Âm đạo giả hậu môn cao cấp Flashligh DC51

4261 Khách Hàng: thích sản phẩm.
2.700.000 VND
Mã sản phẩm: DC51
Tình trạng: Còn hàng
Cam kết bán hàng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hoàn tiền nếu không đúng sản phẩm
  • Được đổi trả sau 3 ngày, bảo hành 12T
  • Giao hàng nhanh chóng, bảo mật, chuyên nghiệp
  • Công dụng thay đổi tùy theo thể trạng mỗi người

Âm đạo giả hậu môn cao cấp Flashligh DC51

Âm đạo giả hậu môn cao cấp là một dòng âm đạo giả hậu môn trong suốt được cấu tạo khá tế nhị và bắt mặt. Phía bên ngoài là khối cứng vảo vệ chất liệu ABS. Khối bê trong khối Silicon y tế cao cấp mềm mịn và đàn hồi.

1. Âm đạo giả -Bướm giả cao cấp Fleshlight Pink Lady Vortex

2. Âm đạo giả-Bướn giả cao cấp làm cậu bé dương vật sướng điên

3. Âm đạo giả-Bướm giả cao cấp hít tường giúp cho các chàng ở mọi tư tế

Phía bên ngoài được thiết kế giống như một lỗ hậu môn bên trong có nhiều bi và gai nhỏ để tăng độ kích thích mạnh mẽ cho cậu nhỏ dương vật. Lỗ được thiết kế nhất nhỏ nhưng lại có độ đàn hồi lớn giúp cho cậu bé dương vật luôn có cảm giác như được ôm chặt bó sát.

Giới thiệu chung:

Tên sản phẩm: Âm đạo giả hậu môn cao cấp

Mã SP: DC51

Xuất xứ: Flashligh, Mỹ.

Chất liệu: Khối Silicon y tế cao cấp

Kích thước: Dài x Rộng: 200x80mm

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Cấu tạo chính:

 Âm đạo giả hậu môn cao cấp  sẽ rất dễ dàng mang đến cho bạn những cuộc vui trong chuyện phòng the lúc không có ai ở nhà, hoặc vợ đi công tác xa. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cùng sản phẩm này bạn sẽ hài lòng về nó. Có rất nhiều đàn ông đã tin dùng và đánh giá cao về sản phẩm.

Âm đạo giả hậu môn cao cấp là một dòng âm đạo giả hậu môn trong suốt được cấu tạo khá tế nhị và bắt mặt. Phía bên ngoài là khối cứng vảo vệ chất liệu ABS. Khối bê trong khối Silicon y tế cao cấp mềm mịn và đàn hồi.

Phía bên ngoài được thiết kế giống như một lỗ hậu môn bên trong có nhiều bi và gai nhỏ để tăng độ kích thích mạnh mẽ cho cậu nhỏ dương vật.

Lỗ được thiết kế nhất nhỏ nhưng lại có độ đàn hồi lớn giúp cho cậu bé dương vật luôn có cảm giác như được ôm chặt bó sát.

Đối tượng, người dùng

Nếu bạn mua về lần đầu tiên và chưa sử dụng bao giờ thì bạn nên ngâm vào nước ấm khoảng 5 phút để diệt khuẩn và làm sạch sản phẩm.

Lời khuyên tiếp theo mà chúng tôi muốn gởi đến cho bạn đó là hãy sử dụng một loại gel bôi trơn cao cấp để bảo vệ tuổi thọ của sản phẩm và an toàn cho bạn.

Sau khi sử dụng bạn nên tháo rời sản phẩm ra vệ sinh bằng nước ấm sau đó lắp vào vị trí củ và mang đi cất nơi thoáng mát, khô ráo.

Ưu đãi hấp dẫn:

Đặc biệt khi mua hàng tại cửa hàng Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - ChoiTinhDucNamNu.com tiết kiệm từ 10% đến 20% so với giá thị trường. Đi kèm

 theo đó là các quà tặng, cùng phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

 

Tôi là Trần Minh Vượng, là nhà sáng lập CEO and Founder Shop Đồ Chơi Tình Dục Nam Nữ - DoChoiTinhDucNamNu.com Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hỗ trợ người lớn như âm đạo giả, dương vật giả, bao cao su và gel bôi trơn cùng nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0979.915.792
Sản phẩm liên quan
Tag:
To Top