất và đỉnh cao nhất. Thủ dâm lỗ hậu môn là cách quan hệ biến tấu từ thủ dâm âm đạo nó có những cảm giác mà thủ dâm truyền thống âm đạo không có, vừa nhẹ nhành, vừa mạng mẽ và đặc biệt mang lại những khoái cảm cực kỳ đạc biệt luôn làm lên đỉnh của đỉnh cho các quý ông thưởng thức.

thiết kế đẹp mắt

Cấu tạo chính của sản phẩm

Xuất xứ: Mỹ

Chất liệu chính: Phầm mền cao su tự nhiên mềm mịm và vỏ bọc bên ngoài là nhữa cứng ABS.

Giá thị trường: 1.400.000 đ

Mua tại Shop:  1.200.000 đ

Tổng chiều dài của sản phẩm là dao động từ 200 đến 220mm

Tổng đường kính của sản phẩm là 80mm

các mẫu âm đạo giả 2 đầu

Âm đạo giả hai đầu-đồ chơi tình dục cao cấp được thiết kế khá độc đáo và cực kỳ hiện đại nhắm tới sự thưởng thức cho các quý cậu, quý ông nhăm làm cho các quý ông tận hưởng được những giá quan khoái cảm mới nhất và sản phẩm cao cấp này sẽ mang lại những hương vị ngọt ngào nhất trong tự sướng bằng thủ dâm.

âm đạo giả cực đẹp

Âm đạo giả hai đầu-sextoy giá tốt với cấu tạo phần phần, hai bộ phận thủ dâm cực đã nhất đó là lỗ hậu môn à lỗ miệng giả, miệng giả có độ mút dương vật rất tuyệt vời để mang những cảm giác khoái cảm tinh tế nhất và đồng thời cũng giúp cho khả năng các quý ông thủ dâm đã nhất và mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn nhất sẽ giải quyết được khâu sinh lý tình dục như thật để mạng lại những giây phút đỉnh cực khoái nhất và hoàn hảo nhất.

cấu trúc bên trong âm đạo giả

Lỗ hậu mộ- là một dạng đồ chơi tình dục thiết kế mới để mang lại những khoái cảm cực đã nhất giúp kích thích khả năng của các quý ông lên đỉnh cao trào khoái cảm và lam cho quý ông luôn cảm nhận được hệt những tinh túy của đồ chơi tình dục mang lại những sắc thái và diện mạo khác nhau. Nói chung âm đạo gia hai đầu là khả năng kết hợp tuyệt vời với những sắc thái khác nhau nhăm hướng tới cho quý ông hưởng thụ đỉnh cao trào nhất và đỉnh khoái cảm nhất sẽ mang lại khả năng về tình dục to lớn nhất.

2 đầu khác nhau

Âm đạo giả hai đầu-cũng là cách tập luyện thường xuyên giúp quý ông lâu ra chống sự xuất tinh sớm đó là cách quan hệ lâu ra nhất và hiện đại nhất,  có thể được vì như sau, chơi cực đã sướng cực đỉnh mang nhu cầu sung sương ở mọi góc độ cảm nhận khác nhau để hướng tới sự hoa mỹ toàn diện nhất cho người sử dụng, là đỉnh cao của âm đạo giả tình dục, giúp kích thích mọi giác quan thân kinh trên cơ thể để tận hưởng những tinh túy nhất trong quan hệ tình dục mang lại và làm cho khả năng đạt khoái cảm cao nhất.

mẫu thiết kế bên trong

Đối tượng người dùng:

Âm đạo giả hai đầu dùng cho tất cả các quý ông muốn giải tỏa nhu cầu tình dục của mình và muốn tất cả các quý ông tận hưởng những cảm giác lên đỉnh cao trào của khoái cảm nhất. Các quý ông là sinh viện cần giải tỏa nhu cầu tình dục để giảm bớt sự căng thẳng trong học tập, tìm ra những nghiêm cứu sang tạo mới cho việc học hành.
 

cách hương dẫn sử dụng


Các quý ông là dân văn phòng muốn thóa khỏi cảnh sống cô đơn buồn tủi cảnh sống độc thân chủa có người yêu sẽ giúp các quý ông giải tỏa nhu cầu sinh lý của minh để mạng lại những khoái cảm lãng mạng nhất. Các quý ông thường xuyên đi công tác xa nhà hoạc có vợ con đang mang bầu thì sản phẩm sẽ là người bạn tình chung thủy và lý tưởng để các quý ông giải bơt những ham muôn và khát vọng của bản thân, mang lại hạnh phúc gia đỉnh đỉnh cực khoái nhất. Ngoài ra các bạn lưu ý một số sản phẩm cực đỉnh giúp quý ông có cậu nhỏ phát triển và khỏe mạnh nhất: máy tập làm to dương vật, cách làm to dương vật, bao cao su đôn dên.

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top